Quách Ngọc Ngoan che khéo hình xăm Phượng Chanel trên ngực sau ồn ào chia tay

Ngọc Anh |

Quách Ngọc Ngoan vẫn giữ hình xăm liên quan đến tình cũ.

Tháng 4 vừa qua, doanh nhân Phượng Chanel bất ngờ xác nhận đã chia tay diễn viên kiêm ca sĩ Quách Ngọc Ngoan sau hơn 6 năm gắn bó và đã có 1 con chung. Về lý do đường ai nấy đi, cả hai đều giấu kín để tránh gây ồn ào.

Trong suốt những năm tháng ở bên nhau, Quách Ngọc Ngoan luôn thể hiện tình yêu thương sâu đậm với nữ đại gia lớn hơn mình đến 9 tuổi. Thậm chí anh còn công khai xăm hình Phượng Chanel lên phía ngực trái.

Quách Ngọc Ngoan che khéo hình xăm Phượng Chanel trên ngực sau ồn ào chia tay - Ảnh 1.

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel thời còn mặn nồng.

Và khi không còn ở bên cạnh nhau, cư dân mạng bàn luận sôi nổi về việc Quách Ngọc Ngoan sẽ xử lý sao về hình xăm trên người của mình.

Không có bất kì phát ngôn nào, nhưng vào đầu tháng 5, anh chia sẻ bức hình tình cảm bên cô con gái nhỏ và vẫn khoe lấp ló phần hình xăm liên quan đến tình cũ.

Đến ngày 16/05, khi đăng tải bức hình nằm nghỉ ngơi ở nhà, Quách Ngọc Ngoan đã che khéo hình xăm Phượng Chanel bằng dòng chữ "Good night".

Chính điều này tiếp tục khiến cho anh và chuyện tình một thời với đại gia 7x thêm phần bàn tán trên các diễn đàn giải trí.

Được biết thời còn mặn nồng, cách thể hiện tình cảm đặc biệt này của anh từng khiến nữ doanh nhân sinh năm 1977 rất bất ngờ và cảm động.

Mặc nhiều người đánh giá Quách Ngọc Ngoan "nịnh nọt" thái quá, thậm chí chê hình xăm không ấn tượng, nhưng Phượng Chanel vẫn trân trọng việc làm của người tình.

Hiện tại, khi trở về cuộc sống độc thân, Quách Ngọc Ngoan tập trung nhiều thời gian cho việc đóng phim. Còn phía Phượng Chanel, cô chọn cách tận hưởng cuộc sống và quây quần bên các con.

Quách Ngọc Ngoan che khéo hình xăm Phượng Chanel trên ngực sau ồn ào chia tay - Ảnh 3.
Quách Ngọc Ngoan che khéo hình xăm Phượng Chanel trên ngực sau ồn ào chia tay - Ảnh 4.

Trong bức hình đăng tải đầu tháng 5, anh vẫn khoe lấp ló hình xăm liên quan đến tình cũ.

Quách Ngọc Ngoan che khéo hình xăm Phượng Chanel trên ngực sau ồn ào chia tay - Ảnh 5.

Hình ảnh mới nhất của Quách Ngọc Ngoan và hình xăm đã được che khéo.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại