*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Thực tế, bản quy hoạch phát triển ngành công nghiệp ôtô Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 xứng đáng được... "chết yểu".
Chiều 30/12, trong cuộc gặp với giới truyền thông, người đứng đầu Bộ Công Thương, ông Trần Tuấn Anh đã có những chia sẻ về quy hoạch ngành thép nói chung và dự án thép Cà Ná (Ninh Thuận) nói riêng.
Dự thảo Quy hoạch Hệ thống Sản xuất thép đến năm 2025, định hướng đến năm 2035, căn cứ trên kiến nghị của Vụ Công Nghiệp nặng dự kiến hoàn thành trong quý II/2017.
Ưu đãi cho dự án thép ở Cà Ná cũng không có gì đặc biệt hơn bất cứ dự án nào khác, không hề vượt khung và được làm theo quy định hiện hành bởi Chính phủ không thể vượt quyền Quốc hội.
Dự án thép của Tập đoàn Hoa Sen gây nhiều tranh cãi trong thời gian qua đã được Bộ Công thương đưa vào danh sách dự kiến các dự án nằm trong quy hoạch ngành đến năm 2025 định hướng đến năm 2035.
Vụ trưởng Vụ Công nghiệp nặng lên tiếng trước những ý kiến trái chiều về dự án thép Cà Ná (Ninh Thuận)...