Quách Ngọc Ngoan có loạt động thái lạ và chi tiết thể hiện thái độ với con riêng của Phượng Chanel sau 1 năm rộ tin tan vỡ

Hạ Anh |

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel từng có 6 năm bên nhau trước khi dính nghi vấn đã "đường ai nấy đi".

Vào năm 2014, Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel công khai hẹn hò khiến dư luận xôn xao. Bởi lẽ khi đó Quách Ngọc Ngoan vừa trải qua cuộc hôn nhân với diễn viên Lê Phương và có với nhau một nhóc tỳ là bé Cà Pháo.

Kể từ sau khi xác nhận chuyện tình cảm, Quách Ngọc Ngoan và bạn gái doanh nhân thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong những dịp tụ hội của bạn bè và sự kiện trong làng giải trí. Trước những ý kiến tiêu cực liên quan đến Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan nhiều lần lên tiếng bênh vực. Thậm chí, nam diễn viên còn có hình xăm khuôn mặt của Phượng Chanel trên ngực để thể hiện tình cảm.

Quách Ngọc Ngoan có loạt động thái lạ và chi tiết thể hiện thái độ với con riêng của Phượng Chanel sau 1 năm rộ tin tan vỡ - Ảnh 1.

Trong giai đoạn Phượng Chanel bị dư luận tấn công, Quách Ngọc Ngoan xăm ảnh nữ doanh nhân để chứng minh tình cảm

Vào tháng 7/2020, Quách Ngọc Ngoan thông báo đã có nhóc tỳ với Phượng Chanel, bé tên Quách Trương Thanh Nhã, tên ở nhà là Sumi. Cứ tưởng cặp đôi sẽ đi đến cái kết viên mãn nhưng đến tháng 4/2021 thì xuất hiện thông tin Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan đã tan vỡ. Thời điểm này, cả hai không dùng chung Facebook cũng như chẳng còn tương tác với nhau trên mạng xã hội. Phượng Chanel ẩn hoặc xoá đi những ảnh chụp chung còn Quách Ngọc Ngoan từ chối lên tiếng trước công chúng vì đang bận đóng phim.

Quách Ngọc Ngoan có loạt động thái lạ và chi tiết thể hiện thái độ với con riêng của Phượng Chanel sau 1 năm rộ tin tan vỡ - Ảnh 2.

Cách đây 1 năm thì cả hai lộ loạt chi tiết nghi đường ai nấy đi

Bẵng đi một thời gian, cho đến gần đây thì cả hai có loạt động thái lạ khiến người hâm mộ vô cùng tò mò. Chuyện là Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel thường xuyên chia sẻ ảnh con gái chung trong cùng 1 bối cảnh, thời gian nghi cùng nhau đưa bé đi chơi.

Đồng thời, Phượng Chanel cũng nhắc về nhà nội của bé Sumi: "Thế là Sài Gòn giãn cách làm cháu không bay vào, cháu nhớ ba cháu, nhớ ông bà nội lắm ạ. Cháu mong miền Nam thân yêu sớm vượt qua dịch bệnh nhớ". Ngoài ra, bên dưới các bài đăng của Quách Ngọc Ngoan thì Phượng Chanel cũng để lại bình luận tương tác khiến dân tình nghi cả hai đã "gương vỡ lại lành".

Quách Ngọc Ngoan có loạt động thái lạ và chi tiết thể hiện thái độ với con riêng của Phượng Chanel sau 1 năm rộ tin tan vỡ - Ảnh 3.

Sau một thời gian im lặng, gần đây cả hai thường xuyên đăng ảnh của con gái chung

Quách Ngọc Ngoan có loạt động thái lạ và chi tiết thể hiện thái độ với con riêng của Phượng Chanel sau 1 năm rộ tin tan vỡ - Ảnh 4.

Phượng Chanel cũng thoải mái nhắc về gia đình nội của con gái

Đặc biệt nhất, trong suốt những tháng gần đây thì Quách Ngọc Ngoan thường xuyên đăng tải ảnh 2 con riêng của Phượng Chanel và để lại lời khen ngợi. Nam diễn viên chia sẻ: "Chị Hai của Sumi luôn là tấm gương sáng cho các em noi theo. Mừng quá vì con được nhận vào những ngôi trường hàng đầu nước Mỹ và thế giới bằng tất cả sự nỗ lực". Trên Facebook cá nhân, nam diễn viên cũng chứng minh mối quan hệ tốt đẹp với các con của nữ doanh nhân.

Chính vì loạt chi tiết này, người hâm mộ nghi vấn rằng Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đã tái hợp sau 1 năm tan vỡ. Thế nhưng, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng giải thích cụ thể.

Quách Ngọc Ngoan có loạt động thái lạ và chi tiết thể hiện thái độ với con riêng của Phượng Chanel sau 1 năm rộ tin tan vỡ - Ảnh 5.

Nam diễn viên khoe ảnh bên 3 cô con gái, trong đó 2 bé lớn là con riêng của Phượng Chanel

Quách Ngọc Ngoan có loạt động thái lạ và chi tiết thể hiện thái độ với con riêng của Phượng Chanel sau 1 năm rộ tin tan vỡ - Ảnh 6.

Trong thời gian còn mặn nồng, Quách Ngọc Ngoan cũng thân thiết với 2 con của bạn gái

Quách Ngọc Ngoan có loạt động thái lạ và chi tiết thể hiện thái độ với con riêng của Phượng Chanel sau 1 năm rộ tin tan vỡ - Ảnh 7.

Nam diễn viên kín tiếng, ít nhắc chuyện tình cảm mà dành thời gian bên con

Ảnh: FBNV

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại