Quỳnh Nga: Cả Việt Anh và vợ khẳng định không có người thứ ba thì tại sao tôi phải lên tiếng?

Tùng Ninh |

"Nếu tôi và Việt Anh có gì với nhau thì đi ra ngoài đường cho mọi người nhìn làm gì, phải đi vào đâu khác chứ" – Quỳnh Nga chia sẻ.

Tối qua (29/7), tại chương trình Đẹp vô cực – Làm giàu không khó, diễn viên Quỳnh Nga (vai Nhã trong Về nhà đi con) đã lần đầu lên tiếng về tin đồn là người thứ ba chen vào hôn nhân của Việt Anh.

Người thứ ba là kẻ chen ngang, phá người khác nên ai cũng ghét

Thời điểm đóng Về nhà đi con, tôi đang quá rảnh nên nhận được lời mời từ nhà sản xuất là tôi nhận lời luôn. Quay được vài tập, tôi vẫn bình thường vì thấy phim chưa có hiệu ứng gì, nhưng sau đó khán giả dồn dập quá nên tôi bắt đầu thấy lo.

Khi đọc kịch bản Về nhà đi con, cá nhân tôi không có áp lực gì cả, nên nhận vai với tâm thế thoải mái. Tôi chỉ nghĩ rằng, mình chưa được đóng vai phản diện, nên nhận lời thôi.

Trong nghệ thuật, có những diễn viên chỉ đóng được vai chính diện, có những diễn viên chỉ đóng được phản diện, tôi đóng được cả hai thì sao lại không thử.

Quỳnh Nga: Cả Việt Anh và vợ khẳng định không có người thứ ba thì tại sao tôi phải lên tiếng? - Ảnh 1.

Đã rất lâu rồi tôi rời showbiz nên quay trở lại với phim ảnh, tôi cảm thấy khá ngỡ ngàng, nhưng chỉ sau một tuần là tôi quen. Quay Về nhà đi con xong, tôi có thêm nhiều người yêu mến, fan hâm mộ.

Người ta ghét tôi hay quý tôi nhưng vẫn nhắc đến tôi là hạnh phúc rồi, chứ không nhắc tới nữa mới đáng buồn. Còn nhân vật Nhã thì đáng ghét thật, không ai yêu mến một con người như vậy.

Không bao giờ người thứ ba được yêu mến. Người thứ ba là kẻ chen ngang, phá người khác nên ai cũng ghét. 

Tôi nghĩ rằng, khi yêu phải kiểm soát. Nếu cứ nói tình yêu không có lỗi thì là yêu bừa à? Mỗi cá nhân con người nên có những kiểm soát khác nhau trong tình yêu.

Tôi không bao giờ làm chuyện đấy với Việt Anh

Nói thật luôn, tôi chưa bao giờ là người thứ ba. Tôi không phải người thứ ba chen vào hôn nhân của Việt Anh. Chúng tôi là những người anh em chơi thân với nhau từ rất lâu rồi, nên đi chơi với nhau cùng cả hội bạn là chuyện rất đương nhiên.

Đồng nghiệp trong nghề đi với nhau đâu có gì lạ. Chúng tôi chơi chung một hội, có cả chị Vân Hugo, chị Lã Huyền…, thường xuyên đi chung cùng nhau. Chúng tôi là diễn viên nên phải đi làm việc cùng nhau chứ.

Quỳnh Nga: Cả Việt Anh và vợ khẳng định không có người thứ ba thì tại sao tôi phải lên tiếng? - Ảnh 3.

Mọi người thấy tôi đi với Việt Anh nên cứ ghép vào rồi nói bóng nói gió, chứ tôi không bao giờ làm chuyện đấy với Việt Anh. Giữa chúng tôi không bao giờ có chuyện gì xảy ra ngoài tình bạn, tình anh em, tình đồng nghiệp.

Những tin đồn đó, tôi nghe xong chỉ thấy buồn cười. Mọi người đang hiểu sai vấn đề. Vì thế, thời điểm đó tôi không lên tiếng. 

Tôi coi việc đồn thổi là vớ vẩn. Người trong cuộc đã lên tiếng rồi. Cả Việt Anh và vợ anh ấy đã khẳng định không có người thứ ba thì tại sao tôi phải lên tiếng?

Tôi không muốn đu bám vào bất cứ việc gì. Lúc đó, phim chưa phát nên tôi chẳng việc gì phải lên tiếng, không người ta lại nói tôi pr cho phim, cố tình bu lấy người này người kia để lên báo.

Bây giờ tôi đã quay trở lại với sự nghiệp diễn xuất, phải làm việc với rất nhiều bạn diễn nam. Chẳng lẽ tôi cứ quay với bạn diễn nam nào thì lại chịu thị phi với người đó à?

Khán giả nên hiểu cho công việc của người diễn viên, là quay phim phải đi chung với nhau, giống như mọi người đi làm công sở hàng ngày thôi. Cho nên để bắt gặp chúng tôi đi cùng nhau là chuyện đương nhiên.

Quỳnh Nga: Cả Việt Anh và vợ khẳng định không có người thứ ba thì tại sao tôi phải lên tiếng? - Ảnh 5.

Nếu tôi và Việt Anh có gì với nhau thì đi ra ngoài đường cho mọi người nhìn làm gì, phải đi vào đâu khác chứ.

Họ xúc phạm, đụng chạm tới nhân phẩm của tôi

Khi bạn ở vị trí không ai ở thì cũng phải chịu áp lực không ai chịu được. Đã ghét rồi thì thở thôi cũng khiến người ta khó chịu.

Tôi không phải người mới vào nghề vài tháng. Tôi vào nghề lâu rồi và từng bước ra, nên cũng phải chịu áp lực kinh khủng từ thời điểm tôi còn rất ít tuổi.

Bởi vậy, ở thời điểm này, tôi vẫn chịu được áp lực, ghét bỏ, chỉ trích, dù tôi vẫn bị tổn thương. Tôi chỉ sợ người nhà mình không chịu được áp lực đó vì họ không ở trong showbiz. Tôi rất lo lắng và muốn bảo vệ người thân mình.

Tin đồn tôi cặp kè Việt Anh không phải sự thật, nên tôi không buồn khi đối diện với nó. Tôi không quan đến việc mọi người nghĩ gì về mình vì nó rất phiển phức. Tôi chỉ quan tâm tới công việc của mình bị ảnh hưởng.

Quỳnh Nga: Cả Việt Anh và vợ khẳng định không có người thứ ba thì tại sao tôi phải lên tiếng? - Ảnh 6.

Tôi phải tập trung kiếm tiền để lo cho gia đình của mình. Đó mới là điều tôi muốn.

Mọi người chỉ biết nói mà không biết lời nói đó sẽ ảnh hưởng thế nào tới người nghe. Có những lời nói khiến tôi rất buồn và chạnh lòng. Nhiều khi, họ xúc phạm, đụng chạm tới nhân phẩm của tôi.

Điều này khiến tôi bị ảnh hưởng nặng nề. Có thời gian, tôi không dám ra đường buổi tối, ở nhà nhưng cũng không dám vào mạng hay hội nhóm nào. Ngay cả Fanpage của phim Về nhà đi con, tôi cũng không dám vào.

Chỉ đọc bình luận trên Facebook của mình hay tin nhắn người ta nhắn cho mình mà tôi đã buồn rồi thì ra đó đọc chắc tôi còn thê thảm hơn nữa.

Sau khi đóng Về nhà đi con, tôi phải dè chừng với Việt Anh

Bản thân tôi còn rất nhiều thiếu sót vì đã lâu rồi tôi mới quay lại với phim ảnh. Điều này giống như một người lâu không đi làm mà quay trở lại công việc thì cần thời gian để thích nghi. Đã 10 năm không quay lại công việc, có rất nhiều điều biến đổi.

Tôi chỉ mong muốn, khi một phụ nữ từng thất bại trong hôn nhân quay trở lại với cuộc sống, công việc của mình như tôi thì hãy cho tôi thời gian. Tôi mong mọi người hãy góp ý, động viên để tôi phát triển công việc của mình, chứ đừng chỉ trích nặng nề.

Sau tin đồn và vai Nhã trong Về nhà đi con, tôi phải dè chừng với không chỉ Việt Anh, mà còn với tất cả những chàng trai khác. Vì nhân vật nhạy cảm nên giờ tôi đi với bất cứ ai cũng sẽ bị nói. Tôi rất lo lắng.

Việt Anh là một người anh trai tốt, một người đồng nghiệp khá nhiệt tình. Trong tương lai, tôi vẫn phải làm việc với anh ấy.

Quỳnh Nga: Cả Việt Anh và vợ khẳng định không có người thứ ba thì tại sao tôi phải lên tiếng? - Ảnh 7.

Tôi không thích đi tranh giành đàn ông với ai cả

Nếu tôi là Thư trong Về nhà đi con, tôi sẽ rạch ròi về việc người đàn ông ấy có yêu mình hay không. Nếu họ không yêu mình nữa thì mình giữ họ bên cạnh làm gì.

Với bản tính của tôi, đã không yêu thì tôi cho họ đi luôn. Tôi không thích đi tranh giành đàn ông với ai cả. Nếu người đó yêu mình thì tôi có tranh giành hay không  thì vẫn là của mình. Còn nếu không còn yêu nữa thì có làm gì cũng không thuộc về mình nữa.

Nếu người đàn ông đó không còn yêu tôi, tôi sẽ đón nhận với một tâm thế nhẹ nhàng. Không tội gì phải đi tranh giành, mệt lắm. Tôi không thích điều đó. Tôi không níu kéo.

Nếu tôi còn yêu, tôi sẽ nói chuyện rõ ràng. Nói chuyện xong rồi mà không còn yêu nữa thì tôi vẫn chấp nhận cho đi luôn, kể cả có còn yêu hay không.

Ở thời điểm này, tôi đang dồn tâm sức cho công việc, sự nghiệp nên sẽ không yêu. Tôi cảm thấy việc yêu sẽ tốn thời gian của mình. Một khi đã xác định phải tập trung vào phim ảnh, tôi sẽ dẹp tất cả mọi thứ sang một bên.

Tôi đã từng mất hơn 4 năm cho việc cá nhân của tôi, từ lập gia đình tới mất gia đình đó, trở thành kẻ thất bại trong hôn nhân. Vì thế, tôi cần tập trung vào công việc để không lãng phí thời gian vào yêu đương.

Tôi muốn trở thành người phụ nữ độc lập về công việc, quan hệ, tự chủ về tài chính và chủ động trong mọi thứ.

Đọc tin tức mới nhất, xem tin giải trí nhanh nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên