Quỳnh Trần JP lên tiếng vụ bà Nhân Vlog tố bác sĩ Thịnh, nói gì mà dân mạng khuyên nên "ngồi yên"?

Hải My |

Trong livestream mới đây của mình, Quỳnh Trần JP đã có những bình luận về drama thụ tinh nhân tạo của Bà Nhân Vlog

Tối 14/3, vợ chồng Bà Nhân Vlog đã mở họp báo, chính thức lên tiếng về những lùm xùm xoay quanh ồn ào thụ tinh nhân tạo gần đây. Theo đó, Bà Nhân Vlog cùng ông xã đã gửi lời xin lỗi đến bác sĩ Cao Hữu Thịnh và làm rõ các vấn đề về chi phí cũng như chuyện quảng cáo, mang chuyện đi tìm con để làm thương mại.

Quỳnh Trần JP lên tiếng vụ bà Nhân Vlog tố bác sĩ Thịnh, nói gì mà dân mạng khuyên nên ngồi yên? - Ảnh 1.

Vợ chồng Bà Nhân Vlog tại buổi họp báo

Trong sự việc này, dù không liên quan nhưng Quỳnh Trần JP - bạn thân của Bà Nhân Vlog cũng được dân tình réo tên. Bởi từ khi người bạn của mình gặp ồn ào, Quỳnh Trần JP hoàn toàn im lặng, không hề có bất cứ động thái nào liên quan.

Tuy nhiên mới đây, trong một livestream bán hàng vào tối 14/3, Quỳnh Trần JP cũng đã giải đáp những thắc mắc của cộng đồng mạng và lên tiếng về vụ việc.

Quỳnh Trần JP lên tiếng vụ bà Nhân Vlog tố bác sĩ Thịnh, nói gì mà dân mạng khuyên nên ngồi yên? - Ảnh 2.

Quỳnh Trần JP lên tiếng trong livestream cùng ngày

Cụ thể, nữ YouTuber cho rằng cô nhìn nhận vấn đề từ cả hai phía. Ngoài ra cô khẳng định cả Bà Nhân Vlog và bác sĩ đều có lỗi sai, không ai đúng hoàn toàn. “Tức là 36 tiếng mới lên hút trứng nhưng bác sĩ quên ngày, nói nhầm thời gian cho Bà Nhân nên lúc bà lên mới chỉ 12 tiếng thôi. Nhưng Bà Nhân cũng sai vì nếu 12 tiếng mà hút không được thì mình đi về đi nhưng bà lại làm ầm lên. Thì đây là lỗi của bà ấy, Quỳnh không bênh ai hết, nhưng bác sĩ cũng có lỗi một phần trong đó”, Quỳnh Trần JP nói.

Bên cạnh đó, Quỳnh Trần JP cũng tiết lộ cô từng cùng Bà Nhân Vlog đến một bệnh viện ở Việt Nam để khám. Thậm chí, nữ YouTuber còn rơi nước mắt khi biết sức khoẻ của người bạn thân khá yếu và rất khó có con.

“Bác sĩ Thịnh là người nhắn tin cho Bà Nhân, là người khơi mào chuyện này trước. Trong livestream, Bà Nhân cũng để luôn những dòng tin nhắn phía sau. Mọi người muốn tin ai thì tin nhưng nếu không có bằng chứng thì Bà Nhân sẽ không chứng minh ra. Còn mọi chuyện hiện tại đã xong, Bà Nhân cũng chỉ muốn đính chính đứa con của bà không phải đứa con thương mại và cũng không phải đứa con đi nhận quảng cáo để đẻ ra”, Quỳnh Trần JP kết luận.

Quỳnh Trần JP lên tiếng vụ bà Nhân Vlog tố bác sĩ Thịnh, nói gì mà dân mạng khuyên nên ngồi yên? - Ảnh 3.

Quỳnh Trần JP và Bà Nhân Vlog là bạn thân từ khi cùng làm YouTube

Phía dưới phần bình luận, Quỳnh Trần JP cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều khi quyết định lên tiếng về vụ việc. Có người cho rằng nữ YouTuber vẫn đang ngỏ ý bênh vực bạn thân, một số người hâm mộ lại khuyên Quỳnh Trần JP không nên nói thêm về sự việc này.

- “Chị ơi đừng nói gì, ngồi yên đi chị, mất công tới công chuyện nữa”.

- “Tốt nhất là không nên nói thêm vào nữa chị ạ”.

- “Bác sĩ có lỗi gì mà lại bảo bác sĩ có lỗi?”.

- “Quỳnh bảo mới coi sơ sơ livestream của Bà Nhân mà dám lên tiếng luôn?”.

- “Đứng khía cạnh 2 bên thì nên nghe rõ 2 bên và soi xét đúng sự việc chứ Quỳnh vẫn rõ đang bênh bạn thân”.

- “Chuyện ai người đó giải quyết, mình nghĩ Quỳnh không nên tham gia vào kẻo lại có thêm anti-fan”.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại