Quách Phú Thành từng tự ti "xấu nhất lớp" nhưng ảnh thời trẻ chứng minh trái ngược 180 độ, bảo sao bao mỹ nhân rơi vào lưới tình

NHÃ AN |

Nhiều netizen nhận định, nhan sắc của Quách Phú Thành ngày trẻ khiến dàn sao đàn em hiện tại khó lòng vượt qua.

Nhắc về dàn nam thần xứ Trung đời đầu, chắc chắn người hâm mộ không thể bỏ qua "Tứ đại thiên vương" của làng giải trí gồm Quách Phú Thành , Trương Học Hữu , Lưu Đức Hoa và Lê Minh , trong đó, Quách Phú Thành được nhận định là mỹ nam sở hữu nhan sắc vượt trội hơn hẳn, khiến bao mỹ nhân "rơi vào lưới tình" như Hùng Đại Lâm , "bom sex gốc Việt" Chung Lệ Đề , Norika Fujiwara ,...

Vậy nhưng, anh lại vô cùng tự ti với vẻ đẹp của mình. Nam thần đình đám này từng chia sẻ rằng, anh là "người xấu trai nhất lớp", không thể so bì được với những người bạn khác.

Chính vì lời tự nhận có phần "ngược đời" như vậy nên netizen xứ Trung đã cùng "đào" lại loạt ảnh thời trẻ của thiên vương họ Quách. Rất nhiều ý kiến đồng tình cho rằng, Quách Phú Thành sở hữu nét đẹp trường tồn với thời gian, dù ở bất kỳ thời kỳ nào, với nhan sắc này, anh cũng là nam thần trong mắt người hâm mộ.

Quách Phú Thành từng tự ti xấu nhất lớp nhưng ảnh thời trẻ chứng minh trái ngược 180 độ, bảo sao bao mỹ nhân rơi vào lưới tình - Ảnh 1.

Gương mặt thư sinh, đôi mắt tròn cùng sống mũi "cực phẩm" đã khiến Quách Phú Thành gây ấn tượng lớn trong mắt công chúng

Quách Phú Thành từng tự ti xấu nhất lớp nhưng ảnh thời trẻ chứng minh trái ngược 180 độ, bảo sao bao mỹ nhân rơi vào lưới tình - Ảnh 2.
Quách Phú Thành từng tự ti xấu nhất lớp nhưng ảnh thời trẻ chứng minh trái ngược 180 độ, bảo sao bao mỹ nhân rơi vào lưới tình - Ảnh 3.

Tham gia làng giải trí từ sớm, anh nhanh chóng có được sự yêu mến của đông đảo người hâm mộ, đặc biệt là các fan nữ nhờ gương mặt nam thần, điển trai không góc chết

Quách Phú Thành từng tự ti xấu nhất lớp nhưng ảnh thời trẻ chứng minh trái ngược 180 độ, bảo sao bao mỹ nhân rơi vào lưới tình - Ảnh 4.

Thiên vương làng nhạc xứ Trung sở hữu vẻ điển trai "chết người" thế này đây

Có ý kiến nhận định rằng, nét đẹp của các nghệ sĩ thế hệ trước cho tới tận bây giờ vẫn không hề bị "lỗi mốt". Nhìn lại nhan sắc của Quách Phú Thành, không ít người hâm mộ cho rằng, dàn "tiểu thịt tươi" (ý chỉ dàn sao nam trẻ trung, điển trai) của Cbiz hiện tại "chạy dài" cũng không bằng được thế hệ đàn anh đi trước.

Quách Phú Thành từng tự ti xấu nhất lớp nhưng ảnh thời trẻ chứng minh trái ngược 180 độ, bảo sao bao mỹ nhân rơi vào lưới tình - Ảnh 5.

Quách Phú Thành xuất sắc nhường này, bảo sao đàn em khó lòng theo kịp

Quách Phú Thành từng tự ti xấu nhất lớp nhưng ảnh thời trẻ chứng minh trái ngược 180 độ, bảo sao bao mỹ nhân rơi vào lưới tình - Ảnh 6.

Những khung hình đậm chất hoàng tử bước ra từ truyện ngôn tình

Quách Phú Thành từng tự ti xấu nhất lớp nhưng ảnh thời trẻ chứng minh trái ngược 180 độ, bảo sao bao mỹ nhân rơi vào lưới tình - Ảnh 7.

Gương mặt "không góc chết" của mỹ nam đình đám Cbiz

Nguồn: Weibo, Baidu


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại