Sao nhí đắt giá nhất showbiz "dậy thì thất bại" đầy đáng tiếc, 6 tuổi phải gánh nợ cho bố còn bị bạo hành suýt chết

Lệ An |

Nữ diễn viên này từng là một sao nhí vô cùng đắt show nhưng lại có tuổi thơ không mấy hạnh phúc.

Sao nhí đắt giá nhất showbiz với tuổi thơ kinh hoàng

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ nhạc trot Kim Min Hee từng là một cái tên rất nổi tiếng ở thập niên 70 với tư cách một sao nhí. Cô sinh năm 1972, từ khi 5 năm tuổi đã ra mắt với tư cách một diễn viên, người mẫu. Thời điểm đó, Min Hee được yêu thích bởi vẻ ngoài nhỏ nhắn, xinh xắn, rất lanh lợi. Cô vô cùng đắt show, là sao nhí đắt giá nhất một thời vì cát-xê nhận về gấp 5, 6 lần người bình thường.

Sao nhí đắt giá nhất showbiz "dậy thì thất bại" đầy đáng tiếc, 6 tuổi phải gánh nợ cho bố còn bị bạo hành suýt chết- Ảnh 1.

Bản thân Kim Min Hee thời điểm đó không hề biết rằng mình là công cụ trả nợ của bố. Mới 6 tuổi, cô đã phải tất bật chạy show, đóng phim để lo cho người bố có tham vọng trở thành đại biểu Quốc hội. "Tôi chưa từng biết mình nhận được bao nhiêu tiền. Tất cả đã được sử dụng cho chiến dịch tranh cử của cha tôi khi ông ấy tham gia chính trị." Kim Min Hee cũng cho biết cô không hề biết thời đó, hành động của cha là lạm dụng trẻ em, phải tới cấp 2, cô mới dần ý thức được điều này.

Tuy không ý thức được từ sớm nhưng việc bị lạm dụng, thậm chí là bạo hành, ép đóng phim ngay cả trong tình trạng đói rét đã để lại một vết thương lòng rất lớn trong cô. Kim Min Hee từng kể cô từng quay một bộ phim vào thời tiết vô cùng lạnh giá nhưng không hề có túi sưởi, thậm chí còn bị bỏ đói trong quá trình làm việc. 

Dĩ nhiên cha cô không đứng ra bênh vực, bảo vệ hay đòi quyền lợi cho cô dù lúc đó, Min Hee mới là một đứa trẻ. Cô còn từng có trải nghiệm kinh hoàng khi bị đánh đến nỗi cô tưởng mình đã chết - "Tôi nghĩ 80% não của tôi bị chấn thương."

Sao nhí đắt giá nhất showbiz "dậy thì thất bại" đầy đáng tiếc, 6 tuổi phải gánh nợ cho bố còn bị bạo hành suýt chết- Ảnh 2.

"Dậy thì thất bại", cả tình duyên lẫn sự nghiệp đều lận đận

Dù hành trình làm diễn viên nhí không mấy suôn sẻ nhưng Kim Min Hee vẫn giữ lửa nghề. Khi lớn lên, cô thuận lợi thi đỗ vào Khoa Sân khấu Điện ảnh trường Đại học Dongguk và làm diễn viên người lớn nhưng không đạt được nhiều thành công. 

Ngoài việc không thể thoát khỏi hình ảnh một diễn viên nhí thì Kim Min Hee còn có ngoại hình không mấy nổi bật khi lớn lên. Cô dần đóng ít phim hơn, tác phẩm gần nhất cũng cách đây đã 5 năm. Thay vào đó, Kim Min Hee chuyển hướng sang làm ca sĩ, lấy nghệ danh mới là Yeom Hong.

Sao nhí đắt giá nhất showbiz "dậy thì thất bại" đầy đáng tiếc, 6 tuổi phải gánh nợ cho bố còn bị bạo hành suýt chết- Ảnh 3.

Sự nghiệp không thuận lợi, ngay cả cuộc hôn nhân của cô cũng đổ vỡ. Cô kết hôn vào năm 1997 nhưng ly hôn khi con mới học lớp 3. Sau đó, Kim Min Hee phải một mình chăm sóc con và giấu kín việc ly hôn suốt 10 năm. 

Phải đến khi con gái thực sự muốn, cô mới công bố chuyện này trước truyền thông. Thời điểm Kim Min Hee công bố chuyện đã ly dị, cư dân mạng rất thương cho cô. Nhiều bình luận hi vọng sau bao sóng gió cuộc đời, Min Hee có thể hạnh phúc cùng con gái của mình.

Sao nhí đắt giá nhất showbiz "dậy thì thất bại" đầy đáng tiếc, 6 tuổi phải gánh nợ cho bố còn bị bạo hành suýt chết- Ảnh 4.

Nguồn ảnh: Naver


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại