Sao châu Á khai gian chiều cao gây choáng: Song Song chưa sốc bằng G-Dragon và nam nghệ sĩ khai khống tận 10cm

DUONG NAM, |
Sao châu Á khai gian chiều cao gây choáng: Song Song chưa sốc bằng G-Dragon và nam nghệ sĩ khai khống tận 10cm
Sao châu Á khai gian chiều cao gây choáng: Song Song chưa sốc bằng G-Dragon và nam nghệ sĩ khai khống tận 10cm

Chuyện sao châu Á khai gian chiều cao đã không còn xa lạ, nhưng "đổi trắng thay đen" lên tận 10cm thì quả là khiến netizen ngỡ ngàng.

Do không phải ai cũng có được chiều cao lý tưởng, đôi chân dài mướt mắt nên việc khai gian chiều cao đã trở nên phổ biến trong showbiz. Nhiều ngôi sao châu Á vì muốn mình trông thật hoàn hảo hơn trong mắt công chúng nên đã chọn cách nâng thêm vài cm chiều cao trong hồ sơ cá nhân.

"Khai khống" 1 con số vừa đủ sẽ khó bị phát hiện ra, nhưng 1 số ngôi sao khiến công chúng bất ngờ khi có màn khai gian chiều cao khá lố. Có người trong số họ khai khống hẳn chục cm và dễ dàng bị công chúng lật tẩy.

Kim Tae Hee

Ban đầu, nữ diễn viên sử dụng con số chiều cao 1m65 trong hồ sơ cá nhân. Nhưng theo thời gian con số này đã được hạ xuống còn 1m63. Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn cho rằng đây chưa phải chiều cao thật của cô. Trong hình ảnh bên dưới, Kim Tae Hee cao chưa tới 1m6 dù đã đi giày cao gót 7cm. Trong trường hợp giày của nam diễn viên đứng bên cạnh cô có đế cao 4cm thì mỹ nhân họ Kim chỉ cao khoảng 1m55.

Sao châu Á khai gian chiều cao gây choáng: Song Song chưa sốc bằng G-Dragon và nam nghệ sĩ khai khống tận 10cm - Ảnh 1.
Sao châu Á khai gian chiều cao gây choáng: Song Song chưa sốc bằng G-Dragon và nam nghệ sĩ khai khống tận 10cm - Ảnh 2.

Trong quá khứ, Kim Tae Hee khai mình cao 1m65

Sao châu Á khai gian chiều cao gây choáng: Song Song chưa sốc bằng G-Dragon và nam nghệ sĩ khai khống tận 10cm - Ảnh 3.

Nhưng hiện tại, cô sử dụng con số 1m63

Sao châu Á khai gian chiều cao gây choáng: Song Song chưa sốc bằng G-Dragon và nam nghệ sĩ khai khống tận 10cm - Ảnh 4.

Trên thực tế, từng xuất hiện bằng chứng cho thấy Kim Tae Hee chỉ cao khoảng 1m55

Song Hye Kyo

Song Hye Kyo sở hữu nhan sắc hơn người nhưng chiều cao của nữ ngôi sao lại được xem là 1 yếu điểm. Trong 1 sự kiện, khi đứng cạnh nữ nghệ sĩ Song Eun Yi (1m54), Song Hye Kyo chỉ cao hơn 1 chút. Dựa vào chi tiết này, nhiều người cho rằng, Song Hye Kyo cao khoảng 1m55. Vậy nên, con số xuất hiện trong hồ sơ có phần phóng đại.

Sao châu Á khai gian chiều cao gây choáng: Song Song chưa sốc bằng G-Dragon và nam nghệ sĩ khai khống tận 10cm - Ảnh 5.
Sao châu Á khai gian chiều cao gây choáng: Song Song chưa sốc bằng G-Dragon và nam nghệ sĩ khai khống tận 10cm - Ảnh 6.

Nữ diễn viên khai mình cao 1m61

Sao châu Á khai gian chiều cao gây choáng: Song Song chưa sốc bằng G-Dragon và nam nghệ sĩ khai khống tận 10cm - Ảnh 7.

Nhưng khi đứng cạnh nữ nghệ sĩ Song Eun Yi, cô dường như chỉ cao 1m55

Song Joong Ki

Từ khi gia nhập showbiz tới nay, Song Joong Ki vẫn sử dụng con số 1m78 trong hồ sơ cá nhân. Tuy nhiên, nhiều netizen cho rằng, chiều cao thực sự của anh thấp hơn con số đó khá nhiều. Nhiều bằng chứng cho thấy, nam thần họ Song chỉ cao khoảng 1m71 - 1m72.

Sao châu Á khai gian chiều cao gây choáng: Song Song chưa sốc bằng G-Dragon và nam nghệ sĩ khai khống tận 10cm - Ảnh 8.

Trong hồ sơ cá nhân, nam diễn viên khai mình cao 1m78

Sao châu Á khai gian chiều cao gây choáng: Song Song chưa sốc bằng G-Dragon và nam nghệ sĩ khai khống tận 10cm - Ảnh 9.

Khi Song Joong Ki đứng cạnh nam diễn viên Hậu Duệ Mặt Trời Jin Goo, khán giả dễ dàng nhận ra mỹ nam họ Song thấp hơn hẳn đàn anh

Sao châu Á khai gian chiều cao gây choáng: Song Song chưa sốc bằng G-Dragon và nam nghệ sĩ khai khống tận 10cm - Ảnh 10.

Trong hồ sơ cá nhân, Jin Goo khai mình cao 1m77 nên dường như không có chuyện Song Joong Ki cao 1m78

Sao châu Á khai gian chiều cao gây choáng: Song Song chưa sốc bằng G-Dragon và nam nghệ sĩ khai khống tận 10cm - Ảnh 11.

Trong chương trình Blue Night Radio hồi tháng 4/2014, Jonghyun (SHINee) tiết lộ chiều cao thật của anh là 1m71. Khi đứng cạnh Jonghyun, Onew (SHINee) không cao hơn người anh em của mình là bao

Sao châu Á khai gian chiều cao gây choáng: Song Song chưa sốc bằng G-Dragon và nam nghệ sĩ khai khống tận 10cm - Ảnh 12.

Khi đứng cạnh nhau trong sự kiện họp báo Hậu Duệ Mặt Trời hồi năm 2016, Song Joong Ki cao tương đương với Onew. Điều đó đồng nghĩa rằng mỹ nam họ Song chỉ cao hơn Jonghyun (1m71) 1 chút. Bên cạnh đó, dù Jin Goo (1m77) không đứng cạnh Song Joong Ki, song vẫn có thể nhận ra nam diễn viên sinh năm 1980 cao lớn hơn hẳn người đồng nghiệp họ Song

G-Dragon (BIGBANG)

G-Dragon sở hữu tài năng hiếm có, là 1 trong những tượng đài của làng nhạc Kpop. Bên cạnh sự nghiệp âm nhạc vẻ vang, chiều cao của anh cũng nhận được nhiều sự chú ý. Trong hồ sơ cá nhân, trưởng nhóm BIGBANG khai mình cao 1m77 nhưng trên thực tế, nhiều khán giả cho rằng anh thấp hơn vậy nhiều.

Sao châu Á khai gian chiều cao gây choáng: Song Song chưa sốc bằng G-Dragon và nam nghệ sĩ khai khống tận 10cm - Ảnh 13.

Hồ sơ cá nhân của G-Dragon hiển thị con số chiều cao 1m77

Trong 1 chương trình âm nhạc, hình ảnh G-Dragon đứng cạnh Wooyoung (2PM) và người đẹp Ha Yeon Joo đã trở thành đề tài bàn luận sôi nổi của công chúng. Ha Yeon Joo đi giày bệt nhưng cô vẫn cao hơn G-Dragon khoảng 4cm. Trong khi đó, Wooyoung cũng cao hơn hẳn thành viên BIGBANG. Xâu chuỗi các dữ kiện này, netizen cho rằng G-Dragon chỉ cao khoảng 1m67 nên con số 1m77 là khá phóng đại.

Sao châu Á khai gian chiều cao gây choáng: Song Song chưa sốc bằng G-Dragon và nam nghệ sĩ khai khống tận 10cm - Ảnh 14.

Cúc Tịnh Y

Từ khi trở nên nổi tiếng đến nay, Cúc Tịnh Y vướng vô vàn tranh cãi từ vóc dáng cho đến phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó, chiều cao của "mỹ nhân 4000 năm" liên tục trở thành đề tài gây bàn tán. Lúc mới debut, cô dùng số liệu chiều cao 1m62. Nhưng vài năm sau đó, cô khai giảm đi 3cm, còn 1m59, nhưng netizen vẫn thấy sai sai. Nhiều bằng chứng cho thấy Cúc Tịnh Y chỉ cao khoảng 1m50 - 1m52.

Sao châu Á khai gian chiều cao gây choáng: Song Song chưa sốc bằng G-Dragon và nam nghệ sĩ khai khống tận 10cm - Ảnh 15.

Lúc mới ra mắt, Cúc Tịnh Y khai mình cao 1m62

Sao châu Á khai gian chiều cao gây choáng: Song Song chưa sốc bằng G-Dragon và nam nghệ sĩ khai khống tận 10cm - Ảnh 16.

Hiện tại, cô dùng con số chiều cao 1m59

Trong 1 show truyền hình, Cúc Tịnh Y xuất hiện bên đạo diễn Quách Kính Minh (1m47). Không khó để nhận ra "mỹ nhân 4000 năm" cao hơn vị đạo diễn nổi tiếng 1 chút, chưa kể đôi giày cô đang đi có đế cao hơn nam nghệ sĩ. Dựa vào chi tiết này, cư dân mạng cho rằng Cúc Tịnh Y chỉ cao khoảng 1m50.

Sao châu Á khai gian chiều cao gây choáng: Song Song chưa sốc bằng G-Dragon và nam nghệ sĩ khai khống tận 10cm - Ảnh 17.
Sao châu Á khai gian chiều cao gây choáng: Song Song chưa sốc bằng G-Dragon và nam nghệ sĩ khai khống tận 10cm - Ảnh 18.

Trong chương trình Happy Camp cách đây không lâu, chiều cao của Cúc Tịnh Y lại trở thành đề tài gây tranh luận. Khi xuất hiện cùng Ngô Hân (1m63), "mỹ nhân 4000 năm" trông nhỏ bé hơn hẳn. Từ hình ảnh này có thể thấy Cúc Tịnh Y chỉ cao khoảng 1m52.

Sao châu Á khai gian chiều cao gây choáng: Song Song chưa sốc bằng G-Dragon và nam nghệ sĩ khai khống tận 10cm - Ảnh 19.

Vương Nguyên (TFBoys)

Vương Nguyên là nam thần tuổi trẻ tài cao, có học vấn khủng đáng ngưỡng mộ của Cbiz. Tuy nhiên, anh chàng cũng có yếu điểm, đó chính là chiều cao có phần khiêm tốn. Hiện Vương Nguyên sử dụng số liệu chiều cao 1m76 nhưng cư dân mạng cho rằng nó khá phóng đại.

Sao châu Á khai gian chiều cao gây choáng: Song Song chưa sốc bằng G-Dragon và nam nghệ sĩ khai khống tận 10cm - Ảnh 20.

Trong sự kiện tuyên truyền Xuân Vãn Bắc Kinh, Vương Nguyên và Địch Lệ Nhiệt Ba đã xuất hiện, trở thành tâm điểm chú ý. Bên cạnh nhan sắc, netizen còn chú ý tới chiều cao của 2 ngôi sao đình đám. Việc mỹ nhân Tân Cương (1m68) cao hơn người đàn em trong bối cảnh cả 2 đều đi giày đế bằng đã làm dấy lên tin đồn Vương Nguyên khai gian chiều cao. Dựa vào hình ảnh này thì mỹ nam TFBoys được cho chỉ cao khoảng 1m67.

Sao châu Á khai gian chiều cao gây choáng: Song Song chưa sốc bằng G-Dragon và nam nghệ sĩ khai khống tận 10cm - Ảnh 21.
Sao châu Á khai gian chiều cao gây choáng: Song Song chưa sốc bằng G-Dragon và nam nghệ sĩ khai khống tận 10cm - Ảnh 22.

Lưu Vũ (INTO1)

Lưu Vũ gây chú ý khi trở thành quán quân của đêm chung kết Sáng Tạo Doanh 2021, giành được 1 suất ra mắt trong đội hình INTO1. Kể từ đó đến nay, mỹ nam sinh năm 2000 đã vướng phải kha khá tranh cãi, trong đó có cả tin đồn khai khống chiều cao.

Trong hồ sơ, anh khai mình cao 1m74 nhưng netizen không tin lắm vào con số này. Khi đứng cạnh thành viên cùng nhóm Rikimaru (1m71), Lưu Vũ trông nhỏ bé hơn hẳn. Dựa vào hình ảnh này, nhiều người cho rằng mỹ nam sinh năm 2000 chỉ cao khoảng 1m66 - 1m67.

Sao châu Á khai gian chiều cao gây choáng: Song Song chưa sốc bằng G-Dragon và nam nghệ sĩ khai khống tận 10cm - Ảnh 23.

Lưu Vũ khai mình cao 1m74

Sao châu Á khai gian chiều cao gây choáng: Song Song chưa sốc bằng G-Dragon và nam nghệ sĩ khai khống tận 10cm - Ảnh 24.

Nhưng anh chàng lại thấp hơn hẳn người đồng đội Rikimaru (1m71)

Trương Đại Đại

Trương Đại Đại là 1 nam MC nổi tiếng tại Trung Quốc, quen thân nhiều sao hạng A của showbiz. Hồ sơ cá nhân của Trương Đại Đại hiển thị con số chiều cao 1m75 - điều này đã gây tranh cãi nảy lửa. Trong 1 sự kiện từ thiện hồi năm 2019, nam MC xuất hiện cùng Dịch Dương Thiên Tỉ trên sân khấu.

Vào thời điểm đó, mỹ nam TFBoys chưa phát triển chiều cao hoàn chỉnh, sử dụng con số 1m76 trong hồ sơ cá nhân. Khi 2 nam nghệ sĩ đứng cạnh nhau, dễ dàng nhận ra Dịch Dương Thiên Tỉ cao hơn hẳn người đàn anh. Từ hình ảnh này, nhiều người suy đoán rằng Trương Đại Đại chỉ cao khoảng 1m65, thấp hơn con số trong hồ sơ tới 10cm.

Sao châu Á khai gian chiều cao gây choáng: Song Song chưa sốc bằng G-Dragon và nam nghệ sĩ khai khống tận 10cm - Ảnh 25.

Trương Đại Đại khai mình cao 1m75 trong hồ sơ

Sao châu Á khai gian chiều cao gây choáng: Song Song chưa sốc bằng G-Dragon và nam nghệ sĩ khai khống tận 10cm - Ảnh 26.

Nhưng trên thực tế, khi đứng cạnh Dịch Dương Thiên Tỉ, trông anh chỉ cao khoảng 1m65

Nguồn ảnh: Sưu tầm


theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Đọc báo mới nhất, cập nhât tin tức sao việt tại Soha. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên