Sản xuất cả núi trứng gà nhưng một doanh nghiệp đành mang vứt bỏ hết, xem cảnh bên trong nhà máy mà ai cũng "tiếc đứt ruột"

MH |

Đúng là nơi không có mà ăn, chỗ thì phải mang đi vứt bỏ hàng loạt.

Những ngày hiện tại, câu chuyện dự trữ thực phẩm xuất hiện nhan nhản khắp MXH. Chưa bao giờ mà người ta thấy trân trọng từng quả trứng, cọng rau, mớ thịt như mùa dịch hiện tại.

Đó cũng là lý do mà vài ngày trước, đoạn clip vứt bỏ hàng tá trứng gà công nghiệp này bỗng "gây bão" trên TikTok, trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của dân mạng.

Sản xuất cả núi trứng gà nhưng một doanh nghiệp đành mang vứt bỏ hết, xem cảnh bên trong nhà máy mà ai cũng tiếc đứt ruột - Ảnh 1.

Trong video, có thể thấy cảnh hàng loạt vỉ trứng gà bị vứt xuống một chiếc hố to được đào sẵn

Khi được hỏi lý do vì sao lại đem đi vứt phí phạm như vậy, người đàn ông đăng clip lên tiếng giải thích vì nhà máy sản xuất chỗ anh có người nhiễm Covid nên bị phong toả. Trứng vì vậy cũng phải trữ lâu ngày mà không xuất đi đâu được, thế là hư hết đành phải mang đi bỏ.

"Đây là trứng của cả xí nghiệp làm ra chứ không phải một hộ gia đình nào. Hàng đã biết bị hư mà còn mang đi cho người dân, lỡ họ ăn vào gặp vấn đề gì thì ai chịu trách nhiệm? Những người công nhân họ cũng chỉ làm theo chỉ thị của lãnh đạo thôi…" - một bạn lên tiếng giải thích mong cư dân mạng thông cảm cho doanh nghiệp này.

Thanh niên lên tiếng giải thích lý do vì sao phải vứt bỏ cả núi trứng

Trong nhiều video khác, chàng trai này chia sẻ cảnh bên trong nhà máy sản xuất trứng gà công nghiệp với số lượng lớn. Có thể thấy, người ta nuôi gà để lấy trứng trực tiếp, nhiều quả vẫn còn nằm nguyên trên kệ.

Dù vậy, vì nhà máy có ca mắc Covid-19 nên số trứng này đành phải tiêu huỷ hết để bảo đảm an toàn cho người dân, tránh lây nhiễm dịch bệnh.

Hàng tá trứng gà công nghiệp nằm chờ sẵn để mang đi vứt bỏ.

Những người công nhân ở đây phải làm việc luôn tay luôn chân để kịp vứt bỏ hết số trứng hư.

Còn đây là cảnh xếp trứng lên xe chờ vứt xuống hố tiêu huỷ ở bên ngoài.

Đúng là chỉ trong những ngày khó khăn như thế này, ta mới thấy những quả trứng quý giá biết nhường nào!

Nguồn: @nhuhuynh5151

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại