Quên Vertu đi, đây mới là điện thoại cho người 'sinh ra ở vạch đích': Đính nửa kg vàng, 137 viên kim cương, giá 1,65 tỷ đồng

Anh Việt |

Với mức giá khởi điểm từ 1,65 tỷ đồng, bản độ iPhone 11 Pro của Caviar khiến không ít người phải trầm trồ khi được chế tác từ nửa ký vàng và 137 viên kim cương cùng đá mặt trời.

Caviar là một trong những công ty chế tác hàng đầu với những món phụ kiện siêu sang cho các mẫu smartphone. Cách đây vài tuần, hãng chế tác có trụ sở ở Nga này liên tục khiến không ít người dùng công nghệ phải trầm trồ với những phiên bản iPhone 11 siêu đặc biệt, vốn được gắn các món đồ trang trí thuộc dạng của hiếm như đá mặt trăng, mảnh vỡ tàu Titanic hay sợi len trên áo Steve Jobs.

Mới đây nhất, Caviar tiếp tục khuấy đảo thị trường smartphone siêu sang với một loạt phiên bản iPhone 11 Pro được ‘độ chế’ đặc biệt hoàn toàn mới. Được Caviar đặt tên là Solarius, đây là chủ đề chính của bộ sưu tập iPhone 11 Pro lấy cảm hứng từ các hành tinh trong hệ Mặt Trời.

Được biết, phiên bản đắt nhất trong bộ sưu tập là iPhone 11 Pro Discovery Solarius. Phiên bản đặc biệt tượng trưng cho Mặt Trời có giá bán đề xuất khoảng 1,65 tỷ đồng cho phiên bản 512GB bộ nhớ trong - ngang với giá bán của một chiếc xe oto hạng sang. Với phiên bản 64GB, giá sẽ mềm hơn một chút, khoảng 1,62 tỷ đồng.

Quên Vertu đi, đây mới là điện thoại cho người sinh ra ở vạch đích: Đính nửa kg vàng, 137 viên kim cương, giá 1,65 tỷ đồng - Ảnh 1.

iPhone 11 Pro Discovery Solarius có mặt lưng được chế tác từ nửa kg vàng và 137 viên kim cương.

Tất nhiên, ‘tiền nào của nấy’, mặt lưng của iPhone 11 Pro Discovery Solarius được chế tác từ nửa kg vàng và 137 viên kim cương. Chưa kết, phần mặt lưng của máy được trang trí với đồng hồ cơ trang bị cơ chế Tourbillon, bộ phận chuyển động dạng lốc xoáy chỉ có trên đồng hồ hạng sang. Đặc biệt hơn nữa, ngay trên mặt đồng hồ là viên đá mặt trời - loại kim cương vàng quý hiếm.

Quên Vertu đi, đây mới là điện thoại cho người sinh ra ở vạch đích: Đính nửa kg vàng, 137 viên kim cương, giá 1,65 tỷ đồng - Ảnh 2.

Theo Caviar, thiết kế này có nghĩa là “tượng trưng cho cuộc sống vĩnh hằng mà Mặt trời mang lại cho hành tinh của chúng ta”.

Tuy nhiên, nếu cảm thấy phiên bản Discovery Solarius quá đắt đỏ, người dùng có thể tham khảo các phiên bản đặc biệt khác cũng trong bộ sưu tập Solarius của Caviar. Các bản độ này tượng trưng cho các hành tinh khác nhau trong Thái Dương Hệ như Mặt Trăng, Sao Hỏa hay Trái Đất, đơn cử như iPhone 11 Pro Discovery Mars , iPhone 11 Pro Discovery Luna và iPhone 11 Pro Discovery Terra.

Quên Vertu đi, đây mới là điện thoại cho người sinh ra ở vạch đích: Đính nửa kg vàng, 137 viên kim cương, giá 1,65 tỷ đồng - Ảnh 3.

Phiên bản iPhone 11 Pro Discovery Luna


Quên Vertu đi, đây mới là điện thoại cho người sinh ra ở vạch đích: Đính nửa kg vàng, 137 viên kim cương, giá 1,65 tỷ đồng - Ảnh 4.

iPhone 11 Pro phiên bản Thiên thạch Tsarev

Bản thân giá bán khởi điểm của những phiên bản đặc biệt này cũng ‘mềm’ hơn đáng kể. Phiên bản Hoả tinh sẽ có giá khởi điểm từ 8.100 USD (khoảng 187 triệu đồng), phiên bản Mặt Trăng sẽ có giá khởi điểm từ 8.130 USD (khoảng 188 triệu đồng) và phiên bản Thiên thạch Tsarev sẽ có giá khởi điểm từ 8.260 USD (khoảng 191 triệu đồng).

Quên Vertu đi, đây mới là điện thoại cho người sinh ra ở vạch đích: Đính nửa kg vàng, 137 viên kim cương, giá 1,65 tỷ đồng - Ảnh 5.

phiên bản iPhone 11 Pro Discovery Mars

Đáng chú ý, hãng độ phụ kiện siêu sang của Nga tuyên bố các phiên bản đặc biệt này thực sự chứa các vật liệu từ sao Hỏa, Mặt trăng và thiên thạch, được tìm thấy trong trận mưa sao băng tại Tsarev (nay thuộc Volgograd, Nga) vào năm 1922. Caviar cũng khẳng định, tất cả mảnh thiên thạch này được kiểm định và chứng nhận kĩ càng bởi các chuyên gia tư vấn trong linh vực đá quý và khoáng vật học của Bảo tàng Khoa học Khai khoáng của Viện Hàn lâm Khoa học Nga.

Quên Vertu đi, đây mới là điện thoại cho người sinh ra ở vạch đích: Đính nửa kg vàng, 137 viên kim cương, giá 1,65 tỷ đồng - Ảnh 6.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại