Ronaldo hóa thân thành thủ lĩnh siêu anh hùng, có phim hoạt hình riêng

Bảo Bảo |

Các khán giả nhí sắp được xem Ronaldo qua TV, nhưng không phải là cầu thủ bóng đá, mà là một siêu anh hùng có năng lực đặc biệt.

Ronaldo và các đồng đội ở Real Madrid vẫn hay pose ảnh kiểu các siêu anh hùng của Marvel trong các buổi tập hoặc trong phòng thay đồ.

Khao khát hóa người hùng giải cứu thế giới của Ronaldo nay đã trở thành hiện thực. Tiền đạo người Bồ Đào Nha được lấy làm hình mẫu cho một thủ lĩnh siêu anh hùng, trong một bộ phim hoạt hình sắp ra mắt có tên "Striker Force 7".

Ronaldo hóa thân thành thủ lĩnh siêu anh hùng, có phim hoạt hình riêng - Ảnh 1.

"Tôi là một fan của các siêu anh hùng thế nên lần này tôi hạnh phúc vì có thể giúp một chút công sức để làm nên loạt phim hoạt hình này", Ronaldo chia sẻ.

"Giống như cách bóng đá kết nối văn hóa và con người khắp thế giới, tôi tin hoạt hình cũng có thể làm điều tương tự. Đó là lý do tại sao tôi rất hào hứng với dự án này và muốn chia sẻ với các bạn".

Ronaldo hóa thân thành thủ lĩnh siêu anh hùng, có phim hoạt hình riêng - Ảnh 2.

Trong poster phim mới công bố, Ronaldo đứng giữa đội hình siêu anh hùng và dễ dàng được nhận ra với gương mặt và kiểu tóc quen thuộc. Ronaldo cũng là người cao lớn, vạm vỡ nhất đội hình 7 người, theo đúng mong muốn trước đây của anh là phải hoàn hảo về mọi mặt.

Trong dự án phim hoạt hình này, Ronaldo đảm nhận một vai trò sản xuất.

CR7 hiện bị thương ở mắt cá chân nhưng không quá nghiêm trọng. Siêu sao 33 tuổi người Bồ Đào Nha tự tin có thể hồi phục kịp dự trận chung kết Champions League với Liverpool vào ngày 26/5.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại