Quy mô khủng của ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất VN: 1.000 thương hiệu, 50.000 mặt hàng, giảm giá tới 70%

L.T |

Gian hàng quốc gia Việt Nam trên sàn thương mại điện tử tại Việt Nam chính thức được khai trương với nhiều chương trình ưu đãi khủng cho người tiêu dùng trong ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday lớn nhất năm sẽ diễn ra vào ngày 6/12.

Là năm mở đầu cho hoạt động thường xuyên của Bộ Công Thương đem đến cho khách hàng, người tiêu dùng trên toàn quốc những chương trình chỉ có hàng chính hãng "Every Friday", ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất Việt Nam sẽ diễn ra bắt đầu từ ngày 6/12/2019 trên hệ thống website www.onlinefriday.vn và app Online Friday (iOS và Android).

Đặc biệt, lần đầu tiên trong chương trình Online Friday năm nay, Cục Thương mại điện tử (TMĐT) và Kinh tế số, Bộ Công Thương giới thiệu Gian hàng quốc gia Việt trên sàn TMĐT tại Việt Nam. Đây sẽ là nơi tập hợp các thương hiệu thương hiệu Việt Nam uy tín, hàng hóa chất lượng tốt được bảo đảm bởi Bộ Công Thương.

Đây sẽ là nơi quy tụ những sàn thương mại điện tử hàng đầu như Tiki, Shopee, Sendo, Voso, Sangiare..., tạo nên chương trình giảm giá sâu độc quyền tới 70% cho các khách hàng. Sẽ có hơn 1.000 thương hiệu với 50.000 mặt hàng, dự kiến hơn 2.500 tỉ đồng được giao dịch trong ngày. Hoạt động trải nghiệm TMĐT được diễn ra ở 3 tâm điểm sôi động nhất của 3 thành phố lớn là Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng.

Để hưởng các siêu khuyến mãi, người tiêu dùng có thể săn các mã voucher tại bảng trải nghiệm ở 3 khu vực Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng từ ngày 3/12/2019 hay tại web site: https://onlinefriday.vn/, chọn mã hàng muốn mua, scan QR code để săn voucher giảm giá, tiếp đến thanh toán voucher và vào ngày 6/12 truy cập website hàng hoá muốn mua của doanh nghiệp, nhập mã voucher và thanh toán để hoàn tất chu trình mua hàng. Hàng hóa sẽ được giao tận nhà.

Ban tổ chức cho biết, ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất Việt nam hội tụ các doanh nghiệp cung ứng hạ tầng hỗ trợ cho trên 1 triệu đơn hàng của doanh nghiệp được thực hiện nhanh chóng trong ngày và đẩy mạnh hơn nữa các yếu tố then chốt trong TMĐT bao gồm các đơn vị chuyển phát như Viettel Post, VNPost hỗ trợ lên đến 100% chi phí chuyển phát; các đơn vị cung cấp hạ tầng thanh toán như ngân hàng số ViettelPay, VNPay, ZaloPay sẽ cùng đồng hành và triển khai các chương trình trợ giá, hoàn tiền khi khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán không bằng tiền mặt.

Điểm mới về thanh toán không dùng tiền mặt năm nay là Alliex Việt Nam- nhà đầu tư giải pháp hạ tầng thanh toán tại điểm bán hàng thông qua thiết bị All-in-one POS dùng chung sẽ đem tới trải nghiệm tiện ích sử dụng thẻ ngân hàng khác nhau tại 1 máy thanh toán. Hệ thống Icheck xác thực nguồn gốc xuất xứ và minh bạch hóa thông tin sản phẩm giúp người tiêu dùng yên tâm mua hàng. Không thể thiếu là sự đồng hành của hệ thống so sánh giá https://websosanh.vn/ để bảo đảm không có việc giảm giá ảo trong chương trình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại