Rùng mình tình tiết như phim kinh dị vụ nam ca sĩ bị tố cưỡng bức CEO

Minh Hồng |

Dường như nạn nhân đích thực của vụ việc không phải CEO công ty giải trí này.

Trong những ngày qua, vụ việc nam idol Hwichan (OMEGA X) bị tố tấn công tình dục CEO Kang Seong Hee đã khiến dân tình dậy sóng. Trước đó, OMEGA X tố CEO quấy rối, hành hung nhóm nhưng người này đã mở họp báo để công bố đoạn video trích xuất camera cho thấy thành viên Hwichan có hành động tấn công tình dục.

Sau khi clip được đăng tải, công ty hiện tại của OMEGA X đã lên tiếng phủ nhận cáo buộc, cho biết Hwichan bị CEO ép buộc thể hiện tình cảm. Không những vậy, đại diện OMEGA X còn tiết lộ những tình tiết cụ thể trong vụ việc: "Khi họ ở cùng nhau, CEO Kang Seong Hee yêu cầu Hwichan chạm vào cô. Vì chỉ có 1 mình nên Hwichan đã làm theo vì sợ bị CEO đánh mắng. Spire Entertainment khẳng định đây là hành vi tấn công tình dục, nhưng trong đoạn phim có thể thấy Hwichan không cưỡng ép và CEO cũng không phản kháng. Trước đây chuyện này cũng từng xảy ra rồi. Sau khi bị ép chạm vào CEO, Hwichan đã ngủ trong cơn say, CEO chụp lại ảnh anh đang ngủ và gửi cho quản lý OMEGA X. Khi người quản lý đề nghị đến đón Hwichan, CEO bảo sẽ tự đưa cậu ấy về. Điều này không hề giống diễn biến 1 vụ cưỡng bức".

Rùng mình tình tiết như phim kinh dị vụ nam ca sĩ bị tố cưỡng bức CEO- Ảnh 1.

Đại diện Hwichan lên tiếng tiết lộ...

Rùng mình tình tiết như phim kinh dị vụ nam ca sĩ bị tố cưỡng bức CEO- Ảnh 2.

... tình tiết gây sốc trong vụ nam idol bị tố cưỡng bức CEO

Nhưng sốc hơn cả là những tình tiết kinh hoàng đã bị cắt ra khỏi đoạn camera: "Nhưng ngay cả khi Hwichan đã ngủ say, Kang Seong Hee vẫn đánh thức Hwichan dậy và đưa ra những yêu cầu không phù hợp. Cậu ấy sợ hãi vì phải thân mật với CEO đáng tuổi bố mẹ nên đã bỏ chạy xuống tầng 1. Hwichan bị ngã cầu thang và không đứng dậy được. Kang Seong Hee sau đó đã giẫm lên đầu Hwichan và nhảy nhót xung quanh. Cậu ấy quá sợ hãi nên đã trốn ở phòng tắm tầng 1, nhưng Kang Seong Hee vẫn tiếp tục đuổi theo và la hét, khiến Hwichan bị tổn thương về thể chất và tinh thần".

Tiết lộ này của đại diện OMEGA X khiến cư dân mạng Hàn Quốc sốc nặng. Họ so sánh chúng với phim kinh dị và bày tỏ sự thương cảm đối với Hwichan: "Điều này thật điên rồ, đây không phải phim kinh dị sao?", "Người giám hộ của nhóm đâu rồi, làm ơn đấy...", "Điều này thật khó khăn đối với những đứa trẻ được đào tạo chỉ để trở thành thần tượng", "Tôi cảm thấy tiếc cho nhóm"...

Rùng mình tình tiết như phim kinh dị vụ nam ca sĩ bị tố cưỡng bức CEO- Ảnh 3.

Phía Hwichan cho biết bị CEO ép buộc thân mật, dẫn đến việc sợ hãi bỏ chạy và bị thương

Vào năm 2022, OMEGA X đã gây sốc khi mở họp báo tố cáo CEO công ty quản lý bạo hành, quấy rối tình dục các thành viên. Đây là điều chưa từng có tại Kpop. Tại họp báo, trưởng nhóm Jaehan tố cáo CEO đánh các thành viên lúc họ đang chờ đồ ăn giao đến, ép họ uống rượu, thường xuyên quấy rối tình dục nhóm. "Cô Kang chạm vào đùi các thành viên, áp sát mặt để họ cảm nhận hơi thở của cô. Nếu nạn nhân là phụ nữ thì đây được coi là tội hình sự nghiêm trọng" - trưởng nhóm OMEGA X kể lại.


CEO Kang còn dùng nhiều ngôn từ nặng nề lăng mạ nhóm, đe dọa các thành viên: "Còn muốn hoạt động thì quỳ dưới chân tao đi", "Tao sẽ giết mày"... Theo Jaehan, lý do khiến OMEGA X chịu đựng và im lặng trong thời gian dài vì CEO Kang Seong Hee dọa sẽ hủy phát hành album mới của nhóm. Các thành viên chịu đựng vì muốn được phát hành nhạc mới, gửi đến những người hâm mộ luôn ủng hộ nhóm. Nhưng họ đã đứng lên đấu tranh khi "tức nước vỡ bờ".


Rùng mình tình tiết như phim kinh dị vụ nam ca sĩ bị tố cưỡng bức CEO- Ảnh 4.

Năm 2022, OMEGA X mở họp báo tố cáo CEO Kang Seong Hee...

Rùng mình tình tiết như phim kinh dị vụ nam ca sĩ bị tố cưỡng bức CEO- Ảnh 5.

... đánh đập, hành hung...

Rùng mình tình tiết như phim kinh dị vụ nam ca sĩ bị tố cưỡng bức CEO- Ảnh 6.

... và quấy rối tình dục nhóm

Nguồn: Koreaboo

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại