Quỳnh Lương nói gì về việc tổ chức đám cưới với bạn trai thiếu gia?

Tương San |

Liên tục vướng tin đồn đường ai nấy đi nhưng Quỳnh Lương và bạn trai vẫn gắn bó và đồng hành bên cạnh nhau.

Vào chiều 25/12, Quỳnh Lương đã chia sẻ bức hình tình tứ bên bạn trai thiếu gia Nguyễn Tiến Phát. Cả hai cùng mặc trang phục tông màu đen, xuất hiện sánh đôi tham gia một hôn lễ của người bạn bè thân thiết.

Phía dưới bức hình này, một netizen bất ngờ để lại bình luận bày tỏ sự mong chờ tới đám cưới của Quỳnh Lương và bạn trai gốc Trà Vinh: "Chừng nào đến lượt 2 đứa đây. Nôn ăn cưới online quá" . Sau đó, nữ diễn viên sinh năm 1995 lên tiếng về chuyện về chung một nhà với nửa kia: "Ngày ấy xa lắc lơ ạ". Trước đó, Quỳnh Lương chia sẻ đã về quê của Nguyễn Tiến Phát ở Trà Vinh. Nữ diễn viên 9x có mối quan hệ thân thiết với bố mẹ của bạn trai thiếu gia.

Quỳnh Lương nói gì về việc tổ chức đám cưới với bạn trai thiếu gia?- Ảnh 1.

Quỳnh Lương đăng tải bức hình cùng bạn trai Tiến Phát đi đám cưới

Quỳnh Lương nói gì về việc tổ chức đám cưới với bạn trai thiếu gia?- Ảnh 2.

Nữ diễn viên sinh năm 1995 lên tiếng về chuyện tổ chức đám cưới với bạn trai thiếu gia

Kể từ khi nên duyên sau Người ấy là ai , Quỳnh Lương và Tiến Phát được cư dân mạng chú ý. Cả hai đồng hành cùng nhau trong công việc và cuộc sống, thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc trên mạng xã hội.

Thời gian vừa qua, cư dân mạng rộ tin đồn cặp đôi Quỳnh Lương và Tiến Phát chia tay. Nguyên do vì trên trang cá nhân của Quỳnh Lương đã ẩn toàn bộ video, hình ảnh liên quan đến nam thiếu gia Trà Vinh. Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 1995 cũng có khá nhiều status ẩn ý về cuộc sống một mình, chuyện tình yêu... Dù vướng nhiều tin đồn rạn nứt nhưng cặp đôi vẫn gắn bó cho tới thời điểm hiện tại.

Cô cũng từng lên tiếng khẳng định chắc nịch về chuyện tình cảm của mình: "Nhà Quỳnh xưa giờ chỉ là do Quỳnh tự đốt thôi chứ không ai đủ sức, đủ lửa, đủ xăng để đốt nhà Quỳnh đâu nên mọi người an tâm nhé. Mọi người cứ bảo là mình ghen với người cũ khiến mình mắc cười quá, làm mình phải đi qua đó để xem tình hình thế nào nhưng thấy cũng chẳng có gì để nghĩ cả nên mọi người đừng suy nghĩ nhiều quá nhé...".

Quỳnh Lương nói gì về việc tổ chức đám cưới với bạn trai thiếu gia?- Ảnh 3.

Quỳnh Lương và Tiến Phát nên duyên sau chương trình Người ấy là ai

Quỳnh Lương nói gì về việc tổ chức đám cưới với bạn trai thiếu gia?- Ảnh 4.

Cặp đôi vẫn gắn bó bên nhau sau khi liên tục vướng tin rạn nứt tình cảm

MC nổi tiếng nhất nhì Việt Nam tuổi 53: Công khai "ế", vẫn mộng mơ gặp soái ca như tuổi đôi mươi

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại