Quỳnh Búp Bê dắt Đào đến gặp Lan Cave: Màn hội ngộ đầy nước mắt này chắc chắn sẽ làm khán giả phải rơi lệ

CRISSI |

Dù có hỗn láo như thế nào thì Đào (Quỳnh Kool) cũng chỉ là cô em gái nhỏ của Lan Cave (Thanh Hương). Khoảnh khắc đoàn tụ của 2 chị em khiến khán giả không cầm được nước mắt.

Từ đầu tới cuối, Đào ( Quỳnh Kool ) vẫn luôn thấy khinh miệt chị gái mình là Lan Cave ( Thanh Hương ) và Quỳnh ( Phương Oanh ) vì dùng thân xác để đổi lấy những đồng tiền dơ bẩn. Thế nhưng dù có thế nào đi chăng nữa thì Đào cũng không thể chối bỏ được mối quan hệ ruột thịt của mình với Lan. 

Khi biết chị gái bị điên, Đào không thể tin vào tai mình. Và khoảnh khắc đoàn tụ của 2 chị em trong đoạn clip preview tập 25 Quỳnh Búp Bê đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả.

Quỳnh Búp Bê dắt Đào đến gặp Lan Cave: Màn hội ngộ đầy nước mắt này chắc chắn sẽ làm khán giả phải rơi lệ - Ảnh 1.
Quỳnh Búp Bê dắt Đào đến gặp Lan Cave: Màn hội ngộ đầy nước mắt này chắc chắn sẽ làm khán giả phải rơi lệ - Ảnh 2.

Đối với Đào, Lan luôn là một người chị nghiêm khắc. Có lẽ vì vậy mà từ nhỏ đến lớn, Đào vẫn luôn muốn một lần nổi loạn và vượt khỏi vòng tay giám sát của chị mình. 

Ở những lần gặp mặt đầu tiên, Đào cố tình cãi lời chị mình dù đã được Lan nhắc nhở rằng lo học đi, đừng ham chơi với trai, sẽ mang vạ vào người. 

Những tưởng Đào sẽ mãi chẳng tỉnh ngộ. Thế nhưng sau khi nghe Quỳnh nói rằng người chị thương yêu của mình giờ đã phát điên, Đào cũng không thể giữ được bình tĩnh.

Quỳnh Búp Bê dắt Đào đến gặp Lan Cave: Màn hội ngộ đầy nước mắt này chắc chắn sẽ làm khán giả phải rơi lệ - Ảnh 3.
Quỳnh Búp Bê dắt Đào đến gặp Lan Cave: Màn hội ngộ đầy nước mắt này chắc chắn sẽ làm khán giả phải rơi lệ - Ảnh 4.

Những tưởng sẽ gặp lại chị ở quê nhà, nào ngờ Đào lại phải hội ngộ chị gái ở nhà thương điên. Khoảnh khắc đoàn tụ, Đào bật khóc nức nở gọi tên chị gái: "Chị Lan, em Đào đây" thế nhưng chẳng có lời hồi đáp nào từ phía Lan. 

Thậm chí một ánh mắt quen thuộc cũng không có, những gì Đào nhìn thấy chỉ là chị gái mình giờ đây là một người hoàn toàn khác, không biết cô là ai. Ngay cả Quỳnh mà Lan cũng không nhận ra.

Quỳnh Búp Bê dắt Đào đến gặp Lan Cave: Màn hội ngộ đầy nước mắt này chắc chắn sẽ làm khán giả phải rơi lệ - Ảnh 5.

Đang ngây ngô, cười cười như điên dại, ấy vậy mà khi nhìn sang Quỳnh, Lan bỗng dưng phát điên lên rồi gào thét. Lan nhầm lẫn Quỳnh thành My Sói ( Thu Quỳnh ) và muốn lao vào hành hung Quỳnh nhưng đã bị các bác sĩ giữ lại kịp thời. 

Thái độ này của Lan cho thấy dù có phát điên thì Lan vẫn giữ nguyên mối hận thù với My trong lòng. Chẳng những gọi Quỳnh là My, Lan còn gào lên rằng: "Mày là My, tao giết mày!" khiến người xem không khỏi đau lòng.

Quỳnh Búp Bê dắt Đào đến gặp Lan Cave: Màn hội ngộ đầy nước mắt này chắc chắn sẽ làm khán giả phải rơi lệ - Ảnh 6.
Quỳnh Búp Bê dắt Đào đến gặp Lan Cave: Màn hội ngộ đầy nước mắt này chắc chắn sẽ làm khán giả phải rơi lệ - Ảnh 7.

Nếu Lan điên thật, thì việc nhận nhầm Quỳnh thành My là hoàn toàn có thể bởi đa số những chuyện thù hằn giữa My và Lan đều liên quan đến Quỳnh. 

Còn nếu Lan không điên, thì việc cô cố tình gọi nhầm Quỳnh thành Lan có thể là vì muốn cảnh báo Quỳnh về việc My có thể hãm hại 2 cô em của mình nếu 2 người không đề cao cảnh giác.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại