Ra đòn tới tấp, võ sĩ Thái Lan đánh cùi chỏ trúng cổ “kết liễu” đối thủ sau 1 phút

Tiểu Mã |

Võ sĩ người Thụy Điển hoàn toàn không có chút cơ hội nào khi đối đầu tay đấm của nước chủ nhà Thái Lan.

Võ sĩ Thái Lan hạ đối thủ sau 1 phút

Một diễn đàn võ thuật ở Thái Lan vừa đăng tải clip trận thượng đài môn Muay Thái giữa võ sĩ nước chủ nhà Samingdej Dejfaifa gặp đối thủ người Thụy Điển Alexander Welin, hạng cân 67kg. Trận đấu này được diễn ra cách đây không lâu tại Mueang Khon (Thái Lan).

Ngay giây đầu tiên sau khi hiệp 1 được bắt đầu, hai võ sĩ đã lao vào đôi công với tốc độ cao thay vì chọn chiến thuật thăm dò để tìm sơ hở của nhau. Võ sĩ người Thái Lan thực hiện nhiều đòn đấm và cùi chỏ trúng đích, đẩy Alexander Welin vào thế hoàn toàn bị động.

Khi hiệp 1 trôi được khoảng nửa phút, Samingdej Dejfaifa đã thực hiện một cú phang cùi chỏ rất hiểm hóc trúng vào cổ của Alexander Welin, khiến tay đấm người Thụy Điển lập tức bị gục xuống sàn.

Alexander Welin rất nỗ lực để tiếp tục chiến đấu nhưng anh cũng không thể trụ được hết hiệp 1 bởi chỉ sau đó ít giây, anh hoàn toàn gục ngã, chấp nhận thất bại knock-out sau cú đấm rất mạnh của võ sĩ nước chủ nhà.

Ra đòn tới tấp, võ sĩ Thái Lan đánh cùi chỏ trúng cổ “kết liễu” đối thủ sau 1 phút - Ảnh 2.

Trận đấu khép lại chóng vánh chỉ sau khoảng hơn 1 phút. Tuy nhiên, sau khi trọng tài công bố kết quả thì võ sĩ Thái Lan vẫn thực hiện một nghi thức khá phổ biến ở môn Muay Thái, đó là quỳ lạy để thể hiện sự tôn trọng dành cho đối thủ người Thụy Điển.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại