Quà cưới như thời "ông bà anh" của hội bạn thân lầy lội, tặng cả xoong nồi chày cối không thiếu thứ gì

Nam An |

Hình ảnh nhóm bạn thân lầy lội của chú rể mang theo xoong nồi, chày cối đến làm quà mừng cưới được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người bật cười.

Chắc hẳn mỗi người đều có cho riêng mình một hội bạn thân thiết - cũng nhau kề vai sát cánh suốt thời thanh xuân với cả một "trời lầy lội" khiến bạn không khỏi "rùng mình" khi nghĩ về những kỷ niệm ấy. 

Không chỉ cùng nhau nghĩ ra những trò "bá đạo" chọc cười người khác mà khi ai đó trong nhóm có đám cưới thì hãy dè chừng, nhất định bạn sẽ trở thành "nạn nhân bất đắc dĩ" dưới ma trảo của lũ bạn thân.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh về món quà bất ngờ mà chú rể nhận được trong đám cưới từ hội bạn thân. Chẳng tặng nhau tạ thóc, sấp tiền lẻ, hay chiếc phòng bì ghi tên toàn người yêu cũ nữa... 

Món quà mà chú rể nhận được là nguyên bộ xoong nồi nhôm và chày cối. Tất cả các món vật dụng ấy đều được thắt nơ đỏ được trao đến tận tay chú rể khiến dân mạng cười nghiêng ngả.

Quà cưới như thời ông bà anh của hội bạn thân lầy lội, tặng cả xoong nồi chày cối không thiếu thứ gì - Ảnh 1.

Đoạn chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Theo đó, tài khoản X.Đ chia sẻ trên group Không Sợ Chó: "Khi bạn có một hội bạn thân lầy! Mua nhà mua cửa mua luôn xoong nồi. Đây là quà cưới của em trai tôi với hội bạn thân của nó".

Kèm theo đó là hình ảnh cả nhóm 6 thanh niên chụp ảnh với cô dâu chú rể với quà cưới toàn là xoong nồi, chày cối. Những món quà gia dụng tưởng rằng chỉ xuất hiện trong những đám cưới ở "thời ông bà anh" bây giờ lại được chính những nam thanh niên bảnh bao dùng lại được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. 

Quà cưới như thời ông bà anh của hội bạn thân lầy lội, tặng cả xoong nồi chày cối không thiếu thứ gì - Ảnh 2.

Nhóm bạn thân "lầy lội" chuẩn bị món quà toàn đồ gia dụng để tặng cô dâu chú rể

Nhiều người bày tỏ thích thú trước những món quà cưới như thời "ông bà anh" của nhóm bạn thân, đồng thời cho rằng những món đồ gia dụng này khá thực tế và cần thiết cho bất cứ cặp vợ chồng trẻ nào. 

Chia sẻ với chúng tôi, anh Xuân Đỗ - anh trai của chú rể cũng là người đăng tải những hình ảnh trên cho biết, những món quà cười độc đáo trên do nhóm bạn thân chọn làm quà mừng cho đám cưới của chú rể Đức Anh và cô dâu Hà Mỹ diễn ra vào ngày 10/10 ở Trực Ninh, Nam Định. 

Quà cưới như thời ông bà anh của hội bạn thân lầy lội, tặng cả xoong nồi chày cối không thiếu thứ gì - Ảnh 3.

Không chỉ nguyên bộ xong nồi, ấm nước mà còn có cả chày cối

Anh Xuân cũng chia sẻ thêm, "Đây là hội bạn thân chơi với nhau từ thủa lọt lòng. Trước đó cô dâu chú rể không biết nhóm bạn chuẩn bị quà tặng gi nên khi nhận được đều khá là bất ngờ. Sau khi nhận được món quà có 1-0-2 trên không chỉ chú rể mà ngay cả người thân và quan khách có mặt trong hôn lễ đều phải bật cười". 

Quà cưới như thời ông bà anh của hội bạn thân lầy lội, tặng cả xoong nồi chày cối không thiếu thứ gì - Ảnh 4.

Những món quà được trao tận tay cô dâu chú rể

Theo anh Xuân, nhóm bạn đã mang tặng cặp đôi một bộ nồi bếp bằng nhôm với mong muốn cô dâu chú rể sẽ gắn bó hạnh phúc, cuộc sống no đủ không phải lo lắng điều gì.

Hiện hình ảnh về những món quà cưới trên vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại