Rich kid 16 tuổi mặc set đồ 88 triệu: Em dùng đồ hiệu vì phù hợp với hoàn cảnh gia đình

Trang Lê |

"Đó là một sở thích mà em đủ điều kiện chi trả. Nó giống như đam mê vậy. Em cũng là một người mê nghệ thuật nên hiểu giá trị của từng chiếc túi, đôi giày..."

Cô nàng chơi đồ hiệu khiến dân mạng săn lùng!

Cách đây một thời gian, đoạn clip bóc giá đồ mặc trên người của những rich kid gây chú ý mạng xã hội. Thời điểm đó, cô bé Trần Huỳnh Giao với set đồ 88 triệu đồng đến từ các nhãn hàng như Gucci, Victoris Secret, Dior... đã nhận được nhiều sự quan tâm.

Trần Huỳnh Giao hiện tại đã 17 tuổi và đang học THPT ở Đồng Tháp.

Rich kid 16 tuổi mặc set đồ 88 triệu: Em dùng đồ hiệu vì phù hợp với hoàn cảnh gia đình - Ảnh 1.

Trần Huỳnh Giao - rich kid được chú ý trên mạng xã hội.

Rich kid 16 tuổi mặc set đồ 88 triệu: Em dùng đồ hiệu vì phù hợp với hoàn cảnh gia đình - Ảnh 2.

Sau clip bóc giá quần áo, cuộc sống của Giao có những thay đổi nhất định. Cùng với đó chính là sự biết đến nhiều hơn, bị nhận ra nhiều hơn khi ra ngoài.

"Em ngại ngần vô cùng mỗi khi gặp phải tình huống bất ngờ. Ví dụ như đang đi thì thấy người ta xì xào: "À có phải con bé...', rồi thì "Cô bé khoe đồ...".

Rồi đến nhà em nữa, sau clip đó nhiều người mới biết như vậy. Vì bình thường gia đình em sống giản dị lắm. Mẹ em thì thân thiện với mọi người, coi ai cũng như mình vậy đó. Mẹ cũng từ tay trắng đi lên nên tâm lí lắm.

Bởi thế nên đi Singapore du lịch và xem ca nhạc, các bác bất ngờ nên nói với mẹ em: "Chị không ngờ em là chủ khu sinh thái lớn mà trông em bình dân quá chừng luôn".

Thật ra bình thường ba mẹ cũng luôn dạy em phải đố xử với tất cả mọi người như nhau hết, bằng thái độ thiện chí và trân quý nhất", Huỳnh Giao tâm sự.

Huỳnh Giao và mẹ.

"Dùng đồ hiệu thì đó là điều gần như chắc chắn trong cuộc sống của em rồi. Em giống như đam mê với những nhãn hàng xa hoa, đắt đỏ vậy, cứ nhìn là say đắm.

Tuổi em còn nhỏ, chưa kiếm ra được quá nhiều tiền nên em không mua nhiều đâu.

Cái nào thật sự ưng quá em mới mua. Em luôn muốn mình là con ngoan, không xài quá nhiều tiền của gia đình. Tuy nhiên, ba mẹ và những luxbrand sẽ là động lực để em cố gắng thành nữ doanh nhân như mẹ trong tương lai", cô nói về sở thích dùng hàng hiệu của mình.

Rich kid 16 tuổi mặc set đồ 88 triệu: Em dùng đồ hiệu vì phù hợp với hoàn cảnh gia đình - Ảnh 4.

17 tuổi quản lý chuỗi nhà hàng và những chuyến du lịch hạng sang

"Về việc sắm hàng hiệu, em không chú trọng thời gian bao lâu mua đâu, em chỉ xem bản thân có thực sự thích không. Nếu thích thì em mua thôi.

Thường em sẽ hỏi qua ý kiến của mẹ. Em cũng có thẻ riêng và có riêng một nhà hàng nên vẫn có tiền. Đôi khi ba mẹ cũng phản đối khi thấy món đồ không phù hợp. Thay vào đó, ba mẹ sẽ cho em những món khác để bù vào.

Lần gần nhất mẹ không đồng ý với một món đồ em thích là chiếc vòng của Cartier. Mẹ không rành về hàng hiệu lắm nên mẹ không biết đó là thương hiệu lớn, chất lượng", Huỳnh Giao thật thà nói thêm.

Rich kid 16 tuổi mặc set đồ 88 triệu: Em dùng đồ hiệu vì phù hợp với hoàn cảnh gia đình - Ảnh 5.
Rich kid 16 tuổi mặc set đồ 88 triệu: Em dùng đồ hiệu vì phù hợp với hoàn cảnh gia đình - Ảnh 6.

Với Giao, chơi đồ hiệu không chỉ là cách thỏa mãn đam mê, thể hiện đẳng cấp. Cô còn hiểu ý nghĩa đến từng món đồ.

"Em dùng đồ hiệu vì phù hợp với hoàn cảnh gia đình. Đó là một sở thích mà em đủ điều kiện chi trả. Nó giống như đam mê vậy. Em cũng là một người mê nghệ thuật nên hiểu giá trị của từng chiếc túi, đôi giày.

Để hoàn thành một sản phẩm thì là cả quá trình, từ chất xám của nhà thiết kế đến chất liệu, gia công. Tất cả đều rất được chú trọng và vì thế nên giá tiền mới đắt.

Nói thế chứ không phải mỗi đồ hiệu em mới dùng. Ngoài những nhãn hàng đắt giá thì nhiều túi xách, giày dép của em đến từ các nhãn hàng bình dân. Thấy xinh và ưng mắt là em mua ngay".

Món hàng đắt đỏ gần nhất của Huỳnh Giao chính là chiếc túi cô mua trong lần đi Singapore xem ca nhạc gần đây. Cô nàng tỏ ra vô cùng ưng ý, thích thú.

"Mới đây em mua được chiếc Mini Lady Dior Matte Black. Lúc đó em mua là hiếm vô cùng, có vẻ như em còn được mang trước mọi người luôn đó. Nó cũng thuộc dùng Limited Edition (hạn chế).

Cái này em tự chọn cho mình. Em qua Singapore và mua luôn. Em thấy khá may mắn, lúc em mua thì quản lý có bảo là hiện chỉ có 6 cái ở châu Á".

Rich kid 16 tuổi mặc set đồ 88 triệu: Em dùng đồ hiệu vì phù hợp với hoàn cảnh gia đình - Ảnh 8.

Ngoài chuyện xài đồ hiệu, những chuyến du lịch cũng được Huỳnh Giao thích thú và chăm chút. Hiện tại, cô đã đi chơi được hơn 10 nước trên thế giới.

"Nếu chỉ có gia đình em gồm ba mẹ và em thì cả nhà sẽ bay hạng thương gia, khách sạn ở 4-5 sao và những resort cao cấp để nghỉ dưỡng. Đi đại gia đình thì sẽ đi hạng thường hoặc phổ thông đặc biệt để quây quần được với nhau.

Đặc biệt chuyện ăn uống em lại dễ vô cùng, ăn nhà hàng nổi tiếng được mà đồ ăn bên đường cũng chẳng sao hết", Huỳnh Giao thật thà tâm sự.

Rich kid 16 tuổi mặc set đồ 88 triệu: Em dùng đồ hiệu vì phù hợp với hoàn cảnh gia đình - Ảnh 9.
Rich kid 16 tuổi mặc set đồ 88 triệu: Em dùng đồ hiệu vì phù hợp với hoàn cảnh gia đình - Ảnh 10.
Rich kid 16 tuổi mặc set đồ 88 triệu: Em dùng đồ hiệu vì phù hợp với hoàn cảnh gia đình - Ảnh 11.
Rich kid 16 tuổi mặc set đồ 88 triệu: Em dùng đồ hiệu vì phù hợp với hoàn cảnh gia đình - Ảnh 12.

Huỳnh Giao và những chuyến du lịch.

Cuộc sống của rich kid sẽ đôi khi vấp phải những điều tiếng. Tuy nhiên, Huỳnh Giao không bao giờ quan tâm đến những điều đó.

"Em chẳng sợ những lời đồn vì chỉ cần người xung quanh em hiểu là được. Em luôn tự tin về mình, là học sinh giỏi, thành tích phong trào và hoạt động tốt. Hiện tại em còn quản lý hệ thống nhà hàng cho mẹ.

Người khác em không biết nhưng em thấy cuộc sống mình bình thường. Em chỉ may mắn được sinh ra trong một gia đình có điều kiện nhưng cũng có đôi lúc em có chuyện không vui thôi. Dù sao em đã may mắn nên rất trân trọng cuộc sống này", Huỳnh Giao tâm sự.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại