Rộ tin Tiểu Long Nữ lén chồng cặp kè với bạn diễn trên phim trường, còn để lộ bằng chứng trên MXH?

THÀNH VŨ |

Việc "Tiểu Long Nữ" Trần Nghiên Hy thân mật quá mức với bạn diễn nam này còn dấy lên nguy cơ rạn nứt hôn nhân.

Theo thông tin từ 163 News, mối quan hệ hôn nhân của cặp đôi Thần Điêu Đại Hiệp Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy đang không hề êm ấm như vẻ ngoài. Mặt khác, Trần Nghiên Hy còn được cho là có mối quan hệ "nhăng nhít" với bạn diễn. Ngoài ra, tình hình hôn nhân của nàng Tiểu Long Nữ và ông xã Trần Hiểu cũng được đề cập đến.

 Rộ tin Tiểu Long Nữ lén chồng cặp kè với bạn diễn trên phim trường, còn để lộ bằng chứng trên MXH? - Ảnh 1.

Cặp đôi Thần Điêu Đại Hiệp "lục đục".

Cụ thể là trong quá trình quay phim truyền hình Đặng Lệ Quân, Tôi Chỉ Quan Tâm Người, Trần Nghiên Hy có nhiều cử chỉ thân thiết quá trớn với bạn diễn Bành Quán Anh. Đặng Lệ Quân, Tôi Chỉ Quan Tâm Người dài 56 tập, kể về cuộc đời chủ nhân bản hit Ánh Trăng Nói Hộ Lòng Tôi và do chính Trần Nghiên Hy thể hiện. Đối diễn cùng cô trong phim là Hà Nhuận Đông, trong khi đó Bành Quán Anh thủ vai nam thứ chính.

 Rộ tin Tiểu Long Nữ lén chồng cặp kè với bạn diễn trên phim trường, còn để lộ bằng chứng trên MXH? - Ảnh 2.

Trần Nghiên Hy.

 Rộ tin Tiểu Long Nữ lén chồng cặp kè với bạn diễn trên phim trường, còn để lộ bằng chứng trên MXH? - Ảnh 3.

Bành Quán Anh.

Trang tin còn chỉ ra rằng Trần Nghiên Hy nhiều lần bị bắt gặp có hành động đút đồ ăn cho Bành Quán Anh, cũng như có nhiều cử chỉ ngọt ngào với đàn em trên phim trường. Chưa dừng lại ở đó, cả hai còn để lộ bằng chứng trên MXH khi trong ngày Thất tịch năm trước, Trần Nghiên Hy đăng bài lúc 16 giờ 57 phút, còn Bành Quán Anh thì là 16 giờ 52 phút cùng ngày. Ghép lại, chúng ta có "5257", tiếng lóng có nghĩa là "Tôi yêu bà xã".

 Rộ tin Tiểu Long Nữ lén chồng cặp kè với bạn diễn trên phim trường, còn để lộ bằng chứng trên MXH? - Ảnh 4.

Manh mối được trang tin cung cấp với cặp số "52-57".

Phía 163 News còn thẳng thắn khẳng định Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã ly hôn. Hiện tại ngoài mặt, chàng Dương Quá và nàng Tiểu Long Nữ chỉ cố gắng phối hợp để làm đẹp hình ảnh, chứ tình hình thực tế không còn tốt đẹp. Vừa qua Trần Nghiên Hy còn xuất hiện tại họp báo phim của Trần Hiểu với vai trò MC. Cả hai có những tương tác thú vị, không để lại bất cứ nghi ngờ gì về mối hôn nhân "lục đục".

 Rộ tin Tiểu Long Nữ lén chồng cặp kè với bạn diễn trên phim trường, còn để lộ bằng chứng trên MXH? - Ảnh 5.

Trần Nghiên Hy ủng hộ Trần Hiểu tại họp báo dự án Nhân Lộ Chi Dao.

Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy quen biết và yêu nhau nhờ Thần Điêu Đại Hiệp 2014, phiên bản do Vu Chính sản xuất. Trần Nghiên Hy năm đó bị chê là "Tiểu Long Nữ xấu nhất màn ảnh", có biệt danh "Cô Cô đùi gà". Thế nhưng cô lại nên duyên vợ chồng với Trần Hiểu, là cặp đôi được công chúng yêu thích vì hiếm khi ồn ào. Hiện tại tin tức ngoại tình của Trần Nghiên Hy, cũng như thông tin ly hôn vẫn chưa được các bên xác nhận.

Nguồn: 163 News


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại