"Quái vật đảo Jersey" - kẻ bệnh hoạn hãm hiếp và sát hại hơn 13 người trong suốt 1 thập kỉ trên hòn đảo nhỏ

Đức 2 Xích |

Sử dụng chiếc mặt nạ đầy ám ảnh, tên sát nhân này đã rình rập, cưỡng hiếp và tàn sát hơn 13 người trong khoảng thời gian từ năm 1957 đến năm 1971.

Trong hơn một thập kỷ, cư dân của hòn đảo Jersey (một đảo nhỏ thuộc quần đảo Channel giữa Anh và Pháp) đã bị ám ảnh bởi một kẻ đeo mặt nạ và đột nhập vào nhà để sát hại người dân. Không có hệ thống báo động vào thời điểm đó, cảnh sát thì quá hiếm ở trên đảo, điện thoại gia đình dễ dàng bị phá hủy do cắt dây.

Vì vậy, hơn một chục phụ nữ và trẻ em đã bị một kẻ được gọi là “Quái vật Jersey” tàn sát.

Sử dụng chiếc mặt nạ đầy ám ảnh, tên sát nhân này đã rình rập, cưỡng hiếp và tàn sát hơn 13 người trong khoảng thời gian từ năm 1957 đến năm 1971. Nhưng điều kinh tởm nhất là khi cảnh sát phát hiện ra bên dưới chiếc mặt nạ sát nhân đó lại một người đàn ông yêu thương gia đình và có vẻ ngoài bình thường.

Quái vật đảo Jersey - kẻ bệnh hoạn hãm hiếp và sát hại hơn 13 người trong suốt 1 thập kỉ trên hòn đảo nhỏ - Ảnh 1.
Quái vật đảo Jersey - kẻ bệnh hoạn hãm hiếp và sát hại hơn 13 người trong suốt 1 thập kỉ trên hòn đảo nhỏ - Ảnh 2.

Bộ trang phục tên quái vật thường sử dụng khi đi tìm nạn nhân

Edward Paisnel khi đó 46 tuổi và không có tiền sử bạo lực. Người đàn ông này sống với vợ Joan và các con .

Vì vậy, chẳng ai mà ngờ rằng Edward chính là "Quái vật đảo Jersey".Trong suốt 11 năm trời, Edward Paisnel khoác một vỏ bọc hoàn hảo là một người chồng, người cha lý tưởng, thậm chí còn là “ông già Noel” với trẻ mồ côi. Không ai biết hắn chính là một trong những tên giết người gớm ghiếc nhất lịch sử Anh.

Năm 1957, Edward tấn công nạn nhân đầu tiên của hắn, một người phụ nữ đang đợi xe bus ở Monte a I’Abbe. Hắn ta đã siết cổ nạn nhân bằng một chiếc dây thừng rồi cưỡng bức cô gái. Sau đó hắn vứt xác nạn nhân ven đường lớn.

Hai năm sau, Edward tiếp tục tấn công một người phụ nữ gần trạm xe bus. Nhưng sau đó hắn đã cảm thấy "nhàm chán" và quyết định sẽ thay đổi cách thức thực hiện. Năm 1959, hắn quyết định đột nhập vào nhà của các nạn nhân. Trong suốt những năm sau đó, hắn đã vào nhà và lôi họ ra khỏi nhà rồi cưỡng bức, đánh đập nhiều phụ nữ và trẻ em. Sau khi thỏa mãn thú tính, hắn thả các nạn nhân về nhà.

Quái vật đảo Jersey - kẻ bệnh hoạn hãm hiếp và sát hại hơn 13 người trong suốt 1 thập kỉ trên hòn đảo nhỏ - Ảnh 3.
Quái vật đảo Jersey - kẻ bệnh hoạn hãm hiếp và sát hại hơn 13 người trong suốt 1 thập kỉ trên hòn đảo nhỏ - Ảnh 4.

Edward Paisnel bên cạnh vợ và các con

Sau khi tập hợp lời khai của các nghi phạm, cảnh sát đưa ra kết luận: Thủ phạm thường đột nhập vào khoảng 10h tối đến 3h sáng, có chiều cao khoảng 1m67, tầm 40 tuổi, có mùi ẩm mốc, trên mặt có ria mép, giọng Ai-len, trong túi có thuốc lá hoặc bật lửa.Đối chiếu theo đặc điểm nhận dạng, Edward nhanh chóng được loại ra khỏi danh sách tình nghi.

Tuy nhiên để che giấu kĩ danh tính hơn, hắn ta đã tự chế một loại mặt nạ cao su bộ tóc giả xoăn đen, găng tay có đính đinh, áo khoác dày, quần gió và đôi ủng đi mưa.

Quái vật đảo Jersey - kẻ bệnh hoạn hãm hiếp và sát hại hơn 13 người trong suốt 1 thập kỉ trên hòn đảo nhỏ - Ảnh 5.

Bài báo về Edward Paisnel

Mặc dù mô tả qua thì mọi thứ nghe có vẻ chỉ là công việc cải trang đơn giản nhưng khi bị bắt, Edward đã khai báo: Bộ đồ khiến nạn nhân tưởng lầm hắn là một "tín đồ thời trang", vòng tay đính đinh để nạn nhân không thể cầm được cổ tay hắn, bên cạnh đó nó cũng chính là hung khí để tạo nên những vết thương trên người nạn nhân.

Năm 1971, Edward bị kết án 30 năm tù vì các tội danh hiếp dâm, bạo hành và giết người. Tên tội phạm hiếp dâm đã kháng cáo nhưng bị tòa án bác bỏ. Năm 1991, Edward mãn hạn sau khi được giảm xuống 20 năm tù vì thành tích cải tạo tốt. Edward cố gắng quay lại Jersey nhưng nơi đây không ai chấp nhận hắn nên hắn đã phải chuyển đến Wight. Năm 1994, Edward qua đời vì một cơn đột quỵ.

Quái vật đảo Jersey - kẻ bệnh hoạn hãm hiếp và sát hại hơn 13 người trong suốt 1 thập kỉ trên hòn đảo nhỏ - Ảnh 7.
Quái vật đảo Jersey - kẻ bệnh hoạn hãm hiếp và sát hại hơn 13 người trong suốt 1 thập kỉ trên hòn đảo nhỏ - Ảnh 8.

Edward Paisnel khi bị bắt

Mọi thời gian hắn đều dành cho vợ và các con, hầu như trong gia đình chưa bao giờ xảy ra cãi vã hay mâu thuẫn. Edward cũng là một người hàng xóm thân thiện, trẻ con trong khu vực đều rất thích chơi cùng và gọi hắn ta bằng cái tên thân thiết “Chú Ted”. Dường như, Edward đã khoác lên mình một vai diễn vô cùng hoàn hảo để đánh lừa những người xung quanh.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại