Quan Trung Quốc cưỡng bức vợ người khác ngay trên xe công vụ

Hải Võ |

Một quan chức cấp huyện ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc vừa bị xử lý, xuất phát từ thông tin trên mạng tố cáo ông này... cưỡng hiếp một nữ Bí thư đoàn ngay trên xe công vụ.

Chinanews đưa tin, tối 5/2 vừa qua, Uông Xán - cán bộ cấp phó huyện Hoành Sơn, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đã bị tố cáo đích danh về hành vi cưỡng bức nữ Bí thư đoàn họ Lý của huyện này, trong lúc cô Lý say rượu.

Hôm 5/2, trên diễn đàn Baidu xuất hiện thông tin tố cáo dưới danh nghĩa chồng của người bị hại, tự xưng mang họ Trần, 32 tuổi, là dân phòng thuộc công an huyện Hoành Sơn.

Theo ông Trần, tối 4/2, cô Lý nhận lời mời tham gia cuộc liên hoan cuối năm cùng đồng nghiệp, và đi bằng xe công vụ thuộc sở hữu của một Ban chỉ huy xây dựng của huyện, do Uông Xán lái.

Chồng bị hại tố cáo, trong buổi tiệc, Uông Xán cùng những người khác đã ép vợ ông này uống nhiều rượu, khiến cô Lý "hoàn toàn say xỉn sau cuộc vui".

Uông đưa cô Lý về khu chung cư của cô này, sau đó đuổi tài xế đi và "thực hiện hành vi đồi bại với cô Lý trong khi cô này say rượu và không thể phản kháng".

Ông Trần cho biết đã "bắt tại trận" hành vi của Uông.

Trong những bức ảnh được tung lên mạng, có hình một người phụ nữ ngồi ở băng ghế sau ô tô, được cho là nạn nhân họ Lý, và hình một người đàn ông bị nắm cổ áo, miệng chảy máu.

Hình ảnh mà người tố cáo khẳng định là Uông Xán, thủ phạm cưỡng bức nữ Bí thư đoàn họ Lý.

Hình ảnh mà người tố cáo khẳng định là Uông Xán, thủ phạm cưỡng bức nữ Bí thư đoàn họ Lý.

Sau vụ việc, Ban tuyên giáo địa phương nói với Chinanews, Ủy ban kỷ luật huyện và công an đã vào cuộc điều tra.

Theo thông báo mới nhất của Ủy ban kỷ luật Hoành Sơn, Uông Xán 47 tuổi, là cán bộ cấp phó ở huyện này từ tháng 5/2011 và thành viên tổ đảng.

Ủy ban này chiều 6/2 đã thông báo, Uông Xán "vi phạm kỷ luật nghiêm trọng" và lập án điều tra đối với ông Uông

Chiếc xe công mà Uông Xán gây án.

Chiếc xe công mà Uông Xán "gây án".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại