Bắt giữ hai đối tượng cất giấu ma túy, súng và hàng trăm viên đạn

Trần Như |
Bắt giữ hai đối tượng cất giấu ma túy, súng và hàng trăm viên đạn
Bắt giữ hai đối tượng cất giấu ma túy, súng và hàng trăm viên đạn

Công an Hàm Thuận Nam, Bình Thuận cho biết, đơn vị này đang thụ lý vụ 2 thanh niên có hành vi cất giấu một bịch ma túy đá, dao, 2 khẩu súng và hàng trăm viên đạn.

Sau một thời gian theo dõi, chiều 25/5, trinh sát ập vào một tiệm dán, trang trí xe trên QL1A, đoạn khu phố Lập Hòa, thị trấn Thuận Nam, khống chế hai thanh niên có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Bắt giữ hai đối tượng cất giấu ma túy, súng và hàng trăm viên đạn - Ảnh 1.

Đưa đối tương về tru sở để điều tra

Kiểm tra giỏ xách đeo trên người của đối tượng Lê Thế Xuân (SN 1998, ngụ xã Tân Lập, huyện Hàm Thuận Nam), Công an phát hiện trong túi xách có một bịch nilon có chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá và một con dao dài trong bao da.

Bắt giữ hai đối tượng cất giấu ma túy, súng và hàng trăm viên đạn - Ảnh 2.

Bịch nilon có chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá.

Khám xét trên người đối tượng Trần Văn Công (SN 1997, trú tại khu phố Lập Hòa, thị trấn Thuận Nam), Công an phát hiện 1 khẩu súng thể thao bắn đạn chì cùng 44 viên đạn, 1 khẩu súng bắn đạn bi sắt cùng 232 viên đạn.

Trần Văn Công chính là đối tượng đang được cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú để điều tra về hành vi tàng trữ, vận chuyển ma túy đã bị bắt quả tang trước đó.

Bắt giữ hai đối tượng cất giấu ma túy, súng và hàng trăm viên đạn - Ảnh 3.

Hai khẩu súng và hàng trăm viên đạn của hai đối tượng Công, Xuân bị Công an thu giữ

Công an thị trấn Thuận Nam đã chuyển toàn bộ tang vật và đối tượng cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Hàm Thuận Nam điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

theo Công an nhân dân