Quá là Jenny Huỳnh: Hôm trước khóc vì trượt trường top 80 hôm sau cũng khóc nhưng đỗ luôn ĐH top 3 thế giới

SA |

Được biết cả hai trường đều là mơ ước của Jenny Huỳnh.

Mới đây YouTuber Jenny Huỳnh nhận về rất nhiều lời chúc mừng từ cư dân mạng khi thông báo tin vui của mình. Theo đó cô bạn đã trúng tuyển vào ĐH Stanford - trường xếp thứ 3 trong danh sách các trường đại học tốt nhất toàn cầu năm học 2022 - 2023 theo US News & World Report (Báo cáo Tin tức Hoa kỳ & Thế giới).

Với tỷ lệ trúng tuyển thấp hơn 10%, đây là một trong những trường mà Jenny Huỳnh nộp hồ sơ nhưng không kỳ vọng quá nhiều. Vì vậy mà khi nhận được kết quả, cô bạn rất bất ngờ, thậm chí đến mức không nói nên lời và đơ người mất mấy giây. Sau đó Jenny bật khóc nức nở vì quá xúc động và hạnh phúc.

Quá là Jenny Huỳnh: Hôm trước khóc vì trượt trường top 80 hôm sau cũng khóc nhưng đỗ luôn ĐH top 3 thế giới - Ảnh 1.

Jenny Huỳnh khóc hạnh phúc khi biết trúng tuyển Stanford

Cũng trong clip thông báo trúng tuyển Stanford của mình, Jenny Huỳnh đã chia sẻ những cảm xúc trái ngược khi bị ĐH Nam California (USC) từ chối. Nữ YouTuber đã tỏ ra vô cùng thất vọng và khóc rất nhiều vì đây là trường mục tiêu quan trọng, mong muốn trúng tuyển của cô bạn. Cũng theo bảng xếp hạng của US News & World Report, USC xếp thứ 80 danh sách các trường đại học tốt nhất.

Phía dưới chia sẻ của Jenny Huỳnh, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận chúc mừng, cho rằng cô bạn rất xứng đáng với kết quả này.

- Ngay khi xem đến Jenny đậu vào trường Stanford là mình bất giác cười, đến gần hết video mới biết mình đã cười tươi như thế nào. Thật sự từ đáy lòng mình cực kì vui và chúc mừng cho Jenny, hạnh phúc vì người luôn mang lại tích cực cho mình và rất nhiều người nữa đã đạt được thành công. Thành công ấy không đơn giản là may mắn thôi mà là cả một hành trình cho sự cố gắng của bạn ấy. Đúng như những người bạn của Jenny nói, Jenny hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra.

- Chúc mừng Jenny, sự nỗ lực của bạn quá tuyệt vời. Mình rất ngưỡng mộ sự cố gắng trong suốt những năm vừa qua của bạn. Chúc Jenny thành công trên con đường của mình.

- Vừa xinh lại vừa giỏi!

- Chị mừng cho Jenny lắm, thấy em khóc chị khóc theo luôn. Jenny thiệt giỏi!

- Hoàn toàn xứng đáng với tất cả nỗ lực của em.

- Hơn cả giỏi nữa bé ơi! Mọi người tự hào về bé lắm!


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại