Quách Ngọc Tuyên kể chuyện gọi mẹ vợ là 'chị', có 2 con vẫn chưa một lần tỏ tình với vợ

Thanh Thúy (tổng hợp) |

Hơn 10 năm quen biết nhau rồi yêu nhau, về chung một nhà, có với nhau 2 đứa con thì Quách Ngọc Tuyên vẫn chưa một lần tỏ tình chính thức với vợ trẻ kém 16 tuổi – Thảo Hân.

Là khách mời trong chương trình The Khang Show, diễn viên Quách Ngọc Tuyên và bà xã Thảo Hân đã chia sẻ về chuyện tình "chú – cháu" của mình trước khi về chung một nhà.

Theo đó, cặp đôi biết nhau hơn 10 năm trước khi mẹ của Thảo Hân còn làm việc tại sân khấu Nụ Cười Mới còn Quách Ngọc Tuyên cũng đang là diễn viên ở dây.

Lúc đầu, nam diễn viên người Long An chỉ xem Thảo Hân là một cô cháu gái – con của người chị làm phục trang tại sân khấu. Vì ở gần nhà nhau nên thỉnh thoảng, Quách Ngọc Tuyên được mẹ của Thảo Hân nhờ đưa đón cô bé lên sân khấu giùm. Thời điểm đó, bà xã Thảo Hân vẫn gọi anh là "chú" còn nam diễn viên gọi mẹ của Thảo Hân là "chị".

Cụ thể, Quách Ngọc Tuyên kể: "Thật sự lúc đó tôi không nghĩ gì cả. Thời điểm đó, tôi ở trọ gần nhà của mẹ con bé Hân. Lâu lâu, chị Hương (tên mẹ vợ Quách Ngọc Tuyên) đi show nên điện thoại nhờ tôi, buổi tối đi diễn thì chở Thảo Hân lên sân khấu giùm, xong việc thì chị Hương chạy về sân khấu luôn, không phải vòng về nhà rước Hân nữa, sợ trễ giờ.

Lâu lâu, chị Hương để quên đồ lại nhờ tôi ghé nhà lấy đem lên sân khấu hộ. Bình thường, đồ của diễn viên bị bẩn là chị Hương đem về giặt, rồi đem lên sân khấu cho diễn viên mặc tiếp.

Sau khi diễn xong thì về cùng đường nên tôi hay đưa hai mẹ con đi ăn khuya như bánh plan, hủ tíu gõ… Thời điểm đó, ăn những món rẻ tiền thôi và toàn Hân chủ động rủ tôi đi ăn".

Quách Ngọc Tuyên kể chuyện gọi mẹ vợ là chị, có 2 con vẫn chưa một lần tỏ tình với vợ - Ảnh 1.

Quách Ngọc Tuyên và vợ trẻ kém 16 tuổi - Thảo Hân trong The Khang Show.

Quách Ngọc Tuyên kể chuyện gọi mẹ vợ là chị, có 2 con vẫn chưa một lần tỏ tình với vợ - Ảnh 2.

Quách Ngọc Tuyên cùng vợ con và mẹ vợ.

Cũng tại chương trình, bà xã Quách Ngọc Tuyên thừa nhận, cô chính là người có tình cảm trước. Thảo Hân chia sẻ: "Anh Tuyên để lại ấn tượng với tôi từ lâu lắm nhưng anh ấy không biết. Đó là giai đoạn mẹ tôi bị bệnh, phải phẫu thuật và nghỉ làm một tháng. Khi đó tôi đi làm thế mẹ vì ở sân khấu chỉ có tôi mới nhớ được những vật dụng cần thiết.

Tôi đi làm từ quận 8 sang quận 10 bằng xe đạp. Lúc đó, anh Tuyên thấy tội nghiệp quá nên mỗi khi có suất diễn anh ấy chở đi và còn chờ đợi để chở tôi về. Tôi thích anh ấy vì sự tốt bụng".

Sau thời gian bên cạnh nhau, Thảo Hân từng có ý định tỏ tình với "ông chú" hơn mình 16 tuổi nhưng cuối cùng cô vẫn quyết định giữ im lặng. Trong khi đó, "đại ca Vi Cá" chủ động quan tâm, chăm sóc như một cách để đáp lại tình cảm của Thảo Hân.

Tình cảm của cả hai cứ ngày càng sâu đậm cho đến khi về chung một nhà. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, dù đang mang bầu con thứ hai nhưng Thảo Hân vẫn chưa từng một lần nhận được lời tỏ tình chính thức từ nam diễn viên sinh năm 1984.

Bà xã Quách Ngọc Tuyên tâm sự: "Đến bây giờ anh Tuyên vẫn chưa tỏ tình, chưa cầu hôn và cứ như thế cho đến khi có hai đứa con. Chúng tôi cũng không có ngày chính thức yêu nhau luôn".

Hiện tại, cả hai đã đăng ký kết hôn nhưng chưa tổ chức đám cưới. Quách Ngọc Tuyên nói: "Bây giờ, bé Hân đang có em bé mà tổ chức tiệc tùng thì hai mẹ con đều mệt. Dù tôi biết phụ nữ rất thèm cảm giác được khoác lên mình chiếc áo cưới, còn nếu mình đổ thừa do tính chất công việc bận rộn thì điều đó càng vô lý.

Tuy nhiên, chúng tôi tự cảm nhận rằng cuộc sống đang hạnh phúc, vợ chồng thương yêu nhau, còn tiệc cưới chỉ để mời anh em đồng nghiệp đến chung vui thôi nên chưa làm. Tôi cũng mừng vì bé Hân hiểu được điều đó".

Quách Ngọc Tuyên kể chuyện gọi mẹ vợ là chị, có 2 con vẫn chưa một lần tỏ tình với vợ - Ảnh 4.
Quách Ngọc Tuyên kể chuyện gọi mẹ vợ là chị, có 2 con vẫn chưa một lần tỏ tình với vợ - Ảnh 5.
Quách Ngọc Tuyên kể chuyện gọi mẹ vợ là chị, có 2 con vẫn chưa một lần tỏ tình với vợ - Ảnh 6.

Hiện tại, bà xã Quách Ngọc Tuyên đang mang bầu bé thứ hai nhưng cô vẫn chưa nhận được lời tỏ tình chính thức từ chồng.

Về sự nghiệp, Quách Ngọc Tuyên được khán giả yêu mến qua vai đại ca Vi Cá và là một trong những diễn viên nam đắt show hiện nay. Hiện tại, Quách Ngọc Tuyên đang ấp ủ nhiều dự án mới và sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Đồng thời, sau gần 10 năm ngưng diễn kịch dài, sắp tới, Quách Ngọc Tuyên sẽ trở lại với khán giả trong một vai diễn mới tại Sân khấu nhỏ 5B Võ Văn Tần.

Bên cạnh nghệ thuật, nam diễn viên người Long An cũng tích cực hoạt động kinh doanh và nhận được sự ủng hộ hết lòng của vợ kém 16 tuổi.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại