Cận cảnh căn biệt thự hơn 11 tỷ ở Mỹ của ca sĩ Quách Thành Danh

Anh Anh |

Gia đình Quách Thành Danh đã chuyển sang Mỹ sinh sống được 1 tháng.

Ca sĩ Quách Thành Danh vừa thông báo đã tậu nhà hơn 11 tỷ đồng tại tiểu bang Texas, Mỹ để đưa vợ và 4 đứa con sang sinh sống.

Đây là một quyết định khá liều lĩnh của Quách Thành Danh khi công việc ca hát của anh nói riêng và cuộc sống gia đình nói chung đang rất ổn định ở Việt Nam. Được biết, hiện tại bà xã kém 8 tuổi của nam ca sĩ "Tôi là tôi" đang mang bầu con thứ 5.

Cận cảnh căn biệt thự hơn 11 tỷ ở Mỹ của ca sĩ Quách Thành Danh - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Quách Thành Danh và gia đình trên đất Mỹ.

Quách Thành Danh và vợ đã phải đấu tranh tư tưởng rất nhiều mới thống nhất được việc xây dựng cuộc sống ở một vùng đất mới. Được biết, căn nhà mới của Quách Thành Danh nằm trên khu đất rộng 1000m2.

Sau khi xây xong cơ ngơi gồm 4 phòng ngủ, 2 phòng ăn, bếp và phòng sinh hoạt cho cả gia đình, anh còn để lại khu vườn 500m2 để trồng rau, cỏ... Bên trong căn nhà, Quách Thành Danh mua đầy đủ các thiết bị, nội thất để phục vụ cho cuộc sống hàng ngày.

Do nhà có con nhỏ, nên anh chỉ mua những đồ đạc ở mức giá vừa phải. Tuy nhiên số lượng đồ quá nhiều cũng đã khiến anh tốn hơn 1 tỷ đồng. Điều Quách Thành Danh ưng ý nhất tại căn nhà mới là gần siêu thị, trường học và nhà của mẹ, chị gái, em gái.

Nhưng do mới sang Mỹ được 1 tháng, Quách Thành Danh và vợ phải thay nhau làm việc nhà vì chưa thuê được người giúp việc. Đồng thời việc vợ đang bầu bí, hay tủi thân, con cái trái múi giờ, sinh hoạt bị đảo lộn khiến cho nam ca sĩ cũng vất vả sắp xếp mọi thứ như xưa.

Cận cảnh căn biệt thự hơn 11 tỷ ở Mỹ của ca sĩ Quách Thành Danh - Ảnh 3.

Phía bên ngoài căn nhà mới của nam ca sĩ "Tôi là tôi".

Hiện tại, Quách Thành Danh đang nóng lòng chờ đón đứa con thứ 5 ra đời. Theo dự định, sau khi vợ sinh nở và sức khỏe ổn định, Quách Thành Danh sẽ đi đi về về giữa Mỹ và Việt Nam để duy trì công việc ca hát.

Quách Thành Danh tên thật là Văn Thanh Tùng, anh sinh năm 1977 và được đông đảo khán giả chú ý khi sở hữu hit "Tôi là tôi".

Dù vài năm trở lại đây, Quách Thành Danh không đẩy mạnh tên tuổi bằng những sản phẩm âm nhạc hoành tráng, song anh vẫn xuất hiện đều đặn ở các chương trình biểu diễn trong và ngoài nước.

Ngoài sự nghiệp ổn định, gia đình êm ấm, Quách Thành Danh còn khiến nhiều người phải trầm trồ khi sở hữu khối tài sản kếch xù tại Việt Nam. Cùng với căn nhà bên Mỹ, Quách Thành Danh đang là chủ căn biệt thự rộng 550m2, trị giá 22 tỷ đồng tại TP.HCM.

Hàng năm, anh cũng chi số tiền lớn để mua bảo hiểm cho các thành viên trong gia đình và đầu tư học tập cho các con.

Cận cảnh căn biệt thự hơn 11 tỷ ở Mỹ của ca sĩ Quách Thành Danh - Ảnh 4.
Cận cảnh căn biệt thự hơn 11 tỷ ở Mỹ của ca sĩ Quách Thành Danh - Ảnh 5.

Ngoài cơ ngơi hoành tráng, Quách Thành Danh còn tậu xe hơi ở Mỹ để tiện đi lại.

Cận cảnh căn biệt thự hơn 11 tỷ ở Mỹ của ca sĩ Quách Thành Danh - Ảnh 6.

Trước đó ở Việt Nam, Quách Thành Danh đã sở hữu nhà 22 tỷ và xế hộp đắt đỏ.

Cận cảnh căn biệt thự hơn 11 tỷ ở Mỹ của ca sĩ Quách Thành Danh - Ảnh 7.
Cận cảnh căn biệt thự hơn 11 tỷ ở Mỹ của ca sĩ Quách Thành Danh - Ảnh 8.
Cận cảnh căn biệt thự hơn 11 tỷ ở Mỹ của ca sĩ Quách Thành Danh - Ảnh 9.

Một góc trong căn nhà tại Việt Nam của Quách Thành Danh.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại