Hà Nội: Liên tiếp 2 vụ hỏa hoạn xảy ra trong sáng ngày 10/8

Nguyễn Tuấn Khang |

Trong sáng ngày 10/8, trên địa bàn Hà Nội xảy ra 2 vụ hỏa hoạn. Các vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản bị thiêu rụi.


Hà Nội: Liên tiếp 2 vụ hỏa hoạn xảy ra trong sáng ngày 10/8 - Ảnh 1.

Hỏa hoạn trên địa bàn quận Thanh Xuân.

Hà Nội: Liên tiếp 2 vụ hỏa hoạn xảy ra trong sáng ngày 10/8 - Ảnh 2.

Khoảng 11h ngày 10/8, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại một cửa hàng sửa chữa điện thoại, máy tính nằm trên đường Hồ Tùng Mậu (phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội).


Hà Nội: Liên tiếp 2 vụ hỏa hoạn xảy ra trong sáng ngày 10/8 - Ảnh 3.

Tại thời điểm trên, người dân sinh sống xung quanh phát hiện lửa khói từ căn nhà mặt đường đầu phố Trần Bình giao với đường Hồ Tùng Mậu nên báo lực lượng chức năng.

Hà Nội: Liên tiếp 2 vụ hỏa hoạn xảy ra trong sáng ngày 10/8 - Ảnh 4.

Sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC cùng nhiều xe cứu hỏa đã đến hiện trường dập lửa. Đến 11h30, ngọn lửa cơ bản được khống chế. Vụ cháy làm cho tuyến đường Hồ Tùng Mậu giao thông bị tắc nghẽn.


Hà Nội: Liên tiếp 2 vụ hỏa hoạn xảy ra trong sáng ngày 10/8 - Ảnh 5.

Do ngọn lửa bùng phát quá nhanh đã thiêu trụi cơ sở trên. Toàn bộ tài sản bị thiêu rụi, bức tường của cơ sở này bị nhiệt của vụ cháy ảnh hưởng.


Hà Nội: Liên tiếp 2 vụ hỏa hoạn xảy ra trong sáng ngày 10/8 - Ảnh 6.

Cũng trong sáng nay, tại tầng 5 ngôi nhà địa chỉ 109 đường Trường Chinh (quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội) bất ngờ bốc cháy lớn. Tại hiện trường, lửa cháy dữ dội, khói nghi ngút và hình thành cột khói lớn.


Hà Nội: Liên tiếp 2 vụ hỏa hoạn xảy ra trong sáng ngày 10/8 - Ảnh 7.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Thanh Xuân đã nhanh chóng điều động lực lượng và trang thiết bị chữa cháy đến hiện trường để dập tắt vụ cháy. Đám cháy sau đó đã được khống chế kịp thời. Vụ cháy không gây thiệt hại về người.


theo Giáo dục và Thời đại