Quốc Thuận bức xúc khi danh hài Thúy Nga bị cho là hết thời nên phải về Việt Nam kiếm show

Cao Thanh Hương |

"Nói một ai đó hết thời là nặng nề lắm", Quốc Thuận cho biết.

Kể từ khi Thúy Nga quyết định về sống ở Việt Nam nhiều hơn để gần gia đình và được làm nghề thường xuyên thì trong giới đã xuất hiện tin đồn, nữ danh hài ngày nào hết thời nên mới phải về nước tìm show diễn.

Thế nhưng, kể từ khi về nước, Thúy Nga vô cùng đắt show từ phim ảnh đến gameshow. Hiện tại, Thúy Nga cũng là một trong những nghệ sĩ ngôi sao tham gia bộ phim sitcom truyền hình dài tập "Nailbiz đại chiến" mà Quốc Thuận đang đạo diễn và được phát song song trên HTV7.

Khi được hỏi nghĩ gì về tin đồn này, đạo diễn Quốc Thuận tỏ ra vô cùng bức xúc. Anh nói: "Không riêng gì Thúy Nga, hầu như nghệ sĩ nào ở hải ngoại về Việt Nam, thời gian đầu đều mang tiếng hết thời. Nói một ai đó hết thời là nặng nề lắm.

Trong nghề này, ai đã từng được ăn học, được làm nghề đàng hoàng đều kỵ 2 từ hết thời. Người nào mở miệng ra nói đồng nghiệp hết thời, trước hết là văn hoá của người đó có vấn đề, hoặc người đó chưa bao giờ có thời, hoặc người đó nếu có thì sắp qua thời hoặc sẽ không bao giờ có thời được.

Tôi và một số người rất ghét nghe từ đó. Bởi với người nghệ sĩ, "hết thời" là hai từ cực kỳ cấm kỵ.".

Quốc Thuận bức xúc khi danh hài Thúy Nga bị cho là hết thời nên phải về Việt Nam kiếm show - Ảnh 1.

Quốc Thuận đang trao đổi thoại với Thuý Nga, chuẩn bị cho một phân cảnh phim Nailbiz đại chiến.

Đạo diễn Quốc Thuận còn khẳng định trong mắt anh và nhiều đồng nghiệp thì diễn viên hài Thúy Nga chưa bao giờ hết thời:

"Diễn viên nào đã lên đến hàng ngôi sao đều có chất riêng của mình, thế mạnh riêng của mình, quan trọng là đạo diễn có biết khai thác, tận dụng hay không thôi. Chẳng có ai là ngôi sao mà không có năng lực và kỹ năng chuyên môn cả.

Thúy Nga đã lên tới hàng ngôi sao và chính tôi là người được chứng kiến cái giai đoạn lừng lẫy của Thúy Nga.

Với tôi và rất nhiều người khác, Thúy Nga không bao giờ hết thời. Thúy Nga thiệt thòi so với nhiều đồng nghiệp, chị ấy không may mắn như nhiều đồng nghiệp cùng trang lứa nên việc tồn tại và đứng với nghề tới ngày hôm nay là không dễ dàng nhưng Thúy Nga vẫn luôn giữ được 1 vị trí nhất định trong lòng khán giả.

Bằng chứng là những bài báo viết về sự kiện, chương trình hay phim có Thúy Nga tham gia thì cái tên của Thúy Nga thường được giật làm title. Đó chính là sự công nhận của khán giả với Thúy Nga.

Ở nghề này, ngựa hay phải thử đường dài. Tôi tin Thúy Nga còn đi dài rất dài nữa và cái tên của chị ấy là một thương hiệu".

Quốc Thuận bức xúc khi danh hài Thúy Nga bị cho là hết thời nên phải về Việt Nam kiếm show - Ảnh 3.

Thuý Nga được chuyên gia trang điểm makeup cho vai diễn.

Quốc Thuận bức xúc khi danh hài Thúy Nga bị cho là hết thời nên phải về Việt Nam kiếm show - Ảnh 4.

Làm trò trong lúc giải lao. (Ảnh trong bài: Tân Phạm)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại