Quyền Linh bất ngờ tiết lộ "ăn chung, ngủ chung, tắm chung" với ca sĩ Ngọc Sơn

Tùng Ninh |

"Tôi và Ngọc Sơn ăn chung, ngủ chung, tắm chung, chơi chung suốt một thời sinh viên", Quyền Linh nói.

Mới đây, tập 11 chương trình Ca sĩ bí ẩn đã lên sóng với nhiều tiết mục hấp dẫn.

Đây là tập chơi khá đặc biệt, khi ngoài đội chơi chủ nhà gồm 3 gương mặt quen thuộc là Việt Hương, Ngọc Sơn, Nguyễn Hưng còn có sự xuất hiện của 3 nghệ sĩ gạo cội gồm NSND Hồng Vân, Minh Nhí và Phi Nhung. Chính điều này đã khiến danh ca Nguyễn Hưng phải lên tiếng:

"Lần đầu tiên tôi thấy một chương trình có cả đại gia đình nghệ sĩ cùng tham gia như vậy.

Quyền Linh bất ngờ tiết lộ ăn chung, ngủ chung, tắm chung với ca sĩ Ngọc Sơn - Ảnh 1.

Sở dĩ tôi phải mặc bộ đồ màu nổi vì từ đầu chương trình tới giờ, tập ngày hôm nay mới thực sự nặng kí vì toàn tên tuổi đáng gờm như Phi Nhung, Minh Nhí, Hồng Vân. Ba đối thủ này quá ghê gớm".

Danh hài Việt Hương cũng nói: "Thôi anh Quyền Linh cho tôi đứng ra làm MC với anh luôn, chứ tôi đâu dám đối đầu thầy Minh Nhí với chị Hồng Vân.

Hoặc nếu không thì cho tôi về chung đội với thầy Minh Nhí và chị Hồng Vân, còn Phi Nhung về đội Ngọc Sơn, Nguyễn Hưng, may ra còn chơi được".

Đồng ý với yêu cầu của Việt Hương, MC Quyền Linh cho cô về chung đội với Minh Nhí và Hồng Vân (đội kịch), còn Phi Nhung, Ngọc Sơn, Nguyễn Hưng về chung một đội (đội ca sĩ). Cả hai đội sẽ cùng đấu với nhau.

Trước khi bắt đầu chương trình, MC Quyền Linh thấy hai đội chơi có sự chênh lệch về giọng hát nên liền nghĩ ra một trò vui là bắt nhịp ca khúc Nỗi buồn hoa phượng để mọi người cùng hát.

Quyền Linh bất ngờ tiết lộ ăn chung, ngủ chung, tắm chung với ca sĩ Ngọc Sơn - Ảnh 2.

Tuy nhiên, Quyền Linh lại đưa mic cho đội ca sĩ hát trước rồi mới đưa sang cho đội kịch. Vốn là hai danh ca Bolero, lại thuộc nằm lòng ca khúc Nỗi buồn hoa phượng (bài tủ của cả hai) nên Phi Nhung và Ngọc Sơn hát rất ngọt ngào, sung mãn.

Trong khi đó, ở đội kịch chỉ có duy nhất Hồng Vân hát được tạm ổn, còn Minh Nhí và Việt Hương thậm chí còn không nhớ lời để hát nên nhỉ lắp bắp đọc nhịp theo, khiến ai cũng phải bật cười. NSND Hồng Vân tức quá mới nói:

"Quyền Linh khiến tôi tức lắm vì non nớt quá. Đáng lẽ ra bài này phải đưa mic cho bên đội kịch hát trước. Tự nhiên đưa mic cho Ngọc Sơn, Phi Nhung rồi mới đưa tới tôi, làm bên này lép quá mức. Quyền Linh làm tôi bị đụt luôn".

Danh hài Việt Hương cũng lên tiếng: "Anh Quyền Linh khiến nghệ sĩ kịch chúng tôi bị quê quá mức, trong khi anh ấy cũng diễn viên".

Quyền Linh bất ngờ tiết lộ ăn chung, ngủ chung, tắm chung với ca sĩ Ngọc Sơn - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Minh Nhí thì nhắc: "Quyền Linh đúng là khôn nhà dại chợ. Đáng lẽ Quyền Linh phải nhường chúng tôi trước vì cũng là diễn viên với nhau, ai ngờ lại đưa mic cho bên ca sĩ hát trước. Trong khi đó, cả tôi, Việt Hương, Hồng Vân và Quyền Linh đều học chung một trường".

Danh ca Ngọc Sơn nghe Minh Nhí nói vậy liền đứng lên phản bác để bênh vực Quyền Linh: "Tuy Quyền Linh học chung trường với ba người kia nhưng lại thân nhất với tôi hồi xưa, nên nhường tôi là đúng rồi. Chúng tôi còn ngủ chung giường với nhau".

Tiếp lới Ngọc Sơn, MC Quyền Linh chia sẻ: "Đúng rồi, tôi và Ngọc Sơn ăn chung, ngủ chung, tắm chung, chơi chung suốt một thời sinh viên. Không những vậy, tôi  cũng hát chung với Phi Nhung nhiều lần".

Quyền Linh bất ngờ tiết lộ ăn chung, ngủ chung, tắm chung với ca sĩ Ngọc Sơn - Ảnh 4.

NSND Hồng Vân không chịu thua, vội giành phần nói: "Những cái đó chỉ là quá khứ, hiện tại Quyền Linh chung với tôi nhiều thứ nhất".

Danh ca Nguyễn Hưng là người ở ngoài, không có nhiều kỷ niệm với Quyền Linh như những nghệ sĩ còn lại, nhưng cũng bày tỏ: "Nghe mọi người nói vậy, tôi cũng đang tính ngủ chung với Quyền Linh để có gì còn được ưu ái. Tôi ghét Quyền Linh ở chỗ lúc nào cũng chê tôi, nên tính ngủ chung cho khỏi chê".

Quyền Linh bất ngờ tiết lộ ăn chung, ngủ chung, tắm chung với ca sĩ Ngọc Sơn - Ảnh 5.

Tuy tranh luận là vậy, nhưng MC Quyền Linh sau đó vẫn cười vui và tỏ ra xúc động: "Đã lâu lắm rồi chúng tôi mới được hát chung với nhau như thế này. Ngày xưa, nghệ sĩ chúng tôi từng ăn chung, chơi chung, ngủ chung, hát chung vui lắm. Giờ bận rộn quá nên không còn được như thế nữa. Tất cả chỉ còn là kỷ niệm".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại