Quốc Nghiệp có động thái mới trước ồn ào Ngọc Mai từng kết hôn

Đan Thư |

Ngọc Mai liên tục vướng ồn ào ở quê nhà, Quốc Nghiệp phản ứng ra sao?

Vừa qua, loạt ảnh cưới được cho là O Sen Ngọc Mai làm cô dâu trong quá khứ bất ngờ lan truyền trên MXH. Đại diện ekip cũng khẳng định sẽ không phản hồi gì về tin đồn từng kết hôn của Quán quân Ca sĩ mặt nạ trước khi yêu Quốc Nghiệp . Sau một ngày ồn ào nổ ra, cả Quốc Nghiệp và Ngọc Mai dường như đều không quan tâm đến những tin đồn quá khứ.

Quốc Nghiệp có động thái mới trước ồn ào Ngọc Mai từng kết hôn - Ảnh 1.

Ngọc Mai vướng ồn ào từng kết hôn trong quá khứ trước khi yêu Quốc Nghiệp - Ảnh: Internet

"Hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp vẫn chia sẻ ảnh đi mua quà cho vợ và con trước khi trở về Việt Nam vào 9/2. Anh viết: "Hình như mình đã già... Nhà tui Một em Elsa Mì Mí "Eo Sà" , một em là Mà Má O Sen, và một em Hùng Tâm. Hai cha con không cần gì trên đời, nhưng còn hai Má con kia không có là không được...".

Quốc Nghiệp có động thái mới trước ồn ào Ngọc Mai từng kết hôn - Ảnh 2.

Quốc Nghiệp khoe ảnh đi mua quà Ý cho vợ con trước khi trở về Việt Nam vào 9/2 - Ảnh: FBNV

Vừa qua, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã lập kỷ lục Guinness cuối với màn chồng đầu leo 10 bậc thang, di chuyển trên đường rộng 50 cm, dài 10 m, sau đó đi xuống 10 bậc trong 1 phút 55 giây. Đây cũng là màn xác lập kỷ lục Guinness cuối cùng của anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trước khi khép lại sự nghiệp xiếc.

Quốc Nghiệp có động thái mới trước ồn ào Ngọc Mai từng kết hôn - Ảnh 3.

Anh chọn mua quà lưu niệm cho vợ là chiếc mặt nạ giống hệt O Sen ở Ca sĩ mặt nạ - Ảnh: FBNV

Trong khi đó, Ngọc Mai lại chia sẻ bài đăng tới thăm nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn. Cô viết: "Tụi em sang thăm anh, được thấy anh an vui, nói cười, được nghe anh kể những điều kỳ diệu với duyên 'sen' và đặc biệt phát hiện thấy hoa ưu đàm nở trên đóa sen gỗ nhà anh nữa. Ôi, sao mà quá đỗi tuyệt vời". Tháng 8/2022, Trần Mạnh Tuấn trải qua ca phẫu thuật não lần 3. Đến nay, sức khoẻ của anh đã dần ổn định khiến người hâm mộ an tâm phần nào.

Quốc Nghiệp có động thái mới trước ồn ào Ngọc Mai từng kết hôn - Ảnh 4.

Ngọc Mai vẫn chia sẻ bài đăng đến thăm nhà nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn - Ảnh: FBNV


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại