Quản lý Bảo Thy "dằn mặt" Quỳnh Nga vì hát không xin phép

An An |

Ca sĩ, diễn viên Quỳnh Nga bị quản lý của Bảo Thy "dằn mặt" khi phát hiện ra việc cô sử dụng ca khúc độc quyền mà không xin phép.

Tối 29/05, ca sĩ Quỳnh Nga có đăng tải lên trang cá nhân đoạn clip biểu diễn ca khúc "Là con gái phải xinh" trong một sự kiện cô tham gia. Ngay sau đó, Aiden Nguyễn quản lý của ca sĩ Bảo Thy đã vào bình luận rằng: 

"Chào chị. Em hiện tại đang là quản lý của chị Bảo Thy. Đầu tiên em xin cám ơn chị vì đã yêu thích ca khúc "Là Con Gái Phải Xinh" - sản phẩm âm nhạc độc quyền của chị Bảo Thy và nhạc sỹ Đỗ Hiếu.

Quản lý Bảo Thy dằn mặt Quỳnh Nga vì hát không xin phép - Ảnh 1.

Quỳnh Nga hồn nhiên hát hit của Bảo Thy mà không xin phép.

Ca khúc trên được độc quyền sở hữu cho một mình chị Bảo Thy phát hành và biểu diễn, kinh doanh và nắm bản quyền trên mọi phương tiện truyền thông, online hay biểu diễn event..

Và từ phía bên em, tới thời điểm hiện tại, chưa hề nhận được sự xin phép hay liên lạc nào từ bên chị và bên em cũng chưa từng đồng ý cho bất kì ai hay bên nào biểu diễn hay sử dụng ca khúc này.

Em mong chị sẽ chấm dứt hành động thiếu chuyên nghiệp trên nhằm tôn trọng chất xám, công sức và bản quyền của những nghệ sĩ có liên quan. Nếu sự việc còn tái diễn bên em sẽ có biện pháp thiết thực hơn. Em cám ơn chị!".

Quản lý Bảo Thy dằn mặt Quỳnh Nga vì hát không xin phép - Ảnh 2.

Bảo Thy, Đỗ Hiếu "like" phản hồi của Aiden Nguyễn.

Dù không lên tiếng song ca sĩ Bảo Thy và nhạc sĩ Đỗ Hiếu cũng có động thái "like" (thích - pv) phản hồi của Aiden Nguyễn.

"Là con gái phải xinh" là ca khúc từng được Bảo Thy biểu diễn trong bán kết "The Remix 2017" và được nữ ca sĩ trình làng bản audio chính thức vào đầu tháng 5 vừa qua. Với sự "phù phép" của hit maker Đỗ Hiếu, ca khúc Pop Dance thời thượng pha chút Deep House, Future House hiện đại nhanh chóng trở thành hit được nhiều khán giả trẻ yêu thích.

Hiện tại, "cá sấu chúa" Quỳnh Nga đã nhanh chóng xóa clip nhưng chưa có phản hồi về việc sử dụng "chùa" ca khúc và bị quản lý Bảo Thy "dằn mặt".

Quản lý Bảo Thy dằn mặt Quỳnh Nga vì hát không xin phép - Ảnh 3.

Hit "Là con gái phải xinh" được Bảo Thy trình làng từ đầu tháng 5 vừa qua.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại