Sao Indonesia xộ khám vì tội truy sát; con gái Mayweather lên đồn sau màn rút dao đánh ghen

Đoàn Dự |

Ngôi sao trẻ của bóng đá Indonesia có cuộc sống bên ngoài sân cỏ quá đỗi phức tạp và liên tục gặp các vấn đề liên quan tới bạo lực.

Mới nhất, cầu thủ U23 Indonesia, Saddil Ramdani đối mặt án tù lên đến 7 năm khi bị kết tội tham gia truy sát nạn nhân Irwan (25 tuổi) khiến anh này bị thương nặng.

"Sau khi chúng tôi mở rộng điều tra, Ramdani là một trong các nghi phạm. Điều tra viên cần tiến hành giam giữ các nghi phạm để làm rõ vấn đề" - Đội trưởng đội điều tra tội phạm Muhammad Sofyan Rosyidi chia sẻ với truyền thông.

Ramdani đã bị điều tra 2 lần về tội truy sát. Ở vụ việc vừa rồi, cảnh sát đã lấy lời khai từ 5 nhân chứng. Cầu thủ U23 Indonesia được cho là còn có đồng phạm trong vụ truy sát trên. Nếu thật sự phạm tội, Ramdani có thể phải ngồi tù 7 năm, coi như chấm dứt đời cầu thủ.

Trước đó, ngôi sao trẻ này từng dính vụ lùm xùm ngược đãi bạn gái cũ nhưng đôi bên cuối cùng đã tự dàn xếp được với nhau.

Iyanna bên bố Mayweather (trái); Youngboy (phải)

Trong một động thái khác, con gái của cựu võ sĩ quyền Anh nổi tiếng Floyd Mayweather - vừa bị bắt sau một vụ đánh ghen. Iyanna đã đâm một người phụ nữ 2 nhát, khi thấy cô này ở cùng rapper NBA Youngboy. Iyanna Mayweather đang bị giam ở nhà tù Harris (Houston, Mỹ) sau khi bị bắt lúc 13h30 hôm qua, 4/4.

Trước khi vụ ẩu đả diễn ra, nạn nhân Lapattra Lashai Jacobs đang ở nhà rapper NBA Youngboy. Iyanna tới, cãi vã và cho rằng mình là vị hôn thê của Youngboy nên yêu cầu Lapattra rời đi. Hai bên cãi vã và Iyanna đã chạy vào nhà bếp lấy dao, đâm 2 lần vào người tình địch. Tại đồn cảnh sát, Iyanna khai rằng đã bị Lapattra túm tóc lôi ra khỏi nhà, nên vùng thoát rồi tìm dao đáp trả đối phương.

Hiện Lapattra đã được đưa vào bệnh viện và chưa rõ mức độ tổn thương.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại