Sao Nhật hướng dẫn thí sinh Việt chụp khêu gợi trên truyền hình từng dính bê bối

Cẩm Lan |

Ca sĩ, người mẫu, diễn viên Nhật Bản Natsumi Hirajima sau khi rời nhóm ABK48 đã theo hẳn hướng gợi cảm, khoe thân táo bạo.

natsumi hirajima- người hướng dẫn thí sinh việt chụp khêu gợi trong nữ hoàng quyến rũ

Sao Nhật hướng dẫn thí sinh Việt chụp khêu gợi trên truyền hình từng dính bê bối - Ảnh 2.

Trong tập 14 show " Nữ hoàng quyến rũ ", Natsumi Hirajima được mời thị phạm top 5 thí sinh chụp bikini. Idol Nhật Bản trong bộ bikini hồng đã thực hiện nhiều tư thế nóng mắt được quay cận cảnh để các thí sinh làm theo.

Sao Nhật hướng dẫn thí sinh Việt chụp khêu gợi trên truyền hình từng dính bê bối - Ảnh 3.

Cô còn dùng bộ ảnh khêu gợi đăng trên tạp chí để minh họa bí quyết làm sao trông vòng 1 to hơn, vòng 3 căng đầy hơn... Kết quả là phần thử thách chụp bikini của Natsumi và top 5 thí sinh gây bức xúc cho một số khán giả xem đài, nhất là phát trên khung giờ vàng.

Sao Nhật hướng dẫn thí sinh Việt chụp khêu gợi trên truyền hình từng dính bê bối - Ảnh 4.

Natsumi Hirajima sinh năm 1992 tại Tokyo. Cô từng là thành viên của nhóm nhạc đông thành viên AKB48 nổi tiếng nhất Nhật Bản. Tuy nhiên, năm 2012, cô bị sa thải vì lộ bê bối tình ái, vi phạm điều khoản cấm hẹn hò của công ty.

Sao Nhật hướng dẫn thí sinh Việt chụp khêu gợi trên truyền hình từng dính bê bối - Ảnh 5.

Ngoài ca hát, Natsumi còn từng đóng phim và làm người mẫu. Một số phim cô từng tham gia như Undressed Minako, Onna Hierarchy Teihen Shojo, Make Room 2...

Sao Nhật hướng dẫn thí sinh Việt chụp khêu gợi trên truyền hình từng dính bê bối - Ảnh 6.

Sau khi rời nhóm AKB48, Natsumi gia nhập công ty One Eight Promotion, hoạt động như một người mẫu đồ bơi. Đáng lưu ý, từ một ca sĩ theo hình tượng trong sáng, Natsumi thay đổi hoàn toàn theo hướng gợi cảm, khoe thân triệt để.

Sao Nhật hướng dẫn thí sinh Việt chụp khêu gợi trên truyền hình từng dính bê bối - Ảnh 7.

Việc Natsumi thường xuyên chụp ảnh bikini bên hồ bơi, bãi biển... chẳng mấy chốc không còn xa lạ với khán giả Nhật.

Sao Nhật hướng dẫn thí sinh Việt chụp khêu gợi trên truyền hình từng dính bê bối - Ảnh 8.

Năm 2018, Natsumi gây sốc khi phát hành bộ ảnh bán nude. Dù đây không phải lần đầu mẫu nữ cho ra mắt sản phẩm DVD, sách ảnh mát mẻ kiểu này. Nhiều khán giả tin rằng Natsumi đã đi đóng phim cấp 3 sau những sản phẩm này.

Sao Nhật hướng dẫn thí sinh Việt chụp khêu gợi trên truyền hình từng dính bê bối - Ảnh 9.

Natsumi Hirajima tuy có chiều cao khiêm tốn (1,54m) nhưng lại khéo léo tận dụng đường cong nóng bỏng và vẻ đáng yêu của mình khi lên ảnh. Thí sinh Kim Thành nhận xét về vị HLV: "Chị ấy tuy nhỏ nhắn nhưng tác phong làm việc cực kỳ chuyên nghiệp".

Sao Nhật hướng dẫn thí sinh Việt chụp khêu gợi trên truyền hình từng dính bê bối - Ảnh 10.

Nhà sản xuất Việt Nam lên tiếng về phần thị phạm của sao Nhật: "Nếu xem cả tập và hiểu được nội dung của phân đoạn này thì chắc ai cũng sẽ thấy rõ đây buổi chụp ảnh cho tạp chí bikini do cô Natsumi Hirajima - một idol, cựu ca sĩ của nhóm nhạc nổi tiếng AKB48, diễn viên kịch - truyền hình nổi tiếng Nhật Bản hướng dẫn kinh nghiệm cho các thí sinh của "Nữ hoàng quyến rũ". Studio thực hiện cũng là studio của nhà xuất bản Kodansha - một nhà xuất bản uy tín hàng trăm năm nay của Nhật. Mọi hoạt động hướng dẫn này đều thực hiện theo và được kiểm duyệt bởi những quy định rất ngặt nghèo, cùng thái độ làm việc cực kỳ chuyên nghiệp của ê-kíp Nhật Bản. Toàn bộ file phát sóng trước khi phát ở các kênh thì chúng tôi đều phải gửi qua Nhật xác nhận".


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại