Quang Hà: Có những người lớn tuổi cứ đến cửa nhà tôi nhiều lần. Tôi phải cho người ra nói chuyện

Mochi |

"Tôi thấy tình trạng đó đi quá xa rồi nên cho người nhà ra nói chuyện, người đó lại bảo: Đừng ngăn cản tình yêu của tôi dành cho Quang Hà", nam ca sĩ chia sẻ.

Mới đây, chương trình Cho ngày hoàn hảo đã  lên sóng với khách mời là nam ca sĩ Quang Hà. Trong chương trình, đạo điễn Lê Hoàng và Quang Hà bàn luận về chủ đề: Ca sĩ và khán giả.

Có những fan yêu tôi theo kiểu trai gái

Chia sẻ về chuyện giữ hình ảnh trước fan hâm mộ, Quang Hà cho biết, ca sĩ phải luôn xuất hiện với hình ảnh chỉn chu nhất trước khán giả. Cũng vì thế, trong cuộc sống đời thường, anh đôi khi nhận phải lời phàn nàn vì sự xuề xòa, đơn giản của mình.

"Đôi khi tôi cũng hay bị khán giả phàn nàn vì chạy ra ngoài cửa lấy đồ mà mặc quần đùi, đi dép lê. Tuy nhiên, ca sĩ thì cũng là con người, không phải lúc nào cũng tôi cũng xuất hiện quá hoàn hảo được.

Bản thân tôi thích thoải mái khi ở nhà. Nhà của tôi phải làm rèm rất kỹ, cây cối trồng um xùm xung quanh để bảo vệ cuộc sống riêng của mình", Quang Hà nói.

Quang Hà: Có những người lớn tuổi cứ đến cửa nhà tôi nhiều lần. Tôi phải cho người ra nói chuyện - Ảnh 1.

Trước câu hỏi hình ảnh quan trọng hơn hay giọng hát quan trọng hơn, Quang Hà cho biết: 

"Có những người khán giả chỉ đến xem hôm đấy nghệ sĩ mặc đồ gì nhưng có những người lại quan tâm xem nghệ sĩ hát bài gì. Mỗi người nghệ sĩ đều có một lượng khán giả riêng quan tâm mình. 

Nhưng tôi nghĩ, dù là giọng hát hay ngoại hình thì mình cũng phải chú ý đến cả hai vấn đề đó, vì giọng hát là cầu nối để cuốn hút khán giả còn ngoại hình, thời trang là thứ để khán giả chú ý nhiều hơn".

Hoạt động nghệ thuật suốt 20 năm qua, Quang Hà sở hữu lượng fan hâm mộ hùng hậu. Điều này khiến anh rất hạnh phúc nhưng đôi khi, tình cảm quá lớn của khán giả cũng khiến nam ca sĩ gặp phải những trường hợp "dở khóc dở cười":

"Đối với một người nghệ sĩ, sự hâm mộ của nam hay nữ cũng đều quan trọng nhưng với ca sĩ nam như tôi, lượng hâm mộ nữ giới nhiều hơn. Tôi gặp fan nữ nhiều lắm, có những người rất lớn tuổi, có những người nhỏ tuổi, yêu mến giọng hát của mình rồi yêu mến luôn cả con người, hình ảnh của mình, đôi khi hơi thái quá là yêu mình theo kiểu trai gái luôn.

Có những người rất lớn tuổi cứ đến cửa nhà tôi nhiều lần. Tôi thấy tình trạng đó đi quá xa rồi nên cho người nhà ra nói chuyện, người đó lại bảo: "Đừng ngăn cản tình yêu của tôi dành cho Quang Hà". Tuy nhiên điều đó cũng xuất phát từ việc họ quá yêu mến mình chứ không phải điều gì quá xấu xa."

Nhà tôi mua ở Hà Nội là một phần khán giả tặng

Chia sẻ về những kỷ niệm vui buồn về fan hâm mộ, Quang Hà vui vẻ kể: "Bản thân tôi luôn nhìn những sự cố thành màu hồng nên cảm thấy nhẹ nhõm. Ví dụ như khi đi diễn bị khán giả sờ soạng, ngày hôm sau báo chí lên ầm ầm. Tôi cũng nghĩ đơn giản là do khán giả hâm mộ mình quá. Cuộc sống của tôi luôn bình yên vì tôi nhìn mọi việc nhẹ nhàng.

Quang Hà: Có những người lớn tuổi cứ đến cửa nhà tôi nhiều lần. Tôi phải cho người ra nói chuyện - Ảnh 2.

Khán giả cũng mang lại nhiều điều đẹp lắm. Ví dụ như mang đồ ăn ngon, đặc sản đến cho tôi, có nhiều người còn tặng tôi những tài sản rất giá trị. Vật giá trị nhất tôi được khán giả tặng là hột xoàn, xe hơi, nhà tôi mua ở Hà Nội cũng là một phần khán giả tặng. 

Lúc đó tôi không nghĩ sẽ mua nhà ở Hà Nội vì vẫn đang bám trụ ở Sài Gòn, nhưng vì fan cho một khoản nên tôi đã mua nhà trong khu đẹp nhất của Việt Nam. Đi đôi với những điều được quan tâm như vậy thì mình cũng phải chú ý hình ảnh khi xuất hiện trước công chúng".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại