Quách Thu Phương là diễn viên bị đánh đập nhiều nhất phim Hương vị tình thân

An Nguyên |

Hết bị mẹ chồng đánh, chồng tát, nhân vật của Quách Thu Phương còn bị đánh hội đồng bởi những antifan của bà sau vụ từ thiện ảo.

Nữ diễn viên bị đánh nhiều nhất đoàn phim

Mặc dù không hẳn là vai diễn phản diện nhưng bà Xuân (Quách Thu Phương) lại là người bị khán giả theo dõi bộ phim Hương vị tình thân ghét nhất từ đầu phim. Với tính cách tưng tửng, phù phiếm và đặc biệt là những màn dằn mặt nữ chính Phương Nam, bà Xuân liên tục bị cư dân mạng mắng chửi.

Trên thực tế, bà Xuân cũng là vai diễn bị "hành hạ" nhiều nhất trong bộ phim này. Nếu những nhân vật vào vai giang hồ như ông Tấn, ông Sinh, Chiến Chó… mang tiếng là lăn lộn xã hội, vào tù ra tội nhưng những cảnh quay của họ thực chất khá nhẹ nhàng, không bị đánh đập.

Quách Thu Phương là diễn viên bị đánh đập nhiều nhất phim Hương vị tình thân - Ảnh 1.

Quách Thu Phương trong tạo hình bà Xuân.

Nữ chính mặc định là người phải chịu nhiều vùi dập, sóng gió song Phương Nam cũng chỉ có 1 cảnh quay bị đâm và bị uy hiếp chứ chưa từng bị đánh.

Trong khi đó, người bị đánh nhiều nhất trong đoàn phim Hương vị tình thân là nhân vật bà Xuân. Mỗi khi bà Dần – mẹ chồng bà Xuân – bị lẫn, bà lại lao vào bà Xuân, xem bà Xuân như hồ ly tinh cướp chồng và đánh đấm, kéo tóc túi bụi.

Nữ diễn viên Quách Thu Phương tiết lộ, sau những cảnh quay bị mẹ chồng "đánh ghen", bà Xuân đều "tơi tả". Nữ diễn viên Quách Thu Phương tiết lộ: "Một cảnh đánh sẽ phải diễn 5 lần. Do vậy, khi thực hiện xong phân đoạn bị đánh, tôi bị rụng tóc rất nhiều và da đầu rất nhức".

Quách Thu Phương là diễn viên bị đánh đập nhiều nhất phim Hương vị tình thân - Ảnh 3.

Bà Xuân thường xuyên bị mẹ chồng "đánh ghen".

Tính từ đầu phim tới nay, bà Xuân đã bị bà Dần nắm tóc, đánh đấm túi bụi hàng chục lần. Ngoài những màn "đánh ghen" nhầm của bà Dần, bà Xuân còn bị chồng thẳng tay tát 2 lần.

Mặc dù khi quay các diễn viên thường có kỹ thuật hình thể cộng thêm vận dụng góc máy để tạo ra cảnh tát chân thực nhất, song chắc chắn sau những cảnh quay này, nữ diễn viên Quách Thu Phương cũng không hề dễ chịu.

Hết bị mẹ chồng đánh, chồng tát, nhân vật bà Xuân còn bị đánh hội đồng bởi những antifan của bà sau vụ từ thiện ảo. Trong tập 33 phần 2, khi bị bạn thân lừa hết tiền từ thiện, bà Xuân phải đối diện với 1 nhóm người phẫn nộ.

Song nữ diễn viên cho hay: "Diễn viên đóng các vai này phải chấp nhận hy sinh, chấp nhận bị khán giả ghét để nhân vật chính được yêu thương hơn".

Những người này cũng lao vào túm tóc, cấu xé, đánh đập bà. Mặc dù được con dâu – Phương Nam – che chắn cho phần nào, nhưng bà Xuân cũng phải chịu không ít đau đớn.

Theo 1 đoạn clip hậu trường được tiết lộ, vì các diễn viên quá nhập tâm, cộng thêm yêu cầu của cảnh quay nên khi kết thúc phân cảnh này, nữ diễn viên Quách Thu Phương đã bị đánh đến mức chảy máu.

Chưa dừng lại ở đó, bà Xuân cũng là người có nhiều cảnh quay ở dưới nước nhất. Trên thực tế, bà Xuân thường bị mẹ chồng "lên cơn" đánh, đẩy xuống hồ bơi. Cũng có phân cảnh bà quá stress nên xuống hồ thả mình vào dòng nước cho khuây khỏa.

Cảnh quay mới nhất trong tập 34 phần 2, bà Xuân rơi từ trên cầu xuống sông khiến nhiều người ấn tượng. Nữ diễn viên đã phải ngụp lặn dưới nước khá lâu để quay phân đoạn bà Xuân nhảy cầu.

Quách Thu Phương là diễn viên bị đánh đập nhiều nhất phim Hương vị tình thân - Ảnh 5.

Mặc dù rất sợ nước nhưng Quách Thu Phương liên tục phải quay cảnh bị đẩy, bị ngã xuống nước.

Quách Thu Phương từng tiết lộ rằng nữ diễn viên rất sợ nước, mặc dù đã được chuẩn bị tâm lý rằng phải đóng những cảnh quay rơi xuống nước và chấp nhận hi sinh, nhưng chắc chắn điều này cũng ảnh hưởng không ít:

"Tôi vốn là người sợ nước nên khi bị yêu cầu thực hiện cảnh Xuân bị bà Dần đẩy xuống bể bơi, tôi có chút hoảng loạn. Tuy nhiên, vì yêu cầu của bộ phim, tôi vẫn phải thực hiện".

"Tôi chưa từng thấy nhân vật nào khốn khổ như vậy!"

Ngoài ra, Quách Thu Phương cũng là nữ diễn viên phải chịu chỉ trích, mắng chửi nhiều nhất đoàn phim. Trong phim, nhân vật của chị bị bạn bè lừa gạt, bị mẹ chồng hà khắc, bị chồng con xa lánh.

Sau phân cảnh bị lừa tiền từ thiện, nhân vật bà Xuân cũng bị nhiều khán giả mắng chửi trên livestream. Tất nhiên đây chỉ là 1 cảnh quay mà thôi, nhưng ngoài đời, nữ diễn viên Quách Thu Phương cũng phải đối diện với không ít lời chỉ trích, mắng chửi cả nhân vật lẫn miệt thị cá nhân chị.

Quách Thu Phương là diễn viên bị đánh đập nhiều nhất phim Hương vị tình thân - Ảnh 6.

"Diễn viên đóng các vai này phải chấp nhận hy sinh, chấp nhận bị khán giả ghét".

Những khán giả quá khích luôn thể hiện sự hả hê với mỗi cảnh bà Xuân bị "nghiệp quật" trên phim. Ngoài ra họ cũng ghét lây sang nữ diễn viên, chê bai về ngoại hình của chị và có không ít lời khiếm nhã dành cho Quách Thu Phương.

Có thể thấy, vào vai người phụ nữ đài các, sống trong nhung lụa nhưng bà Xuân có lẽ là vai diễn khiến Quách Thu Phương bị "hành hạ" nhiều nhất trong đoàn phim Hương vị tình thân. Không chỉ tổn thương về thể xác, ngay cả tinh thần cũng bị "tấn công". Chính Quách Thu Phương cũng thừa nhận rằng chị chưa từng thấy vai diễn nào khốn khổ như vậy.

Song nữ diễn viên cho hay: "Diễn viên đóng các vai này phải chấp nhận hy sinh, chấp nhận bị khán giả ghét để nhân vật chính được yêu thương hơn".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại