Qua cầu hẹp không nhường đường, hai ô tô tông nhau nát đầu

Hương Chi |

Chiếc xe tải hạng nặng và xe container qua cầu hẹp không nhường đường đã lao vào nhau. Vụ tai nạn khiến hai đầu xe biến dạng, 1 tài xế trọng thương.

Hai xe va chạm trên cầu

Hai xe va chạm trên cầu

Đến 10h sáng nay (8/4), lực lượng chức năng huyện Bù Gia Mập (Bình Phước) vẫn đang khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn giao thông giữa xe tải và container tại cầu Đakia. Trong khi đó, hiện trường con đường liên xã bị ùn tắc kéo dài.

Trước đó, vào khoảng 8h30 sáng cùng ngày, xe tải mang BKS: 93C - 064.27 di chuyển từ hướng huyện Bù Đốp đi TX Phước Long.

Khi xe di chuyển đến cầu Đakia thuộc xã Phước Minh, huyện Bù Gia Mập thì va chạm với xe container mang biển kiểm soát 51C-925.57 kéo theo rơ-mooc 51R 244.94 lưu thông trên đường ĐT.759 hướng từ TX Phước Long đi huyện Bù Đốp.

Qua cầu hẹp không nhường đường, hai ô tô tông nhau nát đầu - Ảnh 1.
Qua cầu hẹp không nhường đường, hai ô tô tông nhau nát đầu - Ảnh 2.

Đầu xe biến dạng sau tai nạn


Vụ tai nạn khiến đầu hai xe biến dạng, một phần thành cầu bị gãy, tài xế xe tải bị trọng thương, mắc kẹt trong cabin được người dân phá cửa giải cứu.

Qua cầu hẹp không nhường đường, hai ô tô tông nhau nát đầu - Ảnh 3.

Người dân giải cứu tài xế bị mắc kẹt trong cabin


Ghi nhận cho thấy, hiện trường nơi xảy ra tai nạn trên một chiếc cầu hẹp, nhỏ hơn chiều rộng của đường. Người dân địa phương cho hay, dù đi qua chiếc cầu hẹp nhưng cả hai chiếc xe đi với tốc độ nhanh, không chịu nhường đường và xảy ra va chạm.

Qua cầu hẹp không nhường đường, hai ô tô tông nhau nát đầu - Ảnh 4.

Vụ tai nạn khiến đường ùn tắc kéo dài

Nguyên nhân tai nạn đang được điều tra làm rõ.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại