Quen nhau qua gameshow, cặp đôi ca sĩ quyết sống thử: Không thoải mái thì chia tay

Tùng Ninh |

Quyết sống thử trước hôn nhân, cặp đôi này được Ốc Thanh Vân ủng hộ.

Mới đây, chương trình Mảnh ghép hoàn hảo đã lên sóng, với sự xuất hiện của ca sĩ Kiều Oanh và người mẫu, diễn viên Quân Lee. Tại chương trình tuần này, cả hai đã chia sẻ về chuyện tình yêu của mình.

Được biết, Kiều Oanh là nữ ca sĩ trẻ thành công qua nhiều cuộc thi âm nhạc lớn, sở hữu giọng hát nội lực. Còn Quân Lee lại là một diễn viên triển vọng của phim truyền hình phía Bắc.

Quen nhau qua gameshow, cặp đôi ca sĩ quyết sống thử: Không thoải mái thì chia tay - Ảnh 1.

Cả hai quen nhau qua một gameshow hẹn hò, Quân Lee cho biết: "Tôi tham gia gameshow hẹn hò đó chỉ như một cuộc dạo chơi". Trong khi đó, Kiều Oanh lại nói: "Tôi tham gia gameshow đó không phải để được lên sóng mà chỉ đơn giản vì tôi thực sự muốn kiếm người yêu".

Vì cùng có gu giống nhau nên cả hai đã yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Kiều Oanh nói: "Quân Lee chính là mẫu người đàn ông mà tôi cần tìm. Ban đầu, tôi lầm tưởng bạn trai không phải người Việt Nam bởi ngoại hình cao lớn cùng khuôn mặt rất Tây.

Sau khi ra mắt gia đình Quân Lee, tôi mới biết người yêu mình 100% là người Việt".

Cả hai chính thức quen nhau được tròn một năm, nhưng phải yêu xa vì Kiều Oanh hoạt động tại Sài Gòn Quân Lee thì sống ở Hà Nội. Quân Lee hé lộ:

"Trước khi đến với nhau, hai đứa tôi đều đã trải qua nhiều mối tình đổ vỡ. Chúng tôi đang trong trạng thái tự chữa lành cho bản thân. Vì thế, khi gặp được nhau, chúng tôi nhanh chóng hòa hợp và quyết định gắn bó lâu dài. Đặc biệt, tôi kém bạn gái đến 2 tuổi nên tình yêu của chúng tôi như chị em vậy".

Quen nhau qua gameshow, cặp đôi ca sĩ quyết sống thử: Không thoải mái thì chia tay - Ảnh 3.

Về phía mình, Kiều Oanh cho biết thêm: "Quân Lee là người khá cộc tính và ít khi chia sẻ tâm sự. Những lúc có chuyện, anh ấy lớn tiếng với tôi, khiến tôi nhiều lúc tổn thương. Tuy vậy, chỉ ở bên người yêu, tôi mới được sống đúng với con người thật, không phải gồng mình cố tỏ ra mạnh mẽ".

Quân Lee cũng trách bạn gái: "Kiều Oanh là người tham công tiếc việc, không biết tự chăm sóc bản thân, khiến tôi nhiều lần vừa lo lắng vừa bực, không biết làm cách nào vì khoảng cách địa lí.

Nhưng ở thời điểm này, tôi đã phần nào yên tâm vì cả hai đã quyết định về chung một nhà, hay nói cách khác là sống thử trước hôn nhân.

Hiện tại, tôi đã vào Sài Gòn để thuận tiện cho việc phát triển sự nghiệp diễn viên, rapper và người mẫu của mình, đồng thời được ở gần bên Kiều Oanh.

Quen nhau qua gameshow, cặp đôi ca sĩ quyết sống thử: Không thoải mái thì chia tay - Ảnh 4.

Bạn gái tôi như kíp nổ của một quả bom đã kích hoạt và thôi thúc tôi thực hiện ý định Nam tiến được nung nấu từ rất lâu trước đó.

Chúng tôi quyết định sống thử để tìm hiểu đối phương kĩ hơn về tất cả các khía cạnh.

Tuy nhiên, tôi vẫn lo ngại rằng người yêu sẽ mang điều tiếng khi sống thử cùng nhau.

Cả hai đứa nhận thức được rằng, khi về chung một nhà là đã cam kết với nhau một mối quan hệ lâu dài và thống nhất cho nhau một cái hẹn đám cưới".

Khi được hỏi về việc sẽ làm gì nếu cảm thấy không hòa hợp trong thời gian sống thử, Kiều Oanh nói:

"Nếu vấn đề nằm trong giới hạn thì cả hai sẽ giải quyết ôn hòa bằng lời nói. Còn nếu cảm thấy không thể dung hòa và hai người sống chung không thấy thoải mái thì sẽ chia tay.

Quen nhau qua gameshow, cặp đôi ca sĩ quyết sống thử: Không thoải mái thì chia tay - Ảnh 5.

Chúng tôi đã chủ động chuẩn bị đối mặt với mọi tình huống, thách thức, kể cả xấu nhất trong hành trình sống chung của mình".

Chứng kiến tình yêu của cả hai, Ốc Thanh Vân nói: "Sống chung tức là vợ chồng rồi. Tôi ủng hộ việc sống thử của Quân Lee và Kiều Oanh nếu cả hai xem đây là điều cần thiết, giúp cho họ tự tin hơn trong hành trình hôn nhân sắp tới.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều thách thức phải đối mặt, đòi hỏi hai bạn phải biết điều chỉnh để hành trình sống thử luôn ngập tràn hạnh phúc".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại