Quang Linh Vlogs phát thưởng Tết, một thành viên bên Mỹ bật khóc khi nhận lì xì

Hải My |

Nhiều người ao ước có được người sếp tốt như Quang Linh Vlogs khi luôn phát lương, thưởng Tết chu đáo cho nhân viên.

Xây dựng hệ thống trang trại tại châu Phi, Quang Linh Vlogs luôn nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Thời gian vừa qua, Quang Linh Vlogs gặp không ít khó khăn từ trồng trọt, chuyên môn đến quản lý nhân viên trang trại. Tuy nhiên, nam YouTuber vẫn giữ được sự lạc quan và có cách ứng xử tinh tế, khéo léo trước mọi tình huống khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Đáng chú ý, thời điểm cuối năm, Quang Linh Vlogs gây chú ý khi phát lương, thưởng Tết chu đáo cho toàn bộ nhân viên. Theo đó, trong các đoạn clip của mình, chàng trai xứ Nghệ chia thưởng Tết đầy đủ, gửi đến các thành viên từ team Việt Nam, team Châu Phi và cả những công nhân xây dựng, bà con Angola làm việc cho Quang Linh.

Quang Linh Vlogs phát thưởng Tết, một thành viên bên Mỹ bật khóc khi nhận lì xì - Ảnh 1.

Quang Linh Vlogs phát tiền thưởng Tết cho nhân viên trong team châu Phi

Quang Linh Vlogs cho biết, dịp cuối năm có nhiều ngày lễ lớn nên anh cũng mong muốn thưởng cho tất cả mọi người đã giúp đỡ cho mình. Anh quan niệm, nhờ sự chăm chỉ làm việc của mọi người mà bản thân cũng mới có được thành công như hôm nay. Ngoài ra, số tiền Quang Linh Vlogs thưởng cho nhân viên không hẳn quá nhiều nhưng đây là thành quả mà mọi người xứng đáng được nhận trong năm.

Được biết, những nhân viên trong team châu Phi sẽ được nhận 20.000 Kz (gần 1 triệu VNĐ) sau thời gian gắn bó, cống hiến cho công việc. Khoảnh khắc nhận thưởng từ Quang Linh, mọi người đều không khỏi xúc động và trân quý. Đối với người Angola, việc nhận tiền thưởng cuối năm là món quà vô cùng đặc biệt với họ.

Quang Linh Vlogs phát thưởng Tết, một thành viên bên Mỹ bật khóc khi nhận lì xì - Ảnh 2.

Tổng số tiền thưởng cho anh em team Việt Nam khoảng 60 triệu đồng

Trong video mới nhất, Quang Linh Vlogs cũng gửi phần quà đặc biệt đến cho các anh em trong team Việt Nam đang làm việc tại châu Phi. Theo đó, anh cho biết tổng số tiền thưởng Tết cho các nhân viên là 60 triệu đồng. "Mỗi người sẽ nhận được thưởng Tết khoảng hơn 5 triệu đồng. Số tiền này không quá nhiều nhưng cũng để cho mọi người có thể mua quần áo mới, đi chơi dịp Tết", Quang Linh Vlogs chia sẻ.

Đặc biệt, một người chị thân thiết đang ở Mỹ, giúp đỡ Quang Linh Vlogs rất nhiều trong quá trình làm việc cũng nhận được lì xì từ anh chàng. Dù ở xa, Quang Linh vẫn gọi điện thoại cho người chị này để thông báo về tiền thưởng. Qua màn hình, người chị thân thiết cho biết bản thân cảm thấy rất xúc động, bật khóc vì sự quan tâm, chu đáo của Quang Linh.

Mọi người đều bày tỏ sự bất ngờ, vui mừng khi nhận thưởng


Quang Linh Vlogs phát thưởng Tết, một thành viên bên Mỹ bật khóc khi nhận lì xì - Ảnh 4.

Một người chị ở xa, Quang Linh Vlogs cũng chu đáo gửi lì xì khiến nhiều người ngưỡng mộ

Phía dưới phần bình luận, cộng đồng mạng dành nhiều lời khen đến Quang Linh Vlogs bởi cách anh quản lý và đối xử tốt với người làm của mình. Nhiều người cho rằng, Quang Linh Vlogs là hình mẫu của một người sếp mà ai cũng ao ước bởi có thưởng, có phạt rất rõ ràng. Ngoài ra, phần thưởng cuối năm mà anh dành cho nhân viên của mình cũng là động lực để mọi người có thể cố gắng hơn trong năm tới.

Ảnh chụp màn hình

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại