Rolls-Royce Wraith với lớp áo pha lê lấp lánh như trời sao

Quang Phong |

Chiếc Rolls-Royce Wraith được tùy biến để thay thế Lamborghini Aventador có lớp áo bóng lộn không kém.

Rolls-Royce Wraith với lớp áo pha lê lấp lánh như trời sao - Ảnh 1.

Chiếc Rolls-Royce Wraith khoác trên mình hàng triệu viên pha lê - Ảnh: AutoEvolution

Một chiếc Rolls-Royce Wraith độc đáo mới đây đã xuất hiện tại trung tâm London, Anh và lập tức được người đi đường và báo giới tại đây để ý.

Ngoại thất chiếc coupe sang có lẽ không đụng hàng với bất kỳ chiếc Rolls-Royce Wraith nào trên thế giới khi được tô điểm bởi hàng triệu viên pha lê Swarovski, qua đó mang lại cho xe sự hào nhoáng, bóng bẩy hiếm thấy.

Dù phần lớn ảnh hay video ghi nhận chiếc Rolls-Royce Wraith không có thông tin đi kèm, từ biển số DAR11A xe mang không khó để tìm ra chủ xe là Daria Radionova, một người mẫu ảnh và chủ doanh nghiệp đam mê trang sức lấp lánh.

Tìm hiểu kỹ hơn một chút, Daria có tận 5 chiếc xe sở hữu ngoại thất trang trí bằng pha lê. Thú chơi xe của cô khởi đầu với một chiếc Mercedes-Benz CLS, sau đó là tới Bentley, Lamborghini Huracan, Lamborghini Aventador SVJ và giờ là chiếc Rolls-Royce Wraith.

Trong số trên, chiếc Aventador được biết đến nhiều nhất khi thường xuyên xuất hiện và cũng được bên chế tác là hãng độ Cars in Cloaks tại London đăng tải thông tin. Lớp áo ngoài xe khi đó dùng hơn 2 triệu viên pha lê Swarovski với tổng trị giá không rõ.

Về phần chiếc Rolls-Royce, xe được độ thay thế chiếc Lamborghini nói trên khi chiếc xe thể thao gặp tai nạn vào cuối năm ngoái. Xe ban đầu "chỉ" dùng 1 triệu viên pha lê trang trí trần, ca pô và cốp nhưng sau đó được nâng cấp với pha lê nay phủ kín bên ngoài.

Rolls-Royce Wraith với lớp áo pha lê lấp lánh như trời sao - Ảnh 5.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại