Quốc Trường "Về nhà đi con": Giờ cho tôi hôn 10 cô Hoa hậu Việt Nam, tôi cũng chẳng cảm thấy ngon lành gì đâu

Thu Văn |

"Đàn ông đến với phụ nữ không yêu thì chỉ vì chuyện kia thôi chứ không có hôn hít gì đâu. Phải yêu thương này nọ thì mới muốn hôn", Quốc Trường chia sẻ.

Sẵn sàng bỏ mặc vợ con để chạy đến bên người tình, Vũ của Về nhà đi con đang là tâm điểm bị chỉ trích, ném đá của cư dân mạng.

Liên hệ với Quốc Trường về những phản hồi của khán giả, nam diễn viên đã có những chia sẻ thẳng thắn.

Quốc Trường Về nhà đi con: Con gái đẹp mà đi quen trai nghèo là có vấn đề - Ảnh 1.

Khán giả chỉ chửi Vũ thôi còn Quốc Trường thì "mãi yêu"

- Mấy tập phim gần đây, Vũ bị khán giả "ném đá" tới tấp, cảm xúc của Quốc Trường thế nào?

Tôi rất vui mừng, sung sướng vì người ta "ném đá" là do tôi diễn tốt, hoặc kịch bản phim tốt chứ nếu dở, diễn chả ra hồn thì chắc cũng chẳng ai quan tâm, ai chê.

Trên Facebook tôi có rất nhiều người comment. Người ta viết rất dài, rất tâm huyết nhưng là dành cho nhân vật Vũ chứ không phải Quốc Trường. Tôi thấy, khán giả ít nhất là 90% phân biệt được Vũ và Trường. Tôi thấy vui.

- Tức là Quốc Trường không hề bị dọa giết như Trọng Hùng - vai Khải, chồng Huệ?

Không, khán giả yêu thương Quốc Trường lắm luôn. Họ chỉ chửi Vũ thôi còn Quốc Trường có rất nhiều khán giả nói là "mãi yêu" (cười).

- Khi xem lại những tập phim gần đây (tập 64 đến 67), Quốc Trường có thấy Vũ đúng là xứng đáng bị ghét như vậy không?

Tôi coi lại thì thấy bình thường vì tôi đã đọc kịch bản và diễn quá nhập tâm rồi. Có những cảnh  phải diễn 2,3 lần thậm chí có thể là chục lần, điều đó khiến cảm xúc của tôi bị chai lỳ. Tất nhiên là tôi vẫn có cảm xúc nhưng không mạnh mẽ như lúc đầu nữa.

Nga là một cô gái xinh đẹp chứ không xấu như người ta nói đâu

- Vì vào vai lăng nhăng nên nhiều người nói Quốc Trường "lãi" khi được hôn loạt người đẹp như Bảo Thanh, Quỳnh Nga, Cao Diệp Anh đấy?

Thật sự những cảnh đó tôi thấy oải muốn chết chứ sung sướng gì. Phụ nữ hay đàn ông đều giống nhau thôi phải hôn người mình yêu thì mới thích còn người mình không yêu hay bạn diễn thì sao mà hôn dễ dàng được.

Đàn ông đến với phụ nữ không yêu thì chỉ vì chuyện kia thôi chứ không có hôn hít gì đâu. Phải yêu thương này nọ thì mới muốn hôn. Giờ cho tôi hôn 10 cô Hoa hậu Việt Nam, tôi cũng chẳng cảm thấy ngon lành gì đâu.

Với tôi diễn những cảnh nóng áp lực muốn chết vì phải diễn tới diễn lui, son môi dính mặt tùm lum khiến tôi phải tẩy trang muốn nát cả môi (cười). Hơn nữa phần lớn các diễn viên lại lần đầu gặp gỡ làm việc chung nên rất là ngại. 

- "Ngại, áp lực" nhưng sao thấy trên phim anh diễn vẫn rất si mê. Chắc chắn phải có chút rung động chứ?

Không rung động gì cả vì tôi vào nghề lâu rồi và biết mình phải làm gì. Việc ngại thì vẫn ngại thôi nhưng phải hoàn thành công việc đã nhận. Hơn nữa, đạo diễn Danh Dũng khó lắm nếu diễn không đạt anh ấy sẽ bắt làm đến khi đạt thì thôi. Thế nên mới ra được một bộ phim được khán giả yêu mến như vậy.

Quốc Trường Về nhà đi con: Con gái đẹp mà đi quen trai nghèo là có vấn đề - Ảnh 3.

Trong mắt Quốc Trường, Quỳnh Nga là một cô gái xinh đẹp.

- Vậy sau mỗi cảnh nóng với bạn diễn nữ, Quốc Trường thường có phản ứng như thế nào?

Mắc cỡ muốn chết, quê muốn chết. Thật sự vì tôi không ham hố mấy cảnh đó nên ngại lắm. Mỗi lần đọc kịch bản tới mấy cảnh hôn tôi lại thường nghĩ "chết cha rồi ngày mai lại đóng cảnh hôn" vì có biết họ là ai đâu. 

Diễn viên ngoài Bắc tôi có quen ai đâu. Ở miền Nam thì có tiếp xúc sự kiện, có nói chuyện và đi ăn uống giao lưu với nhau nên ít ra đỡ mắc cỡ còn ở Bắc ra cái là hôn, hôn xong cười cười mỉm mỉm gật đầu đi thôi.

- Vai Nhã do Quỳnh Nga thủ vai liên tục xuất hiện bên cạnh Quốc Trường trong những tập gần đây. Tuy nhiên Nga bị "ném đá" là diễn đơ không cảm xúc. Quốc Trường đánh giá thế nào về đồng nghiệp của mình?

Riêng về chuyện diễn xuất thì tôi có quan điểm không bao giờ đánh giá bạn diễn vì mình diễn cũng có ra cái gì đâu mà đánh giá (cười).

Tôi chỉ muốn nói, Nga là một cô gái đáng yêu, tính tình hiền lành, nhẹ nhàng, tâm lý... làm cho tôi thấy dễ chịu.

Chỉ đến ngày thứ 2 quay phim chung là chúng tôi đã thân rồi. Cô ấy ở ngoài đời rất tinh tế và đối với tôi Nga là một cô gái xinh đẹp chứ không xấu như người ta nói đâu.

Quốc Trường Về nhà đi con: Con gái đẹp mà đi quen trai nghèo là có vấn đề - Ảnh 4.

Con gái đẹp mà đi quen trai nghèo là có vấn đề luôn đó

- Nếu là Quốc Trường, anh sẽ lựa chọn cô gái nào trong 3 cô gái anh hôn đắm đuối?

Gu Thư là chuẩn luôn rồi. Đó là nhân vật hoàn hảo có gì xấu đâu mà không thích.

- Thư là cô gái tham tiền mà?

Con gái nói không ham tiền thì là xàm đó. Quan trọng là ham như thế nào thôi. Thư là người thích tiền chứ có lừa đảo ai đâu. Với cả con gái bây giờ quen bạn trai ai thích quen nghèo. Con gái đẹp mà đi quen trai nghèo là có vấn đề luôn đó. Cái này là tôi nói thực tế luôn.

Thế nên nhân vật Thư là chuẩn luôn, xinh đẹp giỏi giang thì tại sao lại phải quen người xấu, dơ chứ.

Tôi thấy trên mạng, dân tình cứ suốt ngày bàn luận, ném đá việc người đẹp quen đại gia. Trời ơi không quen đại gia chẳng lẽ quen người nghèo. Đại gia là xấu à? Đại gia cũng có nhiều người tốt và người nghèo cũng có nhiều người xấu khủng khiếp. 

Thế nên hãy bỏ suy nghĩ đó đi, nhân vật Thư là một nhân vật hoàn hảo, ở người đời có người được như Thư là cực hiếm.




Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại