Quy mô dự án mà huyền thoại sân golf thế giới bắt tay với tập đoàn T&T Group

Hoàng Linh |

Dự án này nằm trong tổng thể sân golf 35.000 tỷ đồng có quy mô lớn nhất tỉnh Phú Thọ.

Cuối tháng 9 vừa qua, T&T Group đã chính thức cho ra mắt thương hiệu T&T Golf – đơn vị quản lý và vận hành toàn bộ hệ thống sân golf theo tiêu chuẩn quốc tế.

Theo đó, T&T Golf đã nhanh chóng “bắt tay” với huyền thoại Cá mập trắng Greg Norman để kiến tạo Văn Lang Empire Club – dự án đầu tiên trong kế hoạch đầu tư chuỗi sân golf đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam.

Hôm qua (ngày 4/10), “huyền thoại” sân golf đã có buổi khảo sát thực địa dự án Văn Lang Empire. Đây là một trong những bước quan trọng để hoàn chỉnh bản vẽ thiết kế dự án, theo hợp đồng đã ký giữa T&T Group và ông Greg Norman.

Quy mô dự án mà huyền thoại sân golf thế giới bắt tay với tập đoàn T&T Group - Ảnh 1.

Tay golf lừng danh thế giới Greg Norman phát thử bóng ở hố 11 trong buổi thực địa tại dự án Văn Lang Empire.

Quy mô của dự án mà huyền thoại sân golf bắt tay với tập đoàn tư nhân Việt Nam T&T Group như thế nào?

Sân golf Văn Lang Empire là dự án sân golf đầu tiên mang thương hiệu T&T Golf được ra mắt thị trường, có quy mô khoảng 168 ha, nằm trong Khu đô thị huyền tích - Tam Nông Legendary (Tam Nông, Phú Thọ), do T&T Group làm chủ đầu tư và được vận hành phát triển bởi T&T Golf.

Quy mô dự án mà huyền thoại sân golf thế giới bắt tay với tập đoàn T&T Group - Ảnh 2.

Dự án sân golf Tam Nông 1 và 2 được nhà tư vấn sân golf hàng đầu thế giới Greg Norman Golf Course Design xây dựng ý tưởng thiết kế. Ảnh phối cảnh dự án Tam Nông 1.

Đây là dự án golf có quy mô lớn nhất tại tỉnh Phú Thọ tính đến thời điểm hiện tại và được đánh giá sẽ trở thành sân golf 36 hố hàng đầu tại khu vực miền Bắc. Văn Lang Empire bao gồm hai sân nhỏ: sân “The Prime – Nguyên thủy” đặt tại xã Lam Sơn (Tam Nông, Phú Thọ) với diện tích gần 93 ha; sân “The Legend – Huyền thoại” đặt tại xã Lam Sơn và xã Quang Húc (Tam Nông, Phú Thọ) với diện tích gần 75 ha.

Bên cạnh “cái bắt tay” với nhà thiết kế sân golf lừng danh Greg Norman, tập đoàn này cũng hợp tác với công ty tư vấn quản lý thi công sân golf với danh mục hơn 90 dự án xây dựng sân golf tại hàng chục quốc gia - Flagstick Asia, đơn vị tư vấn thiết kế cảnh quan nổi tiếng - Belt Collin… để đầu tư cho Văn Lang Empire.

Sẽ có thêm 3 sân golf mang thương hiệu T&T Golf

Ngoài mục tiêu xây dựng một sân golf 36 hố theo tiêu chuẩn “world class”, tại Văn Lang Empire Golf Club, T&T Golf sẽ phát triển một Học viện golf nhằm tìm kiếm và đào tạo ra những thế hệ golfer chất lượng, tài năng, chuyên nghiệp cho ngành golf Việt Nam; giúp các golfer có cơ hội tiếp cận với các chương trình đào tạo golf theo tiêu chuẩn quốc tế.

Về định hướng thời gian tới, lãnh đạo T&T Group cho biết, sau Văn Lang Empire Golf Club, trong vòng 5 năm tới, tập đoàn này sẽ đầu tư thêm 3 sân golf gắn với các khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng quy mô lớn tại các địa phương có thế mạnh về du lịch, là điểm đến yêu thích của du khách trong nước và quốc tế. Đây sẽ là các dự án liên kết vùng, tạo động lực thu hút du khách vừa đến du lịch, nghỉ dưỡng, vừa kết hợp chơi golf.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại