Sao Cbiz lỗi thời: "Đường Tăng" đi hát hội chợ kiếm tiền, "Nhĩ Thái" kéo fame bằng hình ảnh gây sốc

Nhã An |

Những ngôi sao từng là tuổi thơ của nhiều người như "Đường Tăng" Từ Thiếu Hoa, "Nhĩ Thái" Trần Chí Bằng, "Nhĩ Khang" Châu Kiệt,... giờ đây có cuộc sống như thế nào?

Từng là những ngôi sao được hàng ngàn người mến mộ và thần tượng, vậy nhưng, đi qua những năm tháng sự nghiệp rực rỡ nhất, giờ đây các nghệ sĩ đình đám năm xưa đang làm gì?

1. "Đường Tăng" Từ Thiếu Hoa

Nổi tiếng với vai diễn "Đường Tăng" trong siêu phẩm "Tây Du Ký", Từ Thiếu Hoa ở thời điểm hiện tại đã bước vào tuổi xế chiều. 

Ông vẫn nhận lời mời đi hát thuê kiếm thêm tiền tại hội chợ, sự kiện nhỏ. Vẫn là mái đầu trọc, thêm áo cà sa, giờ đây, Từ Thiếu Hoa giống như sống nhờ vào một thời "vang bóng" của "Tây Du Ký" phiên bản 1986.

Sao Cbiz lỗi thời: Đường Tăng đi hát hội chợ kiếm tiền, Nhĩ Thái kéo fame bằng hình ảnh gây sốc - Ảnh 1.

Đường Tăng ngày ấy

Sao Cbiz lỗi thời: Đường Tăng đi hát hội chợ kiếm tiền, Nhĩ Thái kéo fame bằng hình ảnh gây sốc - Ảnh 2.
Sao Cbiz lỗi thời: Đường Tăng đi hát hội chợ kiếm tiền, Nhĩ Thái kéo fame bằng hình ảnh gây sốc - Ảnh 3.

Và của bây giờ

2. "Nhĩ Thái" Trần Chí Bằng

Đối với những ai là fan của "Hoàn Châu Cách Cách" cái tên Trần Chí Bằng không còn mấy xa lạ. Năm đó, nam diễn viên nổi như cồn khi đảm nhận vai "Nhĩ Thái", cùng với đó hoạt động với vai trò ca sĩ của nhóm nhạc Tiểu Hổ Đội cùng Ngô Kỳ Long và Tô Hữu Bằng.

Sao Cbiz lỗi thời: Đường Tăng đi hát hội chợ kiếm tiền, Nhĩ Thái kéo fame bằng hình ảnh gây sốc - Ảnh 4.

Tuy nhiên, khi Tiểu Hổ Đội không còn hoạt động cũng đồng nghĩa với việc nam diễn viên họ Trần khó lòng nổi bật giữa làng giải trí showbiz rộng lớn và có quá nhiều nghệ sĩ phát triển từng ngày. 

Anh chìm dần vào quên lãng của nhiều người, để rồi, cuối năm 2017, Trần Chí Bằng trở thành hiện tượng mạng xã hội khi liên tục xuất hiện với trang phục khó hiểu, phản cảm.

Sao Cbiz lỗi thời: Đường Tăng đi hát hội chợ kiếm tiền, Nhĩ Thái kéo fame bằng hình ảnh gây sốc - Ảnh 5.
Sao Cbiz lỗi thời: Đường Tăng đi hát hội chợ kiếm tiền, Nhĩ Thái kéo fame bằng hình ảnh gây sốc - Ảnh 6.
Sao Cbiz lỗi thời: Đường Tăng đi hát hội chợ kiếm tiền, Nhĩ Thái kéo fame bằng hình ảnh gây sốc - Ảnh 7.
Sao Cbiz lỗi thời: Đường Tăng đi hát hội chợ kiếm tiền, Nhĩ Thái kéo fame bằng hình ảnh gây sốc - Ảnh 8.

3. Xa Bảo La

Fan của TVB không ai không biết đến Xa Bảo La - nam diễn viên chuyên đóng vai phụ nổi tiếng của làng giải trí xứ Cảng Thơm. 

Ông từng góp mặt trong nhiều phim thập niên 1980 - 1990 của đài TVB như "Ỷ Thiên Đồ Long Ký", "Bích huyết kiếm", "Bao La Vùng Trời", "Lộc Đỉnh Ký",...

Sao Cbiz lỗi thời: Đường Tăng đi hát hội chợ kiếm tiền, Nhĩ Thái kéo fame bằng hình ảnh gây sốc - Ảnh 9.

Tuy nhiên, vì chính sách trả lương eo hẹp từ TVB mà Xa Bảo La ra đi, cố gắng lập nghiệp tại Hollywood. Tuy nhiên, ông khó có thể trụ vững tại kinh đô điện ảnh thế giới, đành ngậm ngùi trở về Hồng Kông để kiếm kế sinh nhai. 

Không có thu nhập, Xa Bảo La lĩnh trợ cấp xã hội. Cuộc sống chật vật và nghèo đói của Xa Bảo La đẩy ông vào tình cảnh không có tiền lo hậu sự cho mẹ khi qua đời. Rất nhiều nghệ sĩ TVB đã quyên góp tiền của để giúp nam diễn viên.

Sao Cbiz lỗi thời: Đường Tăng đi hát hội chợ kiếm tiền, Nhĩ Thái kéo fame bằng hình ảnh gây sốc - Ảnh 10.

Ở thời điểm hiện tại, Xa Bảo La hoàn toàn mãn nguyện với cuộc sống "trăm nghề" của mình, từ làm tạp vụ bệnh viện cho đến nhân viên giao hàng. Ông cũng đã có 1 gia đình nhỏ và một ngôi nhà vỏn vẹn vài mét vuông, tuy nhiên mọi thứ đã khá khẩm hơn rất nhiều.

Sao Cbiz lỗi thời: Đường Tăng đi hát hội chợ kiếm tiền, Nhĩ Thái kéo fame bằng hình ảnh gây sốc - Ảnh 11.

4. Lưu Gia Huy

Lưu Gia Huy đã được đông đảo khán giả biết đến nhờ những vai diễn trong "Thiếu Lâm Tự Truyền Kỳ 3","Thần Điêu Đại Hiệp 1995", "Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3" hay vai "Ngưu Ma Vương" của "Tây Du Ký 1996", "Thiếu Tam Thập Lục Phòng",...

Sao Cbiz lỗi thời: Đường Tăng đi hát hội chợ kiếm tiền, Nhĩ Thái kéo fame bằng hình ảnh gây sốc - Ảnh 12.

Lưu Gia Huy 2 lần kết hôn nhưng cả 2 lần ông đều không hạnh phúc. Năm 2011, Lưu Gia Huy bị trúng gió phải nhập viện, từ đó ông bị liệt nửa người, sống một cuộc sống nửa thực vật. 

Tới tháng 9-2012, một năm kể từ ngày Lưu Gia Huy bị bệnh nặng, người vợ cũ Mã Phi Phượng lập mưu cướp hết tài sản của ông, rồi sau đó tìm cách đẩy ông vào viện dưỡng lão. Hơn thế nữa, chính con trai ruột thịt của ông cũng giành giật tài sản của Lưu Gia Huy. 

Khoảng thời gian sau đó Lưu Gia Huy vừa phải chống chịu với bệnh tật, lại phải đôi co với sức ép từ những người ruột thịt thân thiết. Nhiều nguồn tin cho biết, ông đã sống những ngày tháng khốn khổ tại viện dưỡng lão nhờ sự chăm sóc của vài người bạn và một cô cháu gái.

Sao Cbiz lỗi thời: Đường Tăng đi hát hội chợ kiếm tiền, Nhĩ Thái kéo fame bằng hình ảnh gây sốc - Ảnh 13.
Sao Cbiz lỗi thời: Đường Tăng đi hát hội chợ kiếm tiền, Nhĩ Thái kéo fame bằng hình ảnh gây sốc - Ảnh 14.

5. Châu Kiệt

Thành công của "Hoàn Châu Cách Cách" khiến 5 tên tuổi Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng, Tô Hữu Bằng, Châu Kiệt lên như diều gặp gió. 

Thời điểm đó, không kém gì đồng nghiệp, Châu Kiệt cũng nhận được vô số lời mời đóng phim, vậy nhưng con đường sự nghiệp của nam diễn viên không thể phất lên như 4 ngôi sao bước ra từ "Hoàn Châu" kia, một phần vì tính cách hách dịch.

Sao Cbiz lỗi thời: Đường Tăng đi hát hội chợ kiếm tiền, Nhĩ Thái kéo fame bằng hình ảnh gây sốc - Ảnh 15.

Cuộc sống hiện tại của Châu Kiệt có nhiều điều đáng nói. Tới thời điểm hiện tại, anh vẫn chưa lập gia đình. Nam diễn viên từng vướng vào vụ việc thua bạc, bị chủ sòng bài đòi nợ. Chưa hết, năm ngoái, các trang báo Đài Loan đưa tin, Châu Kiệt về quê nhà bắt tay làm nông nghiệp. 

Anh thuê khoảng 1.000 hecta đất ở Vũ Xương, tự đặt tên thương hiệu của mình là "Châu Tiên Sinh". Việc trồng lúa bất ngờ đem lại cho anh nguồn thu nhập lớn, ước tính giờ đây tài sản của "Nhĩ Khang" rơi vào khoảng 1,4 triệu đô (khoảng 32 tỷ đồng).

Sao Cbiz lỗi thời: Đường Tăng đi hát hội chợ kiếm tiền, Nhĩ Thái kéo fame bằng hình ảnh gây sốc - Ảnh 16.
Sao Cbiz lỗi thời: Đường Tăng đi hát hội chợ kiếm tiền, Nhĩ Thái kéo fame bằng hình ảnh gây sốc - Ảnh 17.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại