*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Giá mỗi đồng tiền ảo tăng mạnh chỉ sau một ngày, trong đó Bitcoin bất ngờ tăng gần 5%, vượt 10.000 USD.
Đến cuối năm 2018, Empire Group lỗ lũy kế 134 tỷ đồng trên quy mô vốn điều lệ 1.030 tỷ đồng. Do quy mô vốn thấp và bị lỗ lũy kế, Công ty đã đẩy mạnh huy động vốn vay để phát triển và hoàn thiện dự án.
Giá Bitcoin tăng 3% lên hơn 8.000 USD song nhiều nhà đầu tư vẫn lo lắng khi giá tiền ảo lên xuống thất thường suốt thời gian qua.
Từ mức 14.000 USD hồi tháng 6, Bitcoin mất gần 50% giá trị khi lao xuống 7.700 USD, và hiện đang giằng co ngưỡng 8.000 USD.
Nhiều tiền ảo như Ripple, Stellar vọt tăng trên 6%, Bitcoin vẫn ì ạch mức 8.300 USD, vốn hóa gần như không thay đổi trong 24 giờ qua.
Giá Bitcoin mất tiếp 0,52% xuống 8.157 USD, đẩy lùi vốn hóa thị trường về 146 tỷ USD, song cơn ác mộng của tiền ảo này có thể kéo dài thêm.
Giá Bitcoin mất 13% trong tháng 9 nhưng đà sụt giảm đã diễn ra trước đó nhiều tuần và xu hướng tiêu cực có thể đến với tiền ảo hàng đầu trong cả tháng 10.
Nhiều tiền ảo giá trị hàng đầu đang lao dốc từ 1% - 5%, Bitcoin dù nhích tăng nhẹ nhưng được dự báo sẽ sớm giảm xuống 9.300 USD.
Tính đến ngày 20/3, tổng vốn đăng ký cấp mới, tăng thêm và góp vốn mua cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài đạt 10,8 tỷ USD, tăng 86,2% so với cùng kỳ năm 2018.
Số doanh nghiệp thành lập mới của năm 2018 đã thấp hơn so với con số mục tiêu Chính phủ đặt ra hồi đầu năm là 135.000 doanh nghiệp.
13 năm sau khi SCIC thành lập, những vấn đề về quản lý vốn Nhà nước tiếp tục được lật lại và chuyển trách nhiệm cho một tổ chức mới.
Viện Khoa học và Công nghệ Phương Nam vừa ký kết biên bản ghi nhớ với Quỹ Morfund Canada về quy mô vốn đầu tư 6,3 tỷ CAD (tương đương 5 tỷ USD) cho dự án xây đường sắt cao tốc TP.HCM - Cần Thơ. Đây là cơ sở pháp lý để tiến hành các bước tiếp theo để đầu tư tài chính cho dự án.