Rầm rộ 1 nhà hảo tâm đăng đàn bức xúc vì chuyển 50 triệu cứu trợ miền Trung cho NS Hoài Linh nhưng không liên lạc được?

Hạ Anh |

Mạnh thường quân này đã tiết lộ chuyện chuyển cho NS Hoài Linh 50 triệu đồng tiền cứu trợ đồng bào miền Trung, tuy nhiên có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh status bức xúc này.

Sau khi lên tiếng thông báo số tiền quyên góp cứu trợ là 13,7 tỷ đồng và tiết lộ lý do chậm giải ngân là vì dịch bệnh Covid-19, NS Hoài Linh đã im hơi lặng tiếng suốt nhiều ngày qua. Tuy nhiên, những thông tin liên quan đến lùm xùm từ thiện của NS Hoài Linh vẫn không ngừng được lan truyền và gần đây MXH cũng xuất hiện nhiều mạnh thường quân đã đăng đàn bức xúc.

Mới đây nhất, 1 YouTuber tên T.C đang sinh sống tại An Giang đã công khai sao kê số tiền 50 triệu đồng gửi vào tài khoản của NS Hoài Linh trong tháng 10/2020 với mục đích cứu trợ miền Trung. 

Sau khi biết chuyện số tiền này nói riêng và khoản tiền 13,7 tỷ vẫn còn trong ngân hàng, chưa đến tay bà con khó khăn, anh T.C đã đăng lên mạng xã hội bức xúc vào ngày 26/5: "Thật sự càng nghĩ càng tức, mình tính im lặng luôn rồi mà thấy im cũng không được. Chú Linh là thần tượng của mình. 1 nắm khi đói bằng 1 gói khi no, nếu chú cảm thấy chú bận quá làm không được thì chú không nên kêu gọi để cho mọi người tin tưởng chuyển tiền cho chú. Mình thật sự quá buồn và cảm thấy đau lòng".

Rầm rộ 1 nhà hảo tâm đăng đàn bức xúc vì chuyển 50 triệu cứu trợ miền Trung cho NS Hoài Linh nhưng không liên lạc được? - Ảnh 1.

1 người tự nhận đã chuyển 50 triệu đồng cứu trợ miền Trung vào tài khoản của NS Hoài Linh đăng đàn bức xúc vì số tiền trên vẫn chưa đến tay bà con

Rầm rộ 1 nhà hảo tâm đăng đàn bức xúc vì chuyển 50 triệu cứu trợ miền Trung cho NS Hoài Linh nhưng không liên lạc được? - Ảnh 2.

Anh T.C đính kèm sao kê đã chuyển 50 triệu đồng vào tài khoản của NS Hoài Linh vào hôm 29/10/2020

Rầm rộ 1 nhà hảo tâm đăng đàn bức xúc vì chuyển 50 triệu cứu trợ miền Trung cho NS Hoài Linh nhưng không liên lạc được? - Ảnh 3.

Ngày 20/10/2020, NS Hoài Linh kêu gọi đóng góp cho miền Trung trong lúc cấp bách. T.C bày tỏ nỗi buồn và thất vọng vì chuyển khoản cho nam danh hài với mong muốn cứu giúp bà con miền Trung nhưng đến giờ số tiền này vẫn chưa được sử dụng.

Đáng chú ý nhất, sau khi chuyển thành công 50 triệu đồng cứu trợ anh T.C còn tiết lộ thái độ của NS Hoài Linh: "Chuyển 50 triệu cho chú, gọi điện thoại không được, nhắn tin Facebook cũng không trả lời".

1 vài người cho rằng có lẽ NS Hoài Linh đang rất bận rộn và lượng tin nhắn, cuộc gọi mỗi ngày rất nhiều, thậm chí là lên đến mức khó có thể kiểm tra và trả lời lại từng người nên đã không thể hồi đáp anh T.C. Trên thực tế theo Quách Tuấn Du, ngay cả đồng nghiệp trong showbiz cũng khó liên lạc được với NS Hoài Linh trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó, không ít netizen lại bức xúc vì T.C và nhiều mạnh thường quân khác muốn giúp đỡ miền Trung lúc cấp bách nhưng số tiền đóng góp lại chưa được sử dụng kịp thời.

Hiện tại chia sẻ của YouTuber tên T.C đang nhận được sự quan tâm của dân mạng, thu hút hàng trăm lượt like, share. Thông tin trên hiện chỉ do phía anh T.C cung cấp, chúng tôi đang liên lạc 2 bên để tìm hiểu rõ thực hư.

Rầm rộ 1 nhà hảo tâm đăng đàn bức xúc vì chuyển 50 triệu cứu trợ miền Trung cho NS Hoài Linh nhưng không liên lạc được? - Ảnh 5.

Chúng tôi đang liên lạc với phía anh T.C và NS Hoài Linh để tìm hiểu về sự việc này. Hiện tại nam danh hài đã vắng bóng suốt những ngày qua, nam ca sĩ Quách Tuấn Du cho biết không đồng nghiệp nào có thể gọi điện cho NS Hoài Linh trong lúc này

Ảnh: Facebook nhân vật

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại