Sao nữ hạng A thừa nhận "không tiền, không nhà", làm việc bán thời gian vì muốn kiếm tiền sinh hoạt

Hà Phương |

Từng là sao nữ hạng A với loạt vai diễn nổi tiếng, không ai nghĩ mỹ nhân này lại có bước chuyển mình khó tin sau thời gian "ở ẩn".

Vào khoảng đầu tháng 2/2024, sao nữ hạng A đình đám một thời của showbiz xứ Hàn là Choi Kang Hee khiến công chúng ngỡ ngàng trước hình ảnh làm nhiều công việc bán thời gian như: Rửa bát, dọn dẹp nhà cửa cho tới công nhân vệ sinh.

Sau khi hình ảnh này được lên sóng, khá nhiều cư dân mạng bày tỏ nghi vấn rằng, nữ diễn viên chỉ đang làm những câu việc này để tích lũy thêm kinh nghiệm cho vai diễn sau này của mình.

Sao nữ hạng A thừa nhận "không tiền, không nhà", làm việc bán thời gian vì muốn kiếm tiền sinh hoạt- Ảnh 1.

Sao nữ hạng A của Kbiz - Choi Kang Hee thừa nhận "không tiền, không nhà", làm việc bán thời gian chỉ để kiếm tiền

Mới đây, Choi Kang Hee đã lên tiếng giải thích rõ về sự việc này. Cụ thể, khi xuất hiện trong một chương trình talkshow, mỹ nhân sinh năm 1977 tiết lộ lý do bản thân ngưng hoạt động diễn xuất cách 3 năm trước và quyết định tự lập mà không cần quản lý.

Theo Choi Kang Hee, cô muốn trải nghiệm cuộc sống thực và cảm thấy bản thân cần phải tự lập. Tuy nhiên, nữ diễn viên khẳng định, bản thân làm việc bán thời gian không phải để tích lũy kinh nghiệm như nhiều người nghĩ: "Tôi thực sự không có tiền, không có nhà".

Choi Kang Hee làm các công việc chân tay chỉ vì muốn kiếm tiền lo cho cuộc sống hàng ngày. "Tôi muốn trở thành một người bình thường theo đúng tuổi tác của mình", Choi Kang Hee chia sẻ.

Sao nữ hạng A thừa nhận "không tiền, không nhà", làm việc bán thời gian vì muốn kiếm tiền sinh hoạt- Ảnh 2.

Choi Kang Hee gây xôn xao với hình ảnh đi làm lao công bán thời gian

Sao nữ hạng A thừa nhận "không tiền, không nhà", làm việc bán thời gian vì muốn kiếm tiền sinh hoạt- Ảnh 3.

Ngoài ra, Choi Kang Hee cũng cho biết, bản thân đã mất dần cảm xúc vì hoạt động diễn xuất suốt nhiều năm. Nữ diễn viên cảm thấy nghi ngờ về nghiệp diễn khi việc lựa chọn vai diễn ngày càng hạn hẹp.

Sao nữ hạng A thừa nhận "không tiền, không nhà", làm việc bán thời gian vì muốn kiếm tiền sinh hoạt- Ảnh 4.

Choi Kang Hee bắt đầu nghiệp diễn từ năm 1998 với nhiều tác phẩm truyền hình đình đám như: Chiếc bánh ngọt ngào, Luật tình yêu, Khát vọng nghệ thuật, Con hạc giấy, Hoa hướng dương...

Năm 2010, Choi Kang Hee thắng giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất tại Baeksang. Sang tới năm 2011, nữ diễn viên thắng giải Ngôi sao nữ được yêu thích nhất tại Giải điện ảnh Rồng Xanh - được mệnh danh là "Oscar Hàn Quốc".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại