Quỳnh Nga: Vũ quá dã man, Nhã thực sự rất đáng thương

Tùy Phong |

"Tôi biết khán giả sẽ rất hài lòng với kết cục của Nhã, cô ấy đáng bị như vậy khi vừa yêu vừa hận, nhưng thực sự Nhã rất đáng thương", Quỳnh Nga chia sẻ.

Sau tập 76 phim Về nhà đi con, khán giả vô cùng hả hê trước cảnh quay Nhã và Vũ chính thức "lật bài" với nhau. Cụ thể, Vũ tới tìm Nhã để hỏi lý do cô đối xử với anh ta một cách đầy thù hận.

Nhã đã không ngần ngại công khai danh phận thực của mình và lý do cô trả thù Vũ. Mặc dù đã "lật bài" với nhau và cũng đã trả thù được Vũ song Nhã vẫn vô cùng đau khổ, day dứt với mối tình của mình.

Quỳnh Nga: Vũ quá dã man, Nhã thực sự rất đáng thương - Ảnh 1.

Nhã đau đớn trước thái độ phũ phàng của Vũ.

Trong giây phút đau đớn nhất, Nhã tự nhận mình ngu ngốc và đáng thương khi "tắm 2 lần trên 1 dòng sông", yêu Vũ tới 2 lần và bị phản bội tới 2 lần. Giây phút cuối cùng khi Vũ tức giận ra về, Nhã vẫn không quên hỏi lại anh có từng yêu cô không. Nhưng câu trả lời đầy phũ phàng từ Vũ đã khiến Nhã hoàn toàn thất vọng.

Chia sẻ về cảnh quay này, Quỳnh Nga cho hay đây là 1 phân đoạn nặng về tâm lý. Song, vì nhập tâm với nhân vật nên nữ diễn viên hoàn thành cảnh quay 1 cách khá nhanh chóng.

Tuy nhiên, đồng cảm với nhân vật Nhã đã khiến Quỳnh Nga khá mệt mỏi về tâm lý. Theo như clip ghi lại hậu trường cảnh quay, mặc dù đã đóng máy nhưng Quỳnh Nga vẫn không ngừng rơi nước mắt.

Quỳnh Nga: Vũ quá dã man, Nhã thực sự rất đáng thương - Ảnh 3.

Mặc dù đã kết thúc cảnh quay, Quỳnh Nga vẫn không ngừng rơi nước mắt.

Khi 1 nhân viên hậu trường đưa khăn giấy cho Quỳnh Nga, cô mới như sực tỉnh và thốt lên: "Thằng này (Vũ) dã man thật!"

Nữ diễn viên tâm sự, cô cảm thấy quá đau xót và thương cho nhân vật Nhã khi Nhã phải đối diện với sự phũ phàng, lạnh lùng của Vũ:

"Tôi biết khán giả sẽ rất hài lòng với kết cục của Nhã, cô ấy đáng bị như vậy khi vừa yêu vừa hận, nhưng thực sự Nhã rất đáng thương.

Lỗi không phải chỉ riêng từ Nhã mà cũng là từ người đàn ông là Vũ. Khi diễn cảnh này, tôi thấy đau lắm, tôi rơi nước mắt vì nghĩ sao Nhã khổ thế, bất hạnh thế".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags

nhã

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại