Sao “Fast & Furious” khóc nức nở, cầu xin vợ cũ đừng mang con gái đi

Linh Nguyễn |

Nam diễn viên Tyrese Gibson không kìm nén được cảm xúc vì đã 2 tháng trời anh chưa một lần được gặp con gái.

Vào ngày 1/11 vừa qua (theo giờ địa phương), nam diễn viên Tyrese Gibson có cho đăng tải trên trang cá nhân một đoạn video dài khoảng 7 phút. Anh vỡ òa trong nước mắt, thể hiện sự đau buồn và nhớ nhung khi phải “cách ly” với con gái.

Sao “Fast & Furious” khóc nức nở, cầu xin vợ cũ đừng mang con gái đi - Ảnh 1.

Nam diễn viên Tyrese Gibson òa khóc trong video đăng tải trên trang cá nhân.

Được biết, Tyrese Gibson bị vợ cũ là Norma Mitchell Gibson đang trong quá trình giành quyền nuôi con. Vợ cũ đã tố cáo Tyrese đánh con gái đến mức cô bé không thể ngồi nổi đồng thời gửi đơn lên tòa án xin lệnh cách ly anh khỏi cô bé vào tháng 9 vừa qua. 

Nam diễn viên này khăng khăng tất cả điều vợ nói là không đúng sự thật. Tuy nhiên trong thời gian chờ đợi tòa xét xử, anh không được gặp con.

Sao “Fast & Furious” khóc nức nở, cầu xin vợ cũ đừng mang con gái đi - Ảnh 2.

Tài tử "Fast & Furious" bị vợ cũ tố bạo hành con gái chung vào tháng 9 vừa qua.

Trong video, tài tử “Fast and Furious” vừa khóc vừa bày tỏ: “Xin đừng mang con bé đi. Con là tất cả những gì mà anh có. Đừng mang con bé đi được không? Anh đã phải xa con bé 2 tháng nay. Anh chỉ muốn con gái của mình thôi mà, không ai chịu lắng nghe anh vì không ai có mặt tại phiên tòa đó”.

Sao “Fast & Furious” khóc nức nở, cầu xin vợ cũ đừng mang con gái đi - Ảnh 3.

Tyrese van xin vợ cũ đừng mang con gái đi.

Không chỉ van xin vợ cũ đừng mang con gái đi, Tyrese Gibson còn mong cô hãy dừng cuộc chiến này lại: “Anh đã gửi cho em 130.000 USD mỗi tháng, em còn muốn gì từ anh nữa? 

Anh không ghét em Norma. Anh không biết tại sao em lại ghét anh vậy nhưng anh không hề ghét em. Vào ngày 11/9 đấy, sao em lại buộc tội anh những điều mà anh chưa từng làm?”.

Tyrese Gibson và Norma Mitchell Gibson kết hôn với nhau từ năm 2007 đến năm 2009. Họ cùng chia sẻ quyền nuôi con sau khi ly hôn. Tuy nhiên việc vợ cũ tố cáo anh bạo hành con gái đang khiến vấn đề quyền nuôi con trở nên căng thẳng.

Sinh năm 1978, nam diễn viên Tyrese Gibson góp mặt trong loạt phim từ phần phần 2 “Fast and Furious” (2003) với vai Roman Pearce. Nhân vật của anh là rất hài hước và cũng nhận được sự yêu mến của nhiều khán giả.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại