Chê lọ tinh dầu được khuyến mãi, vị khách thích thể hiện bị chủ shop thả một câu "cứng họng"

Duy Nam |

Thiếu hiểu biết nhưng muốn tỏ vẻ sang chảnh, vị khách gặp ngay tai nạn nhớ đời.

Câu chuyện dở khóc dở cười đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Một vị khách mua máy khuếch tán tinh dầu, được shop tặng kèm chai dầu oải hương.

Sẽ chẳng có chuyện gì đáng nói nếu như vị khách này không vào tận web bán hàng của shop và để lại review.

"Máy hoạt động ok nhưng giao sai tinh dầu. Đặt Lavender mà giao oải hương. Tuy không thích lắm nhưng dù sao cũng là đồ tặng nên không trách được", vị khách viết.

Chê lọ tinh dầu được khuyến mãi, vị khách thích thể hiện bị chủ shop thả một câu cứng họng - Ảnh 1.

Đọc đến đây, nhiều dân mạng chắc hẳn cười ngặt nghẽo vì lỗi sai ngớ ngẩn của vị khách. Shop giữ đúng lời hứa, tặng kèm tinh dầu oải hương nhưng vị khách lại đòi phải đúng loại... "lavender".

Trong khi đó, chủ shop không phản ứng gay gắt mà nhẹ nhàng phản hồi bằng một câu thâm thúy: "Cảm ơn bạn đã mua hàng của shop ạ. Lavender dịch sang tiếng Việt là oải hương ạ".

Cách xử lý của chủ shop được dân mạng "rần rần" ủng hộ. Bên cạnh bình luận khen chủ shop tinh tế, nhiều người phê phán vị khách oái oăm kia.

"Một pha lật ngược tình thế ê chề cho vị khách. Xưa giờ, mình dị ứng nhất với kiểu dốt nhưng thích càm ràm. Thật kém sang hết sức. Về học lại ngoại ngữ đi nhé!", thành viên NT Huy bình luận.

"Khác gì khách nhà mình hôm qua, hỏi: "Hàng Quảng Châu hay hàng Trung Quốc đấy?". Mình thấy "quê" hộ luôn!", một dân mạng khác kể.

"Dốt cũng là một phần thôi, phần còn lại là do vị khách hấp tấp hoặc là tuýp người thích chê bai người khác. Sau lần này, chắc là chừa", tài khoản Tùng Lâm nhận xét.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại