Quang Hải mong được đá chính, nói lời sung sướng sau lần đầu ra sân tại Ligue 2

Linh Đan |

Quang Hải phần nào để lại được dấu ấn trong hơn 30 phút có mặt trên sân khi Pau FC đấu Guingamp.

Chia sẻ sau khi có lần đầu được trải nghiệm không khí tại Ligue 2, Quang Hải bày tỏ:

"Đội thua sớm quá. Nhưng tôi cứ cố gắng làm tốt vai trò của mình. Từng bước một, tôi sẽ cần phải nỗ lực hơn để đợi một ngày nào đó được đá chính. Bước đầu được tận hưởng không khí bóng đá Pháp, tuy kết quả không được tốt nhưng về mặt cá nhân, tôi cũng cảm thấy sung sướng vì mình đã được thi đấu tại Ligue 2. Chúng tôi sẽ phải nỗ lực hơn", tiền vệ này nói trên Thanh Niên.

Quang Hải mong được đá chính, nói lời sung sướng sau lần đầu ra sân tại Ligue 2 - Ảnh 1.

Quang Hải cho thấy sự tự tin và đã có những phút thi đấu đáng khen.

HLV Didier Tholot không điền tên Quang Hải vào đội hình xuất phát. Tới phút 60, tiền vệ người Việt Nam mới được tung vào sân, trong bối cảnh Pau FC đã thua 0-4 và thi đấu khá rời rạc.

Không quá khi nói, sự góp mặt của Quang Hải đã giúp Pau FC thi đấu khởi sắc hơn. Chơi ở vị trí tiền vệ tấn công, Quang Hải thực hiện tổng cộng 7 đường chuyền bóng với tỉ lệ chính xác 100%. Trong số này, có 2 đường chuyền mở ra cơ hội dứt điểm cho đồng đội. Đáng tiếc, không có bàn thắng nào được ghi cho Pau FC.

Kết thúc trận đấu, Quang Hải được Sofa Score chấm 6,9 điểm. Đây là điểm số cao thứ hai tại Pau FC, chỉ sau tiền đạo cánh trái Mons Baussouamina (7 điểm).

Trận thua đậm 0-4 trước Guingamp khiến Pau FC đứng áp chót bảng xếp hạng (19/20) Ligue 2 sau vòng 1. HLV Didier Tholot rõ ràng không thể hài lòng với khởi đầu này. Ông cho biết sẽ phân tích kỹ lại trận đấu để đánh giá tình hình. Quang Hải đã mang tới màn trình diễn tích cực. Và đó rất có thể sẽ mở ra cơ hội đá chính cho tiền vệ này trong những cuộc đấu tiếp theo.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại