Profile Tân Hoa hậu Du lịch Việt Nam: Người dẫn chương trình quen thuộc của VTV, thành tích học tập đáng ngưỡng mộ

THẾ HUÂN |

Lương Kỳ Duyên - Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 từng là học sinh chuyên toán nhưng lại có niềm đam mê theo đuổi nghề báo.

Tối 13/11, Lương Kỳ Duyên chính thức đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 . Người đẹp 22 tuổi đến từ Thái Bình không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào mà còn có "profile" đáng ngưỡng mộ.

Lương Kỳ Duyên từng là học sinh chuyên Toán của trường chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội. Đam mê với nghề báo và mơ ước trở thành biên tập viên, cô lựa chọn theo học Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Khi đang là nữ sinh, Kỳ Duyên đã cộng tác với một số cơ quan báo chí truyền thông và là người dẫn chương trình thể thao cho đài truyền hình VTVcab.

Profile Tân Hoa hậu Du lịch Việt Nam: Người dẫn chương trình quen thuộc của VTV, thành tích học tập đáng ngưỡng mộ - Ảnh 1.

Nhan sắc đời thường xinh đẹp của Tân Hoa hậu Du lịch Việt Nam

Profile Tân Hoa hậu Du lịch Việt Nam: Người dẫn chương trình quen thuộc của VTV, thành tích học tập đáng ngưỡng mộ - Ảnh 2.
Profile Tân Hoa hậu Du lịch Việt Nam: Người dẫn chương trình quen thuộc của VTV, thành tích học tập đáng ngưỡng mộ - Ảnh 3.

Kỳ Duyên đặc biệt yêu thích áo dài, chính vì vậy cô thường xuyên thực hiện những bộ ảnh với trang phục truyền thống này

Nói về thành tích, Kỳ Duyên khiến nhiều người ngưỡng mộ khi đạt được khá nhiều giải thưởng ở các lĩnh vực khác nhau như: Giải nhì Hội thi viết chữ đẹp cấp thành phố, giải ba Olympic Tiểu học cấp thành phố, giải nhì bộ môn cờ vua tại Hội khỏe phù đổng thành phố lần thứ 8 năm 2007 - 2008 và lọt vào đội tuyển cờ vua quốc gia. Kỳ Duyên còn là nữ diễn viên nhí xuất sắc trong Cuộc thi nuôi con giỏi dạy con ngoan toàn quốc.

Profile Tân Hoa hậu Du lịch Việt Nam: Người dẫn chương trình quen thuộc của VTV, thành tích học tập đáng ngưỡng mộ - Ảnh 4.
Profile Tân Hoa hậu Du lịch Việt Nam: Người dẫn chương trình quen thuộc của VTV, thành tích học tập đáng ngưỡng mộ - Ảnh 5.

Năm 2019, Kỳ Duyên được bổ nhiệm trở thành Đại sứ Đại Dương Xanh của Bộ Tài nguyên và Môi trường. Năm 2020, cô nàng tiếp tục được trao danh hiệu Nữ sinh viên tình nguyện vì cộng đồng của cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam.

Profile Tân Hoa hậu Du lịch Việt Nam: Người dẫn chương trình quen thuộc của VTV, thành tích học tập đáng ngưỡng mộ - Ảnh 6.

Phong cách trẻ trung, dịu dàng của nàng Hậu 22 tuổi

Profile Tân Hoa hậu Du lịch Việt Nam: Người dẫn chương trình quen thuộc của VTV, thành tích học tập đáng ngưỡng mộ - Ảnh 7.
Profile Tân Hoa hậu Du lịch Việt Nam: Người dẫn chương trình quen thuộc của VTV, thành tích học tập đáng ngưỡng mộ - Ảnh 8.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại