Sáng ra Nhã Phương đã gây sốt với ảnh đi tập yoga: Nhan sắc mẹ bỉm khi ít son phấn, body ra sao mà chị em trầm trồ?

HẠ ANH, |

Nhã Phương mặc dù đã trở thành "mẹ bỉm" nhưng nữ diễn viên vẫn thường xuyên khiến dân tình trầm trồ vì càng ngày càng xinh!

Nhắc đến mẹ bỉm có nhan sắc ấn tượng trong showbiz Việt thì không thể kể thiếu Nhã Phương . Sau khi hạ sinh con đầu lòng, cô nhanh chóng trở lại công việc và thường xuyên khiến chị em trầm trồ vì quá xinh xắn.

Từ khoảnh khắc được "team qua đường" chụp vội, đến bị chụp lén bằng camera thường đều không thể dìm được nhan sắc bà xã Trường Giang .

Đặc biệt, hậu sinh nở, Nhã Phương cũng rất chú tâm đến việc duy trì tập luyện yoga để giữ vóc dáng thon gọn, nuột nà. Vào sáng nay (8/10), cô còn gây sốt với loạt khoảnh khắc ở phòng tập. Mặc dù chỉ make up sương sương và ăn diện đơn giản nhưng "mẹ bỉm" đã trở thành tâm điểm, cô còn tranh thủ khoe góc nghiêng khó chê.

Trong lúc thực hiện 1 động tác yoga, Nhã Phương cũng chứng minh sở hữu vòng 3 căng đầy, gợi cảm. Sinh con rồi mà vẫn xinh ngất thế này, hỏi sao hội chị em ghen tị "đỏ mắt" với bà xã Trường Giang.

Sáng ra Nhã Phương đã gây sốt với ảnh đi tập yoga: Nhan sắc mẹ bỉm khi ít son phấn, body ra sao mà chị em trầm trồ? - Ảnh 1.

Nhan sắc "mẹ bỉm" Nhã Phương khi ít son phấn

Sáng ra Nhã Phương đã gây sốt với ảnh đi tập yoga: Nhan sắc mẹ bỉm khi ít son phấn, body ra sao mà chị em trầm trồ? - Ảnh 2.

Mặc dù chỉ ăn diện đơn giản nhưng Nhã Phương vẫn đủ sức khiến dân tình không thể rời mắt

Sáng ra Nhã Phương đã gây sốt với ảnh đi tập yoga: Nhan sắc mẹ bỉm khi ít son phấn, body ra sao mà chị em trầm trồ? - Ảnh 3.

Bà xã Trường Giang sở hữu vòng 3 căng đầy và eo thon gợi cảm

Sáng ra Nhã Phương đã gây sốt với ảnh đi tập yoga: Nhan sắc mẹ bỉm khi ít son phấn, body ra sao mà chị em trầm trồ? - Ảnh 4.
Sáng ra Nhã Phương đã gây sốt với ảnh đi tập yoga: Nhan sắc mẹ bỉm khi ít son phấn, body ra sao mà chị em trầm trồ? - Ảnh 5.

So với ảnh ăn diện kỹ càng, nhan sắc Nhã Phương vẫn không có quá nhiều khác biệt

Sáng ra Nhã Phương đã gây sốt với ảnh đi tập yoga: Nhan sắc mẹ bỉm khi ít son phấn, body ra sao mà chị em trầm trồ? - Ảnh 6.

Bà xã Trường Giang tự tin "thách thức" cả camera thường

Sáng ra Nhã Phương đã gây sốt với ảnh đi tập yoga: Nhan sắc mẹ bỉm khi ít son phấn, body ra sao mà chị em trầm trồ? - Ảnh 7.

Nhã Phương cũng rất tự tin khoe mặt ít son phấn lên MXH

Ảnh: Facebook nhân vật


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại